Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

PUBG Mobile bị lỗi khác version sửa như thế nào

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đã có rất nhiều thắc mắc về vấn đề PUBG Mobile bị lỗi khác version sửa như thế nào, và trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện điều này trên thiết bị Android, iPhone của mình.
PUBG Mobile bị lỗi dxgi.dll sửa như thế nào
PUBG Mobile tự thoát đột ngột khi chơi, sửa như thế nào?
Cách sửa lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone
Kiếm thẻ và tạo phòng PUBG Mobile như thế nào?
Tải PUBG Mobile 2 cho điện thoại như thế nào? game Cô Đảo Hành Động

Trò chơi PUBG Mobile đang là một trong những tựa game sinh tồn trên điện thoại hay nhất hiện nay, tuy nhiên bên cạnh đó cũng đã có rất nhiều gặp phỉa vấn đề lỗi khiến nhiều người khó chịu, trong đó chúng PUBG Mobile bị lỗi khác version mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

pubg mobile bi loi khac version sua nhu the nao

Khắc phục lỗi PUBG Mobile khác version

Để thực hiện cách khắc phục lỗi PUBG Mobile khác Version, chúng ta sẽ có các phương án như sau:

1. Cách xoá bộ nhớ dữ liệu

Đây là phương án khắc phục lỗi PUBG Mobile khác Version thường thấy trên các thiết bị Android để giúp người dùng có thể tiếp tục tiến hành khắc phục điều này.

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Ứng dụng (Application) từ màn hình cài đặt.

pubg mobile bi loi khac version sua nhu the nao 2

Bước 2 : Tại đây, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng ứng dụng PUBG Mobile từ màn hình quản lý ứng dụng như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Xoá dữ liệu .

pubg mobile bi loi khac version sua nhu the nao 3

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Xoá bộ nhớ đệm (Clear Cache) và xác nhận Ok để tiếp tục thực hiện điều này.

pubg mobile bi loi khac version sua nhu the nao 4

- Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục tiếp tục lựa chọn Xoá tất cả dữ liệu (Clear Data), cũng như xác nhận Ok để hoàn tất khắc phục lỗi PUBG Mobile khác version này.

Bước 4 : Khi đã thực hiện các bước ở trên, chúng ta sẽ truy cập lại vào trò chơi PUBG Mobile , chúng ta sẽ thấy trò chơi tiến hành cập trò chơi như hình dưới.

pubg mobile bi loi khac version sua nhu the nao 5

Và quá trình cập nhật hoàn tất chúng ta đã khắc phục hoàn tất việc vấn đề PUBG Mobile bị lỗi khác version mà bạn đang gặp phải này.

2. Cài đặt lại trò chơi

Đây là phương án mà các bạn có thể áp dụng thì đa số người dùng sẽ lựa chọn thực hiện tải và cài đặt lại trò chơi này. Đặc biệt với các bạn cũng đang gặp phải vấn đề về bộ nhớ lưu trữ trên điện thoại, và các bạn có thể tải PUBG Mobile cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Download PUBG Mobile cho Android.
+ Download PUBG Mobile cho iPhone.

Lưu ý :

- Các bạn sẽ cần phải thực hiện xoá ứng dụng cũ trên điện thoại của mình trước khi thực hiện tải và cài đặt.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm thế nào PUBG Mobile bị lỗi khác version trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có thể tiếp tục truy cập trò chơi này và có những giây phút thú vị.

https://9mobi.vn/pubg-mobile-bi-loi-khac-version-sua-nhu-the-nao-23892n.aspx
Ngoài ra, vấn đề chơi PUBG Mobile trên máy cấu hình yếu mượt hơn, không lag đang được rất nhiều người quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu về bài viết chơi PUBG Mobile trên máy cấu hình yếu để giúp mình có một phương án giúp điện thoại của mình vẫn có thể chơi được tựa game này trên thiết bị đã cũ của mình vẫn mượt mà và ổn định.

PUBG Mobile bị lỗi Different versions, không mời bạn, không vào được game
Quên mật khẩu PUBG Mobile lấy lại như thế nào?
PUBG Mobile - Hướng dẫn check lịch sử đấu của bạn bè
Cách nhận miễn phí UC trong PUBG Mobile 0.19.0
Cách tải và cài PUBG Mobile trên TapTap

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi PUBG Mobile

  • PUBG Mobile loi khac version
  • PUBG Mobile loi khac phien ban
  • sua loi PUBG Mobile sai phien ban
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.