Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Tạo tài khoản Phục Kích, đăng ký nick Phục Kích

Caothu_android - ( 3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tạo tài khoản Phục Kích là bước đầu cơ bản giúp bạn có thể tham gia vào các cuộc đấu súng nảy lửa, những trận chiến không khoan nhượng đầy cam go và cân não. Nếu như bạn vẫn chưa nắm bắt được cách đăng ký nick Phục Kích trên điện thoại của mình, thì bài viết hướng dẫn tạo tài khoản Phục Kích dưới đây là điều giúp bạn thực hiện điều đó.
Đăng ký Tập kích, lập tài khoản game Tập kích
Khắc phục lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này" trên iPhone
Lỗi "tài khoản chưa được xác minh" khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào?
Đăng ký Online Friday, tạo tài khoản Online Friday trên điện thoại
Đăng ký, tạo tài khoản Truy Kích Mobile, game bắn súng mobile trên iPhone, Android

Với những game thủ yêu thích thể loại game bắn súng thì Phục kích mobile sẽ là sản phẩm làm hài lòng họ, game Phục Kích trên điện thoại hứa hẹn những cuộc chiến vô cùng hấp dẫn để bạn có thể tham gia sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi và căng thẳng. Tuy nhiên, cũng tương tự như các thể loại game online khác, để có thể chơi game Phục kích, bước đầu game thủ cần tạo tài khoản Phục kích thì mới có thể tham gia vào các trận chiến nảy lửa này được. Chính vì thế mà thông qua bài viết sau đây, 9mobi sẽ chia sẻ với bạn đọc cách tạo tài khoản Phục Kích, đăng ký nick Phục Kích trên điện thoại để giúp những bạn đọc nào đang gặp khó khăn trong bước đầu chơi game Phục kích này.

cach dang ky tai khoan phuc kich

Tạo tài khoản Phục Kích, hướng dẫn đăng ký nick Phục Kích

TẠO TÀI KHOẢN PHỤC KICH, ĐĂNG KÝ NICK PHỤC KÍCH

Bước 1: Trước khi tạo tài khoản Phục kích, nếu như bạn đọc chưa tải và cài đặt game về máy, 9mobi.vn mời bạn đọc tải game theo đường dẫn trực tiếp dưới đây.

=> Link tải Phục Kích cho Android

=> Link tải Phục Kích cho iOS

Bước 2: Khởi động vào game Phục kích, mở đầu ứng dụng sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập tài khoản. Để tạo tài khoản Phục Kích, các bạn nhấn vào mục Đăng ký 
tao nick phuc kich
 
Tiến hành nhập tên tài khoản và mật khẩu muốn tạo, sau đó ấn chọn ĐĂNG KÝ. Lưu ý: Tên tài khoản phải bắt đầu bằng chữ cái thường và không được viết in hoa.
 
tao tai khoan phuc kich
 
Bước 3: Đăng nhập thành công tại trang đăng nhập, chúng ta sẽ nhận được lười chào của hệ thống ở ngay giao diện game đồng thời đợi vài giây để hệ thống cập nhật dữ liệu. Hệ thống tải file thành công, các bạn nhấn Vào game.
 
cach tao nick phuc kich tren dien thoai
 
Xem thêm: Đổi mật khẩu Phục Kích Mobile
 
Bước 4: Tạo tên nhân vật của bạn, bạn có thể nhấn vào biểu tượng "xúc xắc" để lựa chọn ngẫu nhiên tên nhân vật của mình.
Và đây là nhân vật của chúng ta sau khi đã thực hiện tạo tài khoản Phục kích, đăng ký nick Phục Kích cũng như tạo tên nhân vật thành công, từ bây giờ bạn đã có thể bắt đầu tham gia vào các cuộc đấu súng nảy lửa trên điện thoại của mình.
 
cach tao nick phuc kich tren dien thoai android iphone
 
Và đây là nhân vật của chúng ta sau khi đã thực hiện tạo tài khoản Phục kích, đăng ký nick Phục Kích cũng như tạo tên nhân vật thành công, từ bây giờ bạn đã có thể bắt đầu tham gia vào các cuộc đấu súng nảy lửa trên điện thoại của mình.
 
cach tao tai khoan game phuc kich tren dien thoai

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tạo tài tài khoản Phục Kích, đăng ký nick Phục Kích trên điện thoại vô cùng nhanh chóng, giúp các bạn có thể đăng nhập vào trò chơi ngay lập tức và trải nhiệm những tính năng mới mà trò chơi đem lại cho người chơi. Ngoài ra, nếu như bạn đã từng khám phá trò chơi truy kích trên điện thoại chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua những giây phút căng thẳng, cân não trong Phục Kích, hãy thử khám phá và so sánh xem Phục kích và Truy Kích đâu mới là tựa game bắn súng "đỉnh" nhất trên Mobile nhé.

https://9mobi.vn/tao-tai-khoan-phuc-kich-dang-ky-nick-phuc-kich-11173n.aspx
Bên cạnh đó, để có thể nhận được những phần quà có giá trị trong Phục kích chúng ta có thể thực hiện nhận Giftcode Phục Kích, tuy nhiên hiện nay có khá nhiều bài viết trên mạng với cách hướng dẫn nhận Giftcode Phục Kích nhưng lại không đem lại hiệu quả cũng như người dùng không có code để sử dụng, để có thể nhận được Code Phục kích "chuẩn" hãy tham khảo bài viết nhận Code Phục Kích để nhanh cho người sở hữu những Giftcode có giá trị trong game bạn nhé.


Lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ
Lấy lại mật khẩu Phục Kích
Cách tạo tài khoản Đột Kích trên điện thoại
Đăng ký Gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone
Đổi mật khẩu Phục Kích Mobile

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tao tai khoan phuc kich

  • dang ky nick phuc kich
  • cach tao tai khoan phuc kich tren dien thoai
  • danng ky phuc ky tren dien thoai
  • tao nick phuc kich
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.