Tiêu điểm

Link tra cứu thông tin thuê bao sim Viettel, Vina, MobiỨng dụng Grasshopper của Google dạy người dùng học JavaScript miễn phí

Thủ thuật xem toàn bộ ảnh của một người trên Facebook

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xem toàn bộ ảnh của một người trên Facebook, sẽ giúp bạn xem được toàn bộ ảnh của người mà bạn đang quan tâm mặc dù hình ảnh đó bị ân khỏi Timeline Privacy.
Cách tải Albums ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone
Cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên Facebook Android, iPhone
Hướng dẫn xem người hủy kết bạn, chặn bạn trên Facebook
Cách tắt tính năng đồng bộ tài khoản iCloud trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Xóa nhanh toàn bộ dữ liệu trong Camera Roll của Windows Phone

Chắc hẳn trong số chúng ta cũng không ít lần xem album ảnh của một người nào đó mà chúng ta đang quan tâm và tìm kiếm trên Facebook, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể xem hết được toàn bộ ảnh của người đó trên Facebook mà cần phải có một mẹo nhỏ để thực hiện được điều này.

Đây là một tính năng được Facebook tích hợp vào công cụ Graph Search tuy nhiên số ít trong chúng t biết đến tính năng này, hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng này ngay trên điện thoại của mình.

Để tiến hành được thủ thuật này trước tiên bạn cần phải có Facebook ID của đối tượng ví dụ như https://www.facebook.com/100005135137317 thì 100005135137317 là Facebook ID của người đó.

Để có được Facebook ID của 1 nick bất kỳ, rất đơn giản bạn chỉ cần bấm vào ảnh đại diện của họ, sau đó nhìn lên thanh địa chỉ sẽ có dạng https://www.facebook.com/photo.php?fbid=105341942980310&set=a.105341932980311.7912.100005135137317&type=1&theater thì 100005135137317 chính là Facebook ID của họ, nó nằm ở sau dấu chấm cuối cùng.

Sau khi đã có được Facebook ID của đối tượng chúng ta mở trình duyệt web như Chrome, Firefox... rồi gõ https://www.facebook.com/search/Facebook-ID/photos-of

 

cach xem toan bo anh tren Facebook

 

Trong đó Facebook ID bạn hãy thay dãy số mà bạn đã có vào, chúng ta sẽ có được toàn bộ hình ảnh của người này từ trước tới nay, ngay cả những hình ảnh được ẩn khỏi Timeline Privacy.

Facebook Graph Search có thể tìm kiếm tất cả những thông tin liên quan tới người dùng như tag, comment, like,... nên các hình ảnh sẽ được liệt kê toàn bộ, để tranh người khác xem được cả những bức ảnh ẩn này bạn chỉ còn cách chọn xoá ảnh đó đi.

http://9mobi.vn/xem-toan-bo-anh-cua-mot-nguoi-tren-facebook-1733n.aspx
 


Mẹo lưu nội dung ưa thích với Facebook trên Android, iOS
Facebook cho phép vẽ lên ảnh trước khi upload
Xóa toàn bộ ảnh trong iPhone như thế nào
Đồng bộ hóa hình ảnh và danh bạ điện thoại Android với UberSync
Cách gọi điện Facebook Messenger trên Zenfone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách xem toàn bộ ảnh trên Facebook

  • xem ảnh ẩn trên Facebook
  • xem ảnh ẩn trên tường Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.