Tiêu điểm

Cách tắt thông báo chơi EverWing trên MessengerCách bật Menu hỗ trợ trên Samsung J7 Prime, kích hoạt nút Menu ảo trên thiết bị

Số điện thoại Grab, Grabbike Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài

Caothu_android - ( 4.1★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang quan tâm tới dịch vụ Grab hay muốn sử dụng Grab trong thành phố, số điện thoại Grab, Grabbike Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài dưới đây sẽ giúp bạn có thể liên lạc tới nhân viên hỗ trợ dịch vụ này. Cũng như giúp bạn có thể giải đáp các thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình đặt xe Grab Taxi, Grabbike....
Cách đặt xe Grab bằng Google Maps trên điện thoại
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Tổng hợp các cách gọi xe ôm Grabbike, Taxi Grab
Số tổng đài VNPT
Số tổng đài FPT

Với nhiều dịch vụ đáp ứng các nhu cầu di chuyển hiện nay, Grab đã có rất nhiều các tính năng, phương thức di chuyển mà bạn có thể lựa chọn sử dụng hiện nay. Tuy nhiên làm sao để có thể sử dụng Grab gọi Taxi, xe ôm, hay sử dụng Grab giao hàng đều là điều mà bạn cần phải tìm hiểu trước khi sử dụng. Bên cạnh các bài viết sử dụng Grab để gọi xe mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu số điện thoại Grab, Grabbike Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài.

so dien thoai grab

Tìm hiểu số điện thoại Grab, Grabbike Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ Grab ngày càng tăng tại các thành phố lớn để giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc đi lại, vì vậy Grab đã hỗ trợ người dùng có thể đặt xe qua tổng đài Grab như sau:

Đặt xe qua tổng đài, đặt xe hộ: 028 7108 7108.
Tổng đài Grab Hà Nội: 024 7108 7108.
Tổng đài Grab Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh: 028 7108 7108.

dat xe qua tong dai grab

Với số điện thoại Grab, đặt xe qua tổng đài này chúng ta có thể dễ dàng thực hiện gọi GrabTaxi, Grabbike Hà Nội, HCM và Đà Nẵng để di chuyển một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

Hơn thế nữa với việc biết được số điện thoại Grab, Grabbike này chúng ta có thể dễ dàng thực hiện đặt xe mà không cần phải cài đặt ứng dụng đối với những đối tượng sử dụng không phải là điện thoại SmartPhone, điều này vô cùng có lợi cho người sử dụng.

Còn với các bạn sử dụng SmartPhone việc biết số điện thoại Grab sẽ hỗ trợ không nhỏ trong quá trình đi lại của mình, ngoài ra các bạn cũng có thể đặt xe GrabTaxi, Grabbike thông qua ứng dụng Grab, các bạn có thể tải ứng dụng này về tại đây:

Tải Grab cho điện thoại Android: Download Grab cho Android.

Tải Grab cho điện thoại iPhone: Download Grab cho iPhone.

http://9mobi.vn/so-dien-thoai-grab-grabbike-ha-noi-hcm-dat-xe-qua-tong-dai-18241n.aspx
Bên cạnh đó với khu vực thành phố Hồ Chí Minh các bạn cũng có thể lựa chọn một dịch vụ khác nữa của Grab đó chính là Grab Express chuyển hàng nhanh chóng, tin cậy và an toàn, nếu các bạn chưa biết dịch vụ này có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng Grab để gọi xe giao hàng, Grab Express đê sử dụng dịch vụ vô cùng tiện lợi này nhé.


Khắc phục lỗi không nhắn tin được đến số tổng đài cho Zenfone
Số tổng đài Viettel
Sửa lỗi không gửi được tin nhắn cho tổng đài trên Oppo
Cách huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • So dien thoai Grab

  • Grabbike Ha Noi
  • Grabbike HCM
  • Dat xe Grab
  • cach dat xe grab qua dien thoai
  • dat xe Grab qua tong dai Grab
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.