Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

vnchecker - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android là cách chúng ta có thể tải xuống những bản nhạc hay từ Youtube về thiết bị Android của mình một cách thuận tiện nhất có thể, nếu như bạn chưa biết tải nhạc mp3 từ Youtube trên Android thì không nên bỏ qua bài viết này.
Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube
Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại Android, iPhone
Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 trên điện thoại Android
Cách hay để tải nhạc MP3 từ YouTube về máy iPad
AnyMusic MP3 Downloader for Mac, tải nhạc MP3 trên Mac OS là chuyện nhỏ

Với những ai thường xuyên truy cập sử dụng Youtube thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với việc nghe nhạc trên Youtube nữa. Thế nhưng để tải nhạc mp3 từ Youtube trên Android không phải ai cũng có thể biết được điều này.Với công cụ giải trí Youtube trên điện thoại bạn có thể xem các video Youtube một cách dễ dàng trong vừa lướt web, đọc báo. Với cách xem Youtube dạng nổi bạn có thể xem Youtube ở mọi hoàn cảnh khi sử dụng điện thoại.

cach tai nhac tren youtube

Cách tải nhạc MP3 trên Youtube về điện thoại Android 

 

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android

 
Bước 1:  Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại Android
 
Bước 2: Tìm kiếm tên bài hát cần nghe, trong giao diện bài hát bạn chọn chức năng Chia sẻ --> Tìm đến tính năng Sao chép đường dẫn thì kích chọn vào đó. 
 
cach tai nhac tren youtube ve dien thoai
 
Bước 3: Mở trình duyệt web, truy cập đến trang web hỗ trợ tải nhạc MP3 Youtube: https://x2convert.com
 
Bước 4: Tìm đến thanh công cụ tìm kiếm trên trang web vừa được chuyển hướng tới --> Nhấn vào đó khoảng 2-3 giây --> Chọn vào Dán (Paste) --> Nhấn Lấy link video (Get link video) để tìm kiếm tên bài hát. 
 
cach tai nhac tren youtube ve dien thoai android
 
Bước 5: Khi tên bài hát trên Youtube cần tải về xuất hiện, bạn kéo xuống dưới chọn vào Download file MP3 --> Chọn Download ở cửa sổ hiện ra ngay sau đó. 
 
cach tai nhac mp3 tren youtube
 
Bước 6: Chờ một chút để file nhạc được tải về. Quá trình tải xuống thành công, bạn chọn vào Mở (Open) để nghe bài hát mp3 trên Youtube được tải về điện thoại Android đang sử dụng. 
 
cach tai nhac mp3 tren youtube ve dien thoai android

 

Đây là ứng dụng hàng đầu hiện nay để bạn có thể tải các video, tải nhạc mp3 từ Youtube về điện thoại Android với các thao tác vô cùng đơn giản mà không cần phải sử dụng các trình duyệt web hỗ trợ như cách ở trên.

Như vậy chúng ta đã thành công trong việc tải nhạc Mp3 từ Youtube trên Android rồi đấy, với chất lượng M4a các bạn sẽ thưởng thức những giai điệu yêu thích một cách tốt nhất.

Với những dịch vụ trực tuyến hỗ trợ tải Mp3 từ Youtube kể trên việc tách nhạc Youtube sẽ vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Nếu như ban chưa biết cách lấy nhạc mp3 từ video Youtube thông qua các trang web trên, hãy đọc hướng dẫn trong bài viết lấy nhạc mp3 từ video Youtube để thực hiện nhé. 

Ngoài ra bạn có thể kết hợp với phần mềm Adobe Audition để chỉnh sửa âm thanh được tải về, giúp nâng cao chất lượng cho bản nhạc khi nghe, đặc biệt khi tải Adobe Audition bạn sẽ thấy công cụ này không chỉ có giao diện trực quan, dễ sử dụng mà còn có tính năng phong phú hữu ích.

https://9mobi.vn/trich-xuat-video-youtube-sang-mp3-tren-android-1248n.aspx

Tải nhạc 320 Zing Mp3 cho Android, cách download nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3
Thủ thuật tải nhạc Lossless bằng điện thoại android
Tải nhạc cho android, download nhạc trên Android bằng Zing Mp3
Cách đơn giản tải nhạc MP3 từ video Youtube trên smartphone Xiaomi
Tải nhạc bản quyền Zing MP3

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải mp3 từ youtube trên Android

  • chuyển video youtube sang mp3
  • download file mp3 từ video youtube về máy
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.