Tiêu điểm

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữaAndroid 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay việc sử dụng Grab để gọi xe ôm, taxi đã trở nên vô cùng quen thuộc, bên cạnh đó sử dụng Grab để gọi xe giao hàng là một hình thức đang được nhiều người lựa chọn với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. Vậy phải làm gì để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng trên điện thoại đây.
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm
Cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe hợp đồng
Hướng dẫn đăng ký tài xế GrabBike
Cách huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe

Với việc đăng ký Grab thành công chúng ta đã có một tài khoản gọi xe ôm, taxi vô cùng tiện lợi đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Bài viết hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn một dịch vụ khác sau khi bạn đã đăng ký grab thành công. Các bạn cùng thực hiện với 9Mobi.vn để sử dụng Grab gọi xe giao hàng nhé.

su dung grab giao hang

Cách sử dụng Grab để gọi xe giao hàng.

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

Để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Grab cho Android mới nhất tại đây: Download Grab cho Android.

Tải và cài đặt ứng dụng Grab cho iPhone mới nhất tại đây: Download Grab cho iPhone.

Cách sử dụng Grab để gọi xe giao hàng - GrabExpress trên điện thoại khá giống nhau và được thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Grab đã được cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ phải đợi 1 lúc để chương trình truy cập vào vị trí hiện tại của bạn. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta ấn chọn mục Di chuyển ở giữa màn hình như hình dưới

cach su dung grab

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng.

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn cách di chuyển trên Grab, chúng ta ấn chọn mục Giao hàng để sử dụng Grab để gọi xe giao hàng.

Lưu ý: Để chương trình truy cập tới vị trí hiện tại của bạn thành công, bạn cần phải mở chức năng định vị GPS trên thiết bị, nếu chưa biết các bạn có thể xem lại tại đây:

Nếu bạn sử dụng Android xem lại cách bật GPS trên Android tại đây.

Nếu bạn sử dụng iPhone xem lại cách bật GPS iPhone tại đây.

Bước 2: Sau đó các bạn sẽ cần phải lựa chọn địa điểm đến mà Grab giao hàng sẽ đưa tới bằng cách chọn mục Bạn muốn đi đâu ở góc phía trên màn hình.

goi grab giao hang

Sử dụng Grab để gọi xe giao hàng - GrabExpress.

Tiếp sau bạn nhập địa chỉ muốn đưa hàng tới bằng cách sử dụng Grab để gọi xe giao hàng.

Bước 3: Khi bạn đã lựa chọn điểm tới trên Grab, để sử dụng Grab để gọi xe giao hàng chúng ta ấn chọn mục Tiếp theo màu xanh ở phía cuối màn hình.

su dung grab goi xe giao hang

Hệ thống sẽ xuất hiện một biểu mẫu yêu cầu các bạn điền các thông tin bắt buộc về người sẽ nhận hàng như hình trên.

Bước 4: Bạn đã hoàn tất nhập mục thông tin về người nhận, chúng ta có thể ấn chọn mục Mã KM để thêm các mã khuyến mãi khi sử dụng Grab để gọi xe giao hàng. Hoặc ấn chọn xác nhận yêu cầu đặt xe.

goi xe giao hang grab

Ngay lập tức hệ thống Grab sẽ tiến hành đặt xe và tìm tài xe để bạn sử dụng Grab gọi xe giao hàng.

* Bảng giá sử dụng Grab gọi xe giao hàng

+ Cước phí: 15.000đ cho 2km đầu và 5000đ cho mỗi 500m tiếp theo.

+ Thay đổi lộ trình: Áp dụng tối đa 10,000Đ khi đổi lộ trình trong vòng 2km hoặc có ít nhất 2 điểm dừng. Nếu lộ trình thay đổi trên 2km, vui lòng đặt thêm cuốc mới.

Lưu ý: Dịch vụ sử dụng Grab để goi xe giao hàng áp dụng biểu giá linh động khi nhu cầu tăng cao, dựa theo khu vực, thời điểm trong ngày.

Dịch vụ Grab giao hàng chỉ nhận giao hàng chứ không nhận thu/gửi tiền hộ. Do đó, các bác tài có thể từ chối các cuốc xe này và Grab không chịu trách nhiệm về các rủi ro mất mát (nếu có) xảy ra.

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng, tuy đây mới là một tính năng thử nhiệm nhưng đã được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng, mong rằng tính năng này sẽ nhanh chóng được phổ biến như cách sử dụng Grab để gọi xe ôm đang được sử dụng nhiều hiện nay, các bạn có thể tải ứng dụng Grab phiên bản mới nhất cho thiết bị tại đây:

Chúc các bạn sử dụng ứng dụng Grab thành công.

https://9mobi.vn/huong-dan-su-dung-grab-de-goi-xe-giao-hang-8761n.aspx
 

Hướng dẫn tạo tài khoản đặt xe Unicar
So sánh giá Grab, GoViet, Be ngày mưa rét
Grab xích lô - Hướng dẫn đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab
Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục?
Số điện thoại Grab, Grabbike Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung grab de goi xe giao hang

 • cach goi grab de goi xe giao hang
 • goi GrabExpress
 • su dung GrabExpress
 • dung GrabExpress de giao hang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đặt xe bằng ứng dụng GV Taxi

   Ứng dụng gọi xe công nghệ "Made in Việt Nam" mang tên GV Taxi đã chính thực có mặt trên thị trường, với phương châm phát triển nhằm phục vụ nhu cầu gọi xe của người Việt, ứng dụng này hiện nay tích hợp rất nhiều dịch vụ gọi xe mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng, cùng tìm hiểu cách đặt xe bằng ứng dụng GV Taxi ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • So sánh giá Grab, GoViet, Be ngày mưa rét

   Thị trường gọi xe công nghệ ở Việt Nam đang ngày một xuất hiện nhiều các ứng dụng khác nhau, 3 trong số ứng dụng gọi xe trực tuyến được nhiều người hiện nay sử dụng nhất là: Grab, GoViet, Be, giá cước của mỗi chuyến đi khi sử dụng những ứng dụng gọi xe công nghệ này luôn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm, trong những ngày thời tiết xấu liệu cước phí của những ứng dụng này có khác nhau nhiều? Theo dõi ngay bài viết so sánh giá Grab, GoViet, Be ngày mưa rét bên dưới đây, bạn sẽ có những thông tin cần thiết nhất.

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

  • Cách đăng ký tài xế lái xe Unicar

   Hãy nhanh tay đăng ký tài xế lái xe Unicar để có cơ hội kiếm thu nhập trên 10 triệu đồng/1 tháng, đây là ứng dụng gọi xe trực tuyến thuần Việt được phát triển bởi công ty cổ phẩn giải pháp công nghệ Unicar do các thanh niên trẻ đam mê công nghệ của tỉnh Nghệ An khởi xướng, Unicar hứa hẹn sẽ là 1 trong những ứng dụng gọi xe công nghệ được đón chờ nhất trong thời gian sắp tời.

  • Cách đặt xe bằng ứng dụng GV Taxi

   Ứng dụng gọi xe công nghệ "Made in Việt Nam" mang tên GV Taxi đã chính thực có mặt trên thị trường, với phương châm phát triển nhằm phục vụ nhu cầu gọi xe của người Việt, ứng dụng này hiện nay tích hợp rất nhiều dịch vụ gọi xe mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng, cùng tìm hiểu cách đặt xe bằng ứng dụng GV Taxi ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

  • Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET

   Để có tham gia trở thành tài xế dịch vụ xe ôm công nghệ GO VIET, hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET được 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích giúp bạn cần chuẩn bị những hồ sơ, làm thủ tục gì để có thể trở thành đối tác lái xe của ứng dụng gọi xe nổi tiếng trên.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.