Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

AnyMusic MP3 Downloader for Mac, tải nhạc MP3 trên Mac OS là chuyện nhỏ

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
AnyMusic MP3 Downloader for Mac hỗ trợ tìm kiếm và tải về các định dạng âm thanh MP3 từ Youtube và nhiều trang website nghe nhạc khác. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tải về các video từ SoundCloud, YouTube và Facebook sau đó trích xuất nhạc MP3 từ các video này. AnyMusic MP3 Downloader for Mac cũng cho phép bạn chuyển nhạc trực tiếp sang dịch vụ iTunes của các thiết bị iOS.
Tải nhạc 320 Zing Mp3 cho Android, cách download nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3
Zing Mp3 - Nghe nhạc Zing trên Smartphone.
Tải toàn bộ danh sách nhạc trên Zing MP3 về điện thoại
Tải nhạc bản quyền Zing MP3
Cách tải nhạc Zing Mp3 cho iPhone, iPad

Nhu cầu nghe nhạc, xem video luôn AnyMusic MP3 Downloader for Mac cho phép người dùng truy cập bài hát không giới hạn miễn phí bằng cách tìm kiếm với tên bài hát, nghệ sĩ, album hoặc thậm chí qua liên kết video. Bên cạnh đó thông qua tiện ích này bạn cũng có thể tải các file âm thanh, video chuẩn HD ở bất kỳ định dạng nào mà bạn thích, chẳng hạn như MP4, M4A, MP4... AnyMusic MP3 Downloader for Mac hỗ trợ download từ hơn 1000 trang web cho người dùng thỏa sức lựa chọn, trong đó có cả những mạng xã hội nổi tiếng như Youtube, Facebook, Intagram và nhiều hơn thế nữa.

tai anymusic mp3 downloader for mac

Download AnyMusic MP3 Downloader for Mac, tải nhạc MP3 trên Mac OS X

AnyMusic MP3 Downloader for Mac không chỉ cho phép người dùng tải nhạc MP3 trực tiếp mà còn có thể chuyển đổi các video Youtube/Facebook sang các file MP3. Cả quá trình download lẫn chuyển đổi đều nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể chọn chất lượng âm thanh khác nhau theo yêu cầu. Ứng dụng cũng cho phép chuyển file nhạc của mình sang iPhone. Tính năng này khiến AnyMusic MP3 Downloader for Mac được coi như là một iTunes thứ 2

Với AnyMusic MP3 Downloader for Mac người dùng có thể khám phá âm nhạc trên toàn thế giới, tìm hiểu xu hướng âm nhạc thông qua các website toàn cầu. Đặc biệt tính năng phát nhạc của tiện ích này cho phép bạn có thể nghe bài hát trước khi tải xuống. Khi quá trinh download hoàn tất, bạn có thể nghe nhạc trực tiếp với AnyMusic chứ không cần sự hỗ trợ từ trình chơi nhạc của bên thứ 3 nào khác.

Bạn mệt mỏi với thư viện âm nhạc lộn xộn trên máy tính của mình. Đừng lo AnyMusic MP3 Downloader for Mac sẽ giúp bạn tổ chức chúng lại một cách khoa học. Phần mềm có thể sắp xếp theo nhu cầu của người dùng dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm khi họ muốn nghe lại ca khúc yêu thích của mình.

Các tính năng chính của AnyMusic MP3 Downloader for Mac:

- Tìm kiếm nhạc

- Tải video nhạc chất lượng cao

- Khám phá xu hướng âm nhạc toàn cầu

- Trình chơi nhạc mạnh mẽ

https://9mobi.vn/anymusic-mp3-downloader-for-mac-tai-nhac-mp3-tren-mac-os-la-chuyen-nho-22404n.aspx
- Tổ chức và quản lý các file âm nhạc

Thủ thuật tải nhạc Lossless bằng điện thoại android
Xóa nhạc trong Zing Mp3 cho iPhone
Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android
Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Zing Mp3 ?
Tải nhạc cho android, download nhạc trên Android bằng Zing Mp3

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải nhạc mp3 trtên mac

  • download mp3 trên macbook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.