Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếpSpotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

thụ lê - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay việc sử dụng Grab để gọi xe ôm, taxi đã trở nên vô cùng quen thuộc, bên cạnh đó sử dụng Grab để gọi xe giao hàng là một hình thức đang được nhiều người lựa chọn với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. Vậy phải làm gì để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng trên điện thoại đây.
Đăng ký Grab trên điện thoại
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe hợp đồng
Hướng dẫn đăng ký tài xế GrabBike
Cách huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe

Với việc đăng ký Grab thành công chúng ta đã có một tài khoản gọi xe ôm, taxi vô cùng tiện lợi đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Bài viết hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn một dịch vụ khác sau khi bạn đã đăng ký grab thành công. Các bạn cùng thực hiện với 9Mobi.vn để sử dụng Grab gọi xe giao hàng nhé.

cach su dung grab de goi xe giao hang

Cách sử dụng Grab để gọi xe giao hàng.

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

Để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Grab cho Android mới nhất tại đây:

=> Link tải Grab cho Android

Tải và cài đặt ứng dụng Grab cho iPhone mới nhất tại đây: 

=> Link tải Grab cho iOS

Cách sử dụng Grab để gọi xe giao hàng - GrabExpress trên điện thoại khá giống nhau và được thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Grab đã được cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ phải đợi 1 lúc để chương trình truy cập vào vị trí hiện tại của bạn. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta ấn chọn mục Di chuyển ở giữa màn hình như hình dưới

cach su dung grab

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng.

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn cách di chuyển trên Grab, chúng ta ấn chọn mục Giao hàng để sử dụng Grab để gọi xe giao hàng.

Lưu ý: Để chương trình truy cập tới vị trí hiện tại của bạn thành công, bạn cần phải mở chức năng định vị GPS trên thiết bị, nếu chưa biết các bạn có thể xem lại tại đây:

Xem thêm: Cách bật GPS trên android
Xem thêm: Cách bật tắt định vị trên iPhone

Bước 2: Sau đó các bạn sẽ cần phải lựa chọn địa điểm đến mà Grab giao hàng sẽ đưa tới bằng cách chọn mục Bạn muốn đi đâu ở góc phía trên màn hình.

goi grab giao hang

Sử dụng Grab để gọi xe giao hàng - GrabExpress.

Tiếp sau bạn nhập địa chỉ muốn đưa hàng tới bằng cách sử dụng Grab để gọi xe giao hàng.

Bước 3: Khi bạn đã lựa chọn điểm tới trên Grab, để sử dụng Grab để gọi xe giao hàng chúng ta ấn chọn mục Tiếp theo màu xanh ở phía cuối màn hình.

su dung grab goi xe giao hang

Hệ thống sẽ xuất hiện một biểu mẫu yêu cầu các bạn điền các thông tin bắt buộc về người sẽ nhận hàng như hình trên.

Bước 4: Bạn đã hoàn tất nhập mục thông tin về người nhận, chúng ta có thể ấn chọn mục Mã KM để thêm các mã khuyến mãi khi sử dụng Grab để gọi xe giao hàng. Hoặc ấn chọn xác nhận yêu cầu đặt xe.

goi xe giao hang grab

Ngay lập tức hệ thống Grab sẽ tiến hành đặt xe và tìm tài xe để bạn sử dụng Grab gọi xe giao hàng.

* Bảng giá sử dụng Grab gọi xe giao hàng

+ Cước phí: 15.000đ cho 2km đầu và 5000đ cho mỗi 500m tiếp theo.

+ Thay đổi lộ trình: Áp dụng tối đa 10,000Đ khi đổi lộ trình trong vòng 2km hoặc có ít nhất 2 điểm dừng. Nếu lộ trình thay đổi trên 2km, vui lòng đặt thêm cuốc mới.

Lưu ý: Dịch vụ sử dụng Grab để goi xe giao hàng áp dụng biểu giá linh động khi nhu cầu tăng cao, dựa theo khu vực, thời điểm trong ngày.

Dịch vụ Grab giao hàng chỉ nhận giao hàng chứ không nhận thu/gửi tiền hộ. Do đó, các bác tài có thể từ chối các cuốc xe này và Grab không chịu trách nhiệm về các rủi ro mất mát (nếu có) xảy ra.

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng, tuy đây mới là một tính năng thử nhiệm nhưng đã được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng, mong rằng tính năng này sẽ nhanh chóng được phổ biến như cách sử dụng Grab để gọi xe ôm đang được sử dụng nhiều hiện nay, các bạn có thể tải ứng dụng Grab phiên bản mới nhất cho thiết bị tại đây:

Chúc các bạn sử dụng ứng dụng Grab thành công.

https://9mobi.vn/huong-dan-su-dung-grab-de-goi-xe-giao-hang-8761n.aspx
 

Hướng dẫn tạo tài khoản đặt xe Unicar
So sánh giá Grab, GoViet, Be ngày mưa rét
Grab xích lô - Hướng dẫn đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab
Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục?
Danh sách số điện thoại Grab, Grabbike Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung grab de goi xe giao hang

 • cach goi grab de goi xe giao hang
 • goi GrabExpress
 • su dung GrabExpress
 • dung GrabExpress de giao hang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

  • Cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek

   Kể từ 5/8/2020, ứng dụng gọi xe GoViet sẽ chính thức được đổi tên thành Gojek Việt Nam, khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ của app sẽ buộc phải tải ứng dụng mới, để việc đặt xe trên ứng dụng trở nên thuận tiện nhất, trong bài viết hôm nay 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek, xin mời các bạn cùng tham khảo.

  • Top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất

   Hiện nay ngày càng nhiều hãng gọi xe công nghệ gia nhập vào thị trường việt Nam, cùng với đó nhu cầu gọi xe trực tuyến của người dân hiện nay cũng dần tăng cao, top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất bên dưới đây sẽ là những sự tham khảo tuyệt vời dành cho bạn khi có nhu cầu đặt, gọi xe trực tuyến.

  • Hướng dẫn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus

   Với thông điệp "Mang trạm xe buýt về gần nhần bạn" ứng dụng Go!Bus với tính năng thông minh cùng việc tích hợp những nền tảng công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn dễ dàng bắt được các chuyến xe gần nơi bạn nhất, cùng 9mobi.vn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus ngay nhé.

  • Cách sử dụng GO-VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi

   Dịch vụ sử dụng GO VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu cũng như trải nghiệm các tính năng của ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

   Hiện nay việc sử dụng Grab để gọi xe ôm, taxi đã trở nên vô cùng quen thuộc, bên cạnh đó sử dụng Grab để gọi xe giao hàng là một hình thức đang được nhiều người lựa chọn với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. Vậy phải làm gì để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng trên điện thoại đây.

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.