Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

Top ứng dụng bản đồ tư duy cho điện thoại Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khám phá sức mạnh của top 5 ứng dụng bản đồ tư duy, một công cụ đa chức năng giúp bạn tổ chức ý tưởng và công việc một cách thông minh. Với giao diện thân thiện và tính năng đa dạng, bạn có thể tạo sơ đồ, ghi chú, thêm hình ảnh, và kết nối thông tin một cách logic. Điều này giúp tăng cường sự hiệu quả và sáng tạo trong công việc hàng ngày của bạn
Cách tải MindMaple Lite trên máy tính - Phần mềm tạo sơ đồ tư duy
Đã có thể tải Twitter Lite cho Android
Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại
App cho bé - Ứng dụng phát triển tư duy, trí tuệ cho bé
Cách tải, cài Facebook Messenger Lite trên Android

Việc vẽ bản đồ tư duy MindMap trên iPhone đã được rất nhiều người yêu thích sử dụng, và không lâu sau đó các ứng dụng bản đồ tư duy cho điện thoại Android đã được rất nhiều người quan tâm. Và nếu như bạn cũng đang tìm kiếm cho một ứng dụng xây dưng MindMap trên thiết bị của mình, hãy cùng theo dõi với 9Mobi.vn về các ứng dụng sau nhé.

top ung dung ban do tu duy cho dien thoai androidApp vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại Android, iOS miễn phí

 

Top ứng dụng bản đồ tư duy cho điện thoại Android

Chúng ta sẽ có những cái tên ứng dụng, app xây dưng bản đồ tư duy trên Android miễn phí và tốt nhất hiện nay như sau:

1. miMind

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về một ứng dụng đáng chú ý đang được rất nhiều người sử dụng Android quan tâm hiện nay đó chính là miMind cho Android. Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện, thao tác các bước tạo bản đồ tư duy từ đơn giản tới phức tạp tuỳ theo đề án mà bạn muốn xây dựng bản đồ tư duy trên điện thoại. Không những vậy ứng dụng miMind này còn linh hoạt giúp người dùng có thể xuất dữ liệu theo nhiều định dạng khác nhau theo nhu cầu người dùng như jpeg, jpg, png, tga, bmp, pdf, văn bản, file xml... Và ứng dụng này hoàn toàn không có quảng cáo gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của bạn.
+ Các bạn có thể tải ứng dụng miMind cho Android tại đây: Download miMind cho Android.

top ung dung ban do tu duy cho dien thoai android 2

2. SimpleMind

Khác với miMind hoàn toàn đơn giản và dễ tuỳ biến để người dùng có thể xây dưng bản đồ tư duy trên Android một cách nhanh chóng, thì với ứng dụng SimpleMind bạn sẽ có cho mình một công cụ chuyên nghiệp để thực hiện điều này. Đặc biệt nếu như bạn lo ngại về phiên bản SimpleMind miễn phí sẽ bị giới hạn các chức năng xây dựng Mindmap, thì 9Mobi.vn xin khẳng định rằng SimpleMind không giới hạn khả năng tạo, xây dựng bản đồ hay thậm chí là việc bị giới hạn số lượng tiền tố, bố cục.....
+ Các bạn có thể tải ứng dụng SimpleMind cho Android tại đây: Download SimpleMind cho Android.

top ung dung ban do tu duy cho dien thoai android 3

3. Mindomo

Kế tiếp chúng ta sẽ tìm hiểu về ứng dụng mang tên Mindomo cho Android. Một trong những ứng dụng hỗ trợ xây dưng bản đồ tư duy trên điện thoại vô cùng nhỏ gọn và dễ sử dụng. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên muốn xây dựng một dự án, chuyên đề với những tính năng độc đáo như ghi chú bằng âm thanh, hình ảnh, video hay thậm chí là số trợ sao lưu lên các dịch vụ điện toán đám mây đang phổ biến hiện nay như Office 365, Google Drive, Dropbox...
+ Các bạn có thể tải ứng dụng Mindomo cho Android tại đây: Download Mindomo cho Android.

top ung dung ban do tu duy cho dien thoai android 4

4. Mindly

Với ứng dụng Mindly chúng ta sẽ có một ứng dụng đơn giản bản đồ tư duy đáng chú ý khác. Đặc biệt với việc ứng dụng Mindly này cung cấp cho bạn một giao diện bắt mà để bạn có thể tự do xây dưng MindMap cho riêng mình một cách đầy đủ với nhiều chi tiết hay tới các phiên bản rút gọn, tóm tắt nhanh. Tuy nhiên tại phiên bản miễn phí bạn sẽ bị giới hạn một vài tính năng hữu ích như tuỳ chọn định dạng xuất file, tìm kiếm, chỉnh sửa file lưu đã xuất....
+ Các bạn có thể tải ứng dụng Mindly cho Android tại đây: Download Mindly cho Android.

top ung dung ban do tu duy cho dien thoai android 5

5. Gureum Mind-map

Cuối cùng trongh danh sách Top ứng dụng bản đồ tư duy cho điện thoại Android mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng mang tên Gureum Mindmap. Nếu như bạn chỉ muốn tìm cho mình một ứng dụng giúp bạn có thể truy cập nhanh các phiên bản bản đồ tư duy có sẵn để thực hiện chỉnh sửa cũng như phân cấp lại các yếu tố trong MindMap, vậy thì ứng dụng này sẽ giúp bạn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng này, và ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.
+ Các bạn có thể tỉa ứng dụng Gureum Mind-map cho Android tại đây: Download Gureum Mindmap cho Android.

top ung dung ban do tu duy cho dien thoai android 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua danh sách các ứng dụng bản đồ tư duy cho điện thoại Android tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cũng như xây dựng cho mình một bản đồ tư duy với mục đích áp dụng trong học tập, đồ án hay thậm chí các là dự án công việc mà mình đang phải xử lý.

Bên cạnh việc sử dụng những ứng dụng giúp bạn xây dựng bản đồ tư duy trên Android, thì các ứng dụng tạo ghi chú cũng như quản lý ghi chú cũng được rất nhiều người chú trọng. Và các bạn có thể tham khảo danh sách top ứng dụng quản lý ghi chú trên Android để có cho mình những ứng dụng "pro" nhất để quản lý các ghi chú công việc một cách chi tiết nhất.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-ban-do-tu-duy-cho-dien-thoai-android-23779n.aspx
Ngoài ra nếu bạn muốn vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính, thì có thể tải MindMaple Lite phiên bản mới nhất về, chúng cho phép người dùng tổ chức ý tưởng, dự án và thông tin cá nhân. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, người dùng có thể tạo ra các bản đồ tư duy phức tạp, sắp xếp thông tin và chia sẻ chúng dễ dàng. Phiên bản Lite cung cấp các tính năng cơ bản miễn phí, mang lại trải nghiệm đáng giá cho việc quản lý công việc và sáng tạo.

Facebook Lite - Ứng dụng truy cập Facebook cho điện thoại Android cấu hình thấp
Cách sửa lỗi không vào được Facebook Lite trên điện thoại
Spotify Lite hiện có sẵn cho người dùng Android ở Việt Nam
Hướng dẫn vẽ bản đồ tư duy MindMap trên iPhone
Đăng nhập Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung mindmap

  • ung dung ban do tu duy
  • top app ban do tu duy tren android
  • top app mind map tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.