Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay việc sử dụng Grab để gọi xe ôm, taxi đã trở nên vô cùng quen thuộc, bên cạnh đó sử dụng Grab để gọi xe giao hàng là một hình thức đang được nhiều người lựa chọn với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. Vậy phải làm gì để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng trên điện thoại đây.
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm
Cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe hợp đồng
Hướng dẫn đăng ký tài xế GrabBike
Cách huỷ chuyến Grab, hủy cuốc xe

Với việc đăng ký Grab thành công chúng ta đã có một tài khoản gọi xe ôm, taxi vô cùng tiện lợi đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Bài viết hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn một dịch vụ khác sau khi bạn đã đăng ký grab thành công. Các bạn cùng thực hiện với 9Mobi.vn để sử dụng Grab gọi xe giao hàng nhé.

su dung grab giao hang

Cách sử dụng Grab để gọi xe giao hàng.

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

Để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Grab cho Android mới nhất tại đây: Download Grab cho Android.

Tải và cài đặt ứng dụng Grab cho iPhone mới nhất tại đây: Download Grab cho iPhone.

Cách sử dụng Grab để gọi xe giao hàng - GrabExpress trên điện thoại khá giống nhau và được thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Grab đã được cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ phải đợi 1 lúc để chương trình truy cập vào vị trí hiện tại của bạn. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta ấn chọn mục Di chuyển ở giữa màn hình như hình dưới

cach su dung grab

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng.

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn cách di chuyển trên Grab, chúng ta ấn chọn mục Giao hàng để sử dụng Grab để gọi xe giao hàng.

Lưu ý: Để chương trình truy cập tới vị trí hiện tại của bạn thành công, bạn cần phải mở chức năng định vị GPS trên thiết bị, nếu chưa biết các bạn có thể xem lại tại đây:

Nếu bạn sử dụng Android xem lại cách bật GPS trên Android tại đây.

Nếu bạn sử dụng iPhone xem lại cách bật GPS iPhone tại đây.

Bước 2: Sau đó các bạn sẽ cần phải lựa chọn địa điểm đến mà Grab giao hàng sẽ đưa tới bằng cách chọn mục Bạn muốn đi đâu ở góc phía trên màn hình.

goi grab giao hang

Sử dụng Grab để gọi xe giao hàng - GrabExpress.

Tiếp sau bạn nhập địa chỉ muốn đưa hàng tới bằng cách sử dụng Grab để gọi xe giao hàng.

Bước 3: Khi bạn đã lựa chọn điểm tới trên Grab, để sử dụng Grab để gọi xe giao hàng chúng ta ấn chọn mục Tiếp theo màu xanh ở phía cuối màn hình.

su dung grab goi xe giao hang

Hệ thống sẽ xuất hiện một biểu mẫu yêu cầu các bạn điền các thông tin bắt buộc về người sẽ nhận hàng như hình trên.

Bước 4: Bạn đã hoàn tất nhập mục thông tin về người nhận, chúng ta có thể ấn chọn mục Mã KM để thêm các mã khuyến mãi khi sử dụng Grab để gọi xe giao hàng. Hoặc ấn chọn xác nhận yêu cầu đặt xe.

goi xe giao hang grab

Ngay lập tức hệ thống Grab sẽ tiến hành đặt xe và tìm tài xe để bạn sử dụng Grab gọi xe giao hàng.

* Bảng giá sử dụng Grab gọi xe giao hàng

+ Cước phí: 15.000đ cho 2km đầu và 5000đ cho mỗi 500m tiếp theo.

+ Thay đổi lộ trình: Áp dụng tối đa 10,000Đ khi đổi lộ trình trong vòng 2km hoặc có ít nhất 2 điểm dừng. Nếu lộ trình thay đổi trên 2km, vui lòng đặt thêm cuốc mới.

Lưu ý: Dịch vụ sử dụng Grab để goi xe giao hàng áp dụng biểu giá linh động khi nhu cầu tăng cao, dựa theo khu vực, thời điểm trong ngày.

Dịch vụ Grab giao hàng chỉ nhận giao hàng chứ không nhận thu/gửi tiền hộ. Do đó, các bác tài có thể từ chối các cuốc xe này và Grab không chịu trách nhiệm về các rủi ro mất mát (nếu có) xảy ra.

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng, tuy đây mới là một tính năng thử nhiệm nhưng đã được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng, mong rằng tính năng này sẽ nhanh chóng được phổ biến như cách sử dụng Grab để gọi xe ôm đang được sử dụng nhiều hiện nay, các bạn có thể tải ứng dụng Grab phiên bản mới nhất cho thiết bị tại đây:

Chúc các bạn sử dụng ứng dụng Grab thành công.

https://9mobi.vn/huong-dan-su-dung-grab-de-goi-xe-giao-hang-8761n.aspx
 

Hướng dẫn tạo tài khoản đặt xe Unicar
Grab xích lô - Hướng dẫn đặt, gọi xe xích lô trên ứng dụng Grab
Cách đăng ký lái xe Grab, Grabbike gồm những gì? hồ sơ thủ tục?
Số điện thoại Grab, Grabbike Hà Nội, HCM, đặt xe qua tổng đài
Cách rút tiền mặt cho chủ xe Grab

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung grab de goi xe giao hang

 • cach goi grab de goi xe giao hang
 • goi GrabExpress
 • su dung GrabExpress
 • dung GrabExpress de giao hang
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký tài xế lái xe Unicar

   Hãy nhanh tay đăng ký tài xế lái xe Unicar để có cơ hội kiếm thu nhập trên 10 triệu đồng/1 tháng, đây là ứng dụng gọi xe trực tuyến thuần Việt được phát triển bởi công ty cổ phẩn giải pháp công nghệ Unicar do các thanh niên trẻ đam mê công nghệ của tỉnh Nghệ An khởi xướng, Unicar hứa hẹn sẽ là 1 trong những ứng dụng gọi xe công nghệ được đón chờ nhất trong thời gian sắp tời.

  • Cách đăng ký lái xe Giao hàng tiết kiệm

   Dịch vụ giao hàng, vận chuyển bưu kiện của Giao hàng tiết kiệm hiện nay đã có mặt ở trên 63 tỉnh thành cả nước, khi đăng ký lái xe Giao hàng tiết kiệm bạn sẽ được gia nhập vào đội ngũ hơn 10.000 nhân viên lái xe chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ, mức lương vô cùng hấp dẫn lên đến 10-15 triệu VNĐ mỗi tháng.

  • Cách đăng ký lái xe giao hàng AhaMove

   Khi đăng ký lái xe giao hàng AhaMove bạn sẽ gia nhập vào một môi trường làm việc năng động, thoải mái, bạn có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng bằng bất kỳ thời gian rảnh nào trong ngày, nhận tiền mặt nhanh chóng từ khách hàng khi hoàn thành xong các đơn hàng được giao, đặc biệt thủ tục đăng ký lái xe giao hàng AhaMove rất dễ dàng, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong thời gian ngắn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện và quy định của công ty.

  • Top ứng dụng giao hàng, chuyển phát nhanh tốt nhất Việt Nam

   Thị trường thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển thì những ứng dụng giao hàng, chuyển phát nhanh cũng được ra đời ngày 1 nhiều hơn để đáp ứng các nhu cầu của người dùng, Top ứng dụng giao hàng tốt nhất Việt Nam được liệt kê bên dưới đây sẽ là những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể gửi gắm những bưu kiện, sản phẩm đến khách hàng an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

  • Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm

   Dịch vụ xe công nghệ giờ đây đã trở nên rất phổ biến, một trong những ứng dụng gọi xe trực tuyến

  • Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET

   Nếu như bạn đang tìm cách để có thể tham gia đăng ký tài xế GO-VIET, vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể tham gia vào làm tài xế dịch vụ xe ôm công nghệ GO Viet đang vô cùng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải quan tâm tới các thủ tục mà 9Mobi.vn sẽ đề cập trong bài viết này.

  • Cách đăng ký lái xe giao hàng AhaMove

   Khi đăng ký lái xe giao hàng AhaMove bạn sẽ gia nhập vào một môi trường làm việc năng động, thoải mái, bạn có thể kiếm thêm thu nhập hàng tháng bằng bất kỳ thời gian rảnh nào trong ngày, nhận tiền mặt nhanh chóng từ khách hàng khi hoàn thành xong các đơn hàng được giao, đặc biệt thủ tục đăng ký lái xe giao hàng AhaMove rất dễ dàng, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt trong thời gian ngắn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện và quy định của công ty.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.