Tiêu điểm

Cách hạ cấp iOS 10.2.1 xuống iOS 10.2Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Minecraft - Hướng dẫn chế tác vũ khí trong game Minecraft

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chế tác vũ khí trong game Minecraft để phòng vệ, bảo vệ bản thân và cuộc sống lâu dài trong game, hơn nữa để chiến đấu với kẻ thù khi cần thiết.
Cách pha chế thuốc trong Minecraft
Thần Tướng - Chức năng chế tác
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Mod trong game Minecraft Pocket Edition trên Android (không root)
Cách chơi Minecraft trên điện thoại Android, game thế giới mở
Chơi game The Sandbox Evolution cho Android, phiên bản MineCraft 2D

Bạn là người mới chơi game Minecraft và còn bỡ ngỡ với việc chế tác vũ khí trong game, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chế tác vũ khí từ nhiều nguyên liệu khác nhau, tuy nhiên vẫn sử dụng các nguyên liệu mà các bạn khai thác và tìm kiếm được hàng ngày. Từ những khối vuông kỳ diệu bạn có thể tạo ra các vũ khí để bảo vệ mình như mong muốn theo các công thức sau:

 

cach che tac vu khi trong game Minecraft

 

Công thức chế tạo Kiếm (Swords) trong game Minecraft

Vật liệu chính để chế tạo ra kiếm là: que gỗ, gỗ ván, đá cuội (hoặc sắt thỏi, hoặc vàng thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra một thanh kiếm ta phải dùng đến 1 Que gỗ + 2 Gỗ ván (hoặc 2 Đá cuội, hoặc 2 Sắt thỏi, hoặc 2 Vàng thỏi, hoặc 2 Kim cương). Khi sử dụng kiếm sẽ các tác dụng gây sát thương cao đến mod hơn là khi sử dụng tay không.

Công thức chế tạo Cung (Bow) trong game Minecraft

Nguyên liệu chính để chế tạo ra cung là que gỗ, dây tơ. Để chế tạo ra một chiếc cung ta phải dùng đến 3 Que gỗ + 3 Dây tơ. Tác dụng chính của cung trong game minecraft là dùng để bắn tên, bắn các vật, con vật ở cự ly xa.

http://9mobi.vn/minecraft-huong-dan-che-tac-vu-khi-trong-game-minecraft-1854n.aspx
 

Công thức chế tạo Tên (Arrow) trong game Minecraft
 
Nguyên liệu chính để chế tạo ra tên bắn là đá lửa, gỗ que, lông gà. Để chế tạo ra 4 chiếc tên trong game minecraft ta cần dùng đến 1 Đá lửa + 1 Que gỗ + 1 Lông gà. Tác dụng chính của tên là để lắp vào cung để bắn các vật, con vật ở tầm xa.
 
Công thức chế tạo Mũ giáp (Helmet) trong game Minecraft
 
Nguyên liệu chính để chế tạo ra Mũ giáp trong game minecraft là da thuộc (hoặc vàng thỏi, hoặc lửa, hoặc sắt thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra được một chiếc mũ giáp ta phải dùng đến 5 Da thuộc (hoặc 5 Vàng thỏi, hoặc 5 Lửa, hoặc Sắt thỏi hoặc 5 Kim cương). Với các loại mũ giáp khác nhau sẽ cho ra số giáp khác nhau: Mũ da sẽ được 0,5 giáp, mũ vàng cho 1 giáp, mũ xích cho 1 giáp, mũ sắt cho 1 giáp, mũ kim cương cho 1,5 giáp.
 
Công thức chế tạo Áo giáp (Chestplates) trong game Minecraft
 
Nguyên liệu chính để chế tạo ra Áo giáp trong game minecraft là da thuộc (hoặc vàng thỏi, hoặc lửa, hoặc sắt thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra được một chiếc áo giáp ta phải dùng đến 8 Da thuộc (hoặc 8 Vàng thỏi, hoặc 8 Lửa, hoặc 8 Sắt thỏi hoặc 8 Kim cương). Với các loại áo giáp khác nhau sẽ cho ra số giáp khác nhau: Áo da sẽ được 1,5 giáp, áo vàng cho 2,5 giáp, áo xích cho 2,5 giáp, áo sắt cho 3 giáp, áo kim cương cho 4 giáp.
 
Công thức chế tạo Quần giáp (Leggings) trong game Minecraft
 
Nguyên liệu chính để chế tạo ra Quần giáp trong game minecraft là da thuộc (hoặc vàng thỏi, hoặc lửa, hoặc sắt thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra được một chiếc quần giáp ta phải dùng đến 7 Da thuộc (hoặc 7 Vàng thỏi, hoặc 7 Lửa, hoặc 7 Sắt thỏi hoặc 7 Kim cương). Với các loại quần giáp khác nhau sẽ cho ra số giáp khác nhau: Quần da sẽ được 1 giáp, quần vàng cho 1,5 giáp, quần xích cho 2 giáp, quần sắt cho 2,5 giáp, quần kim cương cho 3 giáp.
 
Công thức chế tạo Giày giáp (Boots) trong game Minecraft
 
Nguyên liệu chính để chế tạo ra Giày giáp trong game minecraft là da thuộc (hoặc vàng thỏi, hoặc lửa, hoặc sắt thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra được một chiếc giày giáp ta phải dùng đến 4 Da thuộc (hoặc 4 Vàng thỏi, hoặc 4 Lửa, hoặc 4 Sắt thỏi hoặc 4 Kim cương). Với các loại giày giáp khác nhau sẽ cho ra số giáp khác nhau: Giày da sẽ được 0,5 giáp, giày vàng cho 0,5 giáp, giày xích cho 0,5 giáp, giày sắt cho 1 giáp, giày kim cương cho 1,5 giáp.
 
Trên đây là toàn bộ vũ khí mà chúng ta cần chế tác để sử dụng trong khi chơi game, các công thức này rất quan trọng, nếu bạn không nhớ hãy xem lại liên tục khi cần thiết, nếu không bạn sẽ không chế tác được vũ khí theo mong muốn cũng như có được khả năng chiến đấu tốt nhất. Ngoài ra các bạn hãy tải thêm các game đang được chơi nhiều khác hiện nay như Need for Speed và Temple run 2

Sức mạnh các loại vũ khí trong game Chiến cơ huyền thoại
Kết hợp vũ khí và tàu con trong game Chiến cơ huyền thoại
Top 3 game bắn xe tăng hay trên Android
Empires and Allies - Game chiến thuật hiện đại trên Android và iPhone
Last Hope Zombie Sniper 3D - Cùng săn Zombie trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách chế tác vũ khí trong game Minecraft

  • chế tạo vũ khí trong Minecraft
  • làm vũ khí trong Minecraft
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.