Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách tải và cài GTA 5 miễn phí trên điện thoại Android, iOS

Trần Văn Việt - ( 3.5★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hướng dãn tải GTA 5 miễn phí và cài trên điện thoại Android, iOS sau đây giúp bạn có thể trải nghiệm game hành động, nhập vai cướp đường phố Grand Theft Auto V siêu HOT này, game của Rockstar Game nay đã xuất hiện phiên bản mobile.
Tải GTA Vice City miễn phí cho Android, iPhone, PC
Cách chơi GTA 5 trên điện thoại
Hình nền GTA Vice City cho iPhone
GTA: Chinatown Wars - Game hành động hấp dẫn đã có mặt trên Mobile
Tải Monkey Junior - Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

Grand Theft Auto V (GTA 5) và GTA Vice City đều là các trò chơi cướp đường phố hay, nơi người chơi có thể nhập vai vào các nhân vật và tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau trong  thành phố mở rộng. Tuy nhiên, mỗi tựa game đều mang lại trải nghiệm riêng biệt với cốt truyện, bối cảnh và tính năng gameplay độc đáo của nó. Để tải và cài GTA 5 miễn phí bạn cần thực hiện như sau.

cach cai gta 5 tren dien thoai Hướng dẫn tải và cài đặt game GTA V trên Mobile


Cách tải và cài game GTA 5 miễn phí trên Android

Bước 1: Đầu tiên bạn cần bật nguồn không xác định trên Android để cài game (Mọi ứng dụng được tải ngoài cửa hàng chính thức CHPlay thì đều được coi là ứng dụng không xác định)

Bước 2: Truy cập liên kết tải GTA 5 APK tại đây
Bước 3: Sau khi tải xong, bạn click trực tiếp vào file APK để tiến hành cài đặt game.
Bước 4: Tiến hành nhấn Cài đặt để cài GTV 5 trên điện thoại của bạn ==> Sau khi cài đặt thành công, nhấn Mở để truy cập vào game. 

cach cai gta 5 tren iphone

Bước 5: Chờ một chút để game chạy các giao diện ban đầu và tải nốt các tài nguyên trong trò chơi và bạn có thể chơi GTV 5 trên điện thoại ngay sau đó.  

cach tai va choi gtv v tren dien thoai


Hướng dẫn tải và cài GTA 5 trên iOS/iPhone miễn phí

Hiện tại Grand Theft Auto V (GTA 5) không có phiên bản chính thức dành cho hệ điều hành iOS. Nếu có bất kỳ thông tin hoặc cập nhật nào về việc phát hành GTA 5 trên iOS trong tương lai, người dùng có thể theo dõi thông tin từ Rockstar Games hoặc ngay tại bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi tại đây.

Mới đây các nhà phát triển Rockstar Games đã rò rỉ một số thông tin về GTA 6 (Grand Theft Auto VI) trên nhiều phương tiện truyền thông, dự kiến trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2024. Game thủ có thể cài GTA 6 qua file APK trên Jojoy như những phiên bản trước đó.
- Download JoJoy tại đây.

Bên cạnh đó hiện nay chúng ta cũng có nhiều tựa game hấp dẫn khác trên các thiết bị điện thoại liên tục ra mắt người sử dụng như cách chơi Liên Quân Mobile tựa game Online hấp dẫn đang được nhiều người yêu thích chơi và tranh tài, nếu như bạn chưa biết cách chơi tựa game này có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile để nhanh chóng làm quen và tham gia vào những trận chiến, trận thư hùng nảy lửa nhé.

https://9mobi.vn/cach-cai-gta-5-tren-dien-thoai-18831n.aspx

Cách chơi Game PC trên điện thoại
Cách tải Poppy Playtime trên điện thoại
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai GTA 5 tren dien thoai

  • Cách tải GTA 5 trên Android
  • Cách cài GTA V trên điện thoại
  • cách tải GTA 5 trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.