Tiêu điểm

Netflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xemGoogle Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

Top ứng dụng bản đồ tư duy cho điện thoại Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ tiếp tục tổng hợp tới các bạn top ứng dụng bản đồ tư duy cho điện thoại Android, đây là những ứng dụng đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay để xây dựng cho mình một bản đồ tư duy giúp quá trình học tập, làm việc trở nên hiệu quả và khoa học hơn.
Hướng dẫn vẽ bản đồ tư duy MindMap trên iPhone
App cho bé - Ứng dụng phát triển tư duy, trí tuệ cho bé
Top 3 ứng dụng xem bản đồ trên Android
Top 3 ứng dụng xem bản đồ trên Windows Phone
Top game phá gạch hay nhất cho điện thoại

Việc vẽ bản đồ tư duy MindMap trên iPhone đã được rất nhiều người yêu thích sử dụng, và không lâu sau đó các ứng dụng bản đồ tư duy cho điện thoại Android đã được rất nhiều người quan tâm. Và nếu như bạn cũng đang tìm kiếm cho một ứng dụng xây dưng MindMap trên thiết bị của mình, hãy cùng theo dõi với 9Mobi.vn về các ứng dụng sau nhé.

top ung dung ban do tu duy cho dien thoai android

 

Top ứng dụng bản đồ tư duy cho điện thoại Android

Chúng ta sẽ có những cái tên ứng dụng, app xây dưng bản đồ tư duy trên Android miễn phí và tốt nhất hiện nay như sau:

1. miMind

top ung dung ban do tu duy cho dien thoai android 2

+ Các bạn có thể tải ứng dụng miMind cho Android tại đây: Download miMind cho Android.

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về một ứng dụng đáng chú ý đang được rất nhiều người sử dụng Android quan tâm hiện nay đó chính là miMind cho Android. Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện, thao tác các bước tạo bản đồ tư duy từ đơn giản tới phức tạp tuỳ theo đề án mà bạn muốn xây dựng bản đồ tư duy trên điện thoại. Không những vậy ứng dụng miMind này còn linh hoạt giúp người dùng có thể xuất dữ liệu theo nhiều định dạng khác nhau theo nhu cầu người dùng như jpeg, jpg, png, tga, bmp, pdf, văn bản, file xml... Và ứng dụng này hoàn toàn không có quảng cáo gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của bạn.

2. SimpleMind

top ung dung ban do tu duy cho dien thoai android 3

+ Các bạn có thể tải ứng dụng SimpleMind cho Android tại đây: Download SimpleMind cho Android.

Khác với miMind hoàn toàn đơn giản và dễ tuỳ biến để người dùng có thể xây dưng bản đồ tư duy trên Android một cách nhanh chóng, thì với ứng dụng SimpleMind bạn sẽ có cho mình một công cụ chuyên nghiệp để thực hiện điều này. Đặc biệt nếu như bạn lo ngại về phiên bản SimpleMind miễn phí sẽ bị giới hạn các chức năng xây dựng Mindmap, thì 9Mobi.vn xin khẳng định rằng SimpleMind không giới hạn khả năng tạo, xây dựng bản đồ hay thậm chí là việc bị giới hạn số lượng tiền tố, bố cục.....

3. Mindomo

top ung dung ban do tu duy cho dien thoai android 4

+ Các bạn có thể tải ứng dụng Mindomo cho Android tại đây: Download Mindomo cho Android.

Kế tiếp chúng ta sẽ tìm hiểu về ứng dụng mang tên Mindomo cho Android. Một trong những ứng dụng hỗ trợ xây dưng bản đồ tư duy trên điện thoại vô cùng nhỏ gọn và dễ sử dụng. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên muốn xây dựng một dự án, chuyên đề với những tính năng độc đáo như ghi chú bằng âm thanh, hình ảnh, video hay thậm chí là số trợ sao lưu lên các dịch vụ điện toán đám mây đang phổ biến hiện nay như Office 365, Google Drive, Dropbox...

4. Mindly

top ung dung ban do tu duy cho dien thoai android 5

+ Các bạn có thể tải ứng dụng Mindly cho Android tại đây: Download Mindly cho Android.

Với ứng dụng Mindly chúng ta sẽ có một ứng dụng đơn giản bản đồ tư duy đáng chú ý khác. Đặc biệt với việc ứng dụng Mindly này cung cấp cho bạn một giao diện bắt mà để bạn có thể tự do xây dưng MindMap cho riêng mình một cách đầy đủ với nhiều chi tiết hay tới các phiên bản rút gọn, tóm tắt nhanh. Tuy nhiên tại phiên bản miễn phí bạn sẽ bị giới hạn một vài tính năng hữu ích như tuỳ chọn định dạng xuất file, tìm kiếm, chỉnh sửa file lưu đã xuất....

5. Gureum Mind-map

top ung dung ban do tu duy cho dien thoai android 6

+ Các bạn có thể tỉa ứng dụng Gureum Mind-map cho Android tại đây: Download Gureum Mindmap cho Android.

Cuối cùng trongh danh sách Top ứng dụng bản đồ tư duy cho điện thoại Android mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng mang tên Gureum Mindmap. Nếu như bạn chỉ muốn tìm cho mình một ứng dụng giúp bạn có thể truy cập nhanh các phiên bản bản đồ tư duy có sẵn để thực hiện chỉnh sửa cũng như phân cấp lại các yếu tố trong MindMap, vậy thì ứng dụng này sẽ giúp bạn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng này, và ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua danh sách các ứng dụng bản đồ tư duy cho điện thoại Android tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cũng như xây dựng cho mình một bản đồ tư duy với mục đích áp dụng trong học tập, đồ án hay thậm chí các là dự án công việc mà mình đang phải xử lý.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-ban-do-tu-duy-cho-dien-thoai-android-23779n.aspx
Bên cạnh việc sử dụng những ứng dụng giúp bạn xây dựng bản đồ tư duy trên Android, thì các ứng dụng tạo ghi chú cũng như quản lý ghi chú cũng được rất nhiều người chú trọng. Và các bạn có thể tham khảo danh sách top ứng dụng quản lý ghi chú trên Android để có cho mình những ứng dụng "pro" nhất để quản lý các ghi chú công việc một cách chi tiết nhất.

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình kép
Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại Android, iPhone
Hướng dẫn khóa ứng dụng trên Android với App Locker
Thay đổi, xóa ứng dụng được chọn mặc định trên Oppo
Moovit - Ứng dụng bản đồ giao thông hữu ích dành cho sinh viên

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung mindmap

  • ung dung ban do tu duy
  • top app ban do tu duy tren android
  • top app mind map tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.