Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top ứng dụng hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái cho Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn muốn kiểm tra tốc độ mạng trên điện thoại Android mình một cách chính xác nhất thì với top ứng dụng hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái cho Android dưới đây các bạn sẽ dễ dàng quản lý cũng như nắm bắt tốc độ mạng hiện giờ mà thiết bị Android đang sử dụng là bao nhiêu.
Cách hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái của Android
Kích hoạt tính năng hiển thị tốc độ mạng cho Oppo
Facebook ra mắt phiên bản mới tăng tốc độ tải ảnh lên 15%
Hiển thị tốc độ mạng trên iPhone
Hướng dẫn thay đổi màu thanh trạng thái trên Android

Thủ thuật hiển thị tốc độ mạng Android là thủ thuật giúp người dùng có thể nắm bắt được thông tin truy cập mạng Internet trên thiết bị của mình là nhanh hay chậm. Tuy nhiên để có thể thực hiện được điều này các bạn sẽ cần phải có những ứng dụng hiển thị tốc độ mạng trên điện thoại chuyên nghiệp sau đây.

top ung dung hien thi toc do mang tren thanh trang thai cho android

Top ứng dụng hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái cho Android

1. Internet Speed Meter Lite cho Android.

top ung dung hien thi toc do mang tren thanh trang thai cho android 2

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng hỗ trợ người dùng thực hiện hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái cho Android, chúng ta sẽ là ứng dụng mang tên Internet Speed Meter Lite cho Android. Đây là ứng dụng giúp bạn giám sát và theo dõi tốc độ cũng như mức độ sử dụng Internet trên thiết bị của mình một cách chính xác nhất, không những vậy quá trình sử dụng ứng dụng này không tốn quá nhiều dung lượng pin khi ở chế độ chạy ẩn được rất nhiều người đánh giá cao.

2. Live Internet Speed Monitor cho Android.

top ung dung hien thi toc do mang tren thanh trang thai cho android 3

Kế tiếp chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng Live Internet Speed Monitor cho Android. Cũng giống như Internet Speed Meter Lite cho Android ở trên đây là ứng dụng được rất nhiều chuyên gia lẫn người sử dụng đánh giá cao với cách hiển thị tốc độ mạng trên Android độc đáo và thú vị. Bạn sẽ ngay lập tức xem được tốc độ mạng của mình ở ngay ở phần hiển thị các biểu tượng thông báo với tốc độ chính xác để bạn quản lý và kiểm tra bất cứ khi nào.

3. Internet Speed Meter cho Android.

top ung dung hien thi toc do mang tren thanh trang thai cho android 4

Kế tiếp danh sách top các ứng dụng hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái cho Android sẽ là ứng dụng mang tên Internet Speed Meter cho Android. Với chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng theo dõi tốc độ mạng trên điện thoại với ứng dụng này. Không những vậy bạn sẽ có thể nắm bắt được thời lượng truy cập mạng Internet thông qua Wifi, hay dữ liệu di động 3G, 4G một cach chi tiết qua các thống kê, báo cáo mà ứng dụng thường xuyên cập nhật và thông báo với bạn.

4. Network Monitor Mini cho Android.

top ung dung hien thi toc do mang tren thanh trang thai cho android 5

Không chỉ giúp người dùng có thể theo dõi, xem tốc độ mạng trên thanh trạng thái của Android, với Network Monitor Mini cho Android còn tích hợp một widget giúp bạn có thể theo dõi biểu đồ chi tiết truy cập mạng Internet ngay trên màn hình chính điện thoại Android. Đặc biệt với những ai thường xuyên sử dụng điện thoại để làm việc, tra cứu tài liệu chúng ta còn có thể kiểm tra cả tốc độ Tải lên, Tải xuống để bạn biết được chính xác sự thay đổi mạng Internet theo từng phút.

5. Network Speed cho Android.

top ung dung hien thi toc do mang tren thanh trang thai cho android 6

Cuối cùng trong top ứng dụng hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái cho Android miễn phí mà bạn có thể lựa chọn trên thiết bị của mình đó chính là Network Speed cho Android. Tại ứng dụng này, hệ thống sẽ thống kê cho bạn nắm bắt được quá trình truy cập mạng Internet trên điện thoại hàng ngay thông qua các biểu đồ chi tiết. Không những vậy bạn cũng biết được số lượng dữ liệu di động được sử dụng trên từng ứng dụng để bạn có thể nắm bắt được vì sao lại tốn quá nhiều dữ liệu trong ngày như vậy.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-hien-thi-toc-do-mang-tren-thanh-trang-thai-cho-android-22438n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các ứng dụng hiển thị tốc độ mạng trên thanh trạng thái cho Android tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn cho thiết bị của mình rồi đấy, chắc hẳn các bạn cũng đã tìm được cho mình một ứng dụng vừa ý với nhu cầu sử dụng của mình rồi phải không?

Tùy chỉnh thông báo trạng thái trên Xiaomi Mi 5
Cách hiển thị phần trăm pin iPhone 11
Cách kiếm tra tốc độ WiFi trên Android 8.1 Oreo xem nhanh hay chậm
Cách thay đổi hiển thị trạng thái pin trên điện thoại Android với Energy Bar
Mẹo hiển thị tốc độ mạng, hiệu xuất RAM, CPU trên iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hien thi toc do mang

  • cach hien thi toc do mang tren android
  • kiem tra toc do mang tren dien thoai
  • cach check toc do mang tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.