Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Tải video từ Facebook về điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn muốn tải video từ Facebook về điện thoại để xem lại những lúc rảnh rỗi nhưng chưa biết phải làm như thế. Tùy vào thiết bạn mà đang sử dụng, bạn đọc hãy lựa chọn cho mình cách tải video từ Facebook về điện thoại mà 9mobi chia sẻ dưới đây để lưu lại những video thú vị của bạn nhé.
Cách download video Facebook về điện thoại Android, iPhone
Cách tải video Facebook về điện thoại iPhone, Android FullHD
Tải video lên Facebook trên Android
Cách tải video Reels trên Facebook về điện thoại mới nhất 2024
Tải video facebook bằng Document

Facebook là mạng xã hội ảo lớn nhất hiện nay và gần như là công cụ không thể thiếu giúp chúng ta liên lạc cũng như cập nhật thông tin người thân và bạn bè khắp mọi nơi. Khi đó, nhiều lúc chúng ta thấy các đoạn video bạn xem và muốn lưu lại nó nhưng Facebook lại không hỗ trợ tải video đó về điện thoại, hay bạn xem nhưng video bị giật muốn tải chúng về để xem lại những lúc rảnh rỗi được mượt mà hơn mà không biết phải làm như thế nào. Giải pháp cho các bạn lúc này là bài viết sau đây với cách tải video từ Facebook về điện thoại đơn giản và dễ thực hiện, mời bạn đọc cùng theo dõi.

THỦ THUẬT TẢI VIDEO TỪ FACEBOOK VỀ ĐIỆN THOẠI

1. Tải video Facebook trên Android

Đối với người dùng hệ điều hành mã nguồn mở Android, để có thể tải video Facebook về máy các bạn có thể sử dụng chính trình duyệt web Google Chrome với tính năng lưu video trên trình duyệt.

Bước 1: Tải và cập nhật phiên bản Chrome mới nhất cho thiết bị

Download Chrome cho Android tại đây

Bước 2: Khởi động trình duyệt Chrome, các bạn tiến hành truy cập và đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình.

tai video facebook

Bước 3: Tại giao diện Facebook, các bạn tìm tới video muốn tải về máy, nhấn và giữ 2 giây tại video rồi ấn vào tùy chọn Tải xuống liên kết. Sẽ có thông báo hoàn tất tải video Facebook trên điện thoại Android tương tự như hình dưới đây.

tai video facebook

Bước 4: Để xem lại video bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Tải xuống.

tai video facebook

Danh sách video Facebook trên Android mà bạn tải xuống hiện ra và bạn có thể thoải mái xem lại cũng như xóa bớt để tối ưu hệ thống thiết bị.

tai video facebook

2. Tải video Facebook trên iPhone, iPad

Cách 1: Tải video Facebook trên thiết bị iPhone, iPad bằng Browser and File Manager for Documents

Browser and File Manager for Documents cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các chức năng quản lý download bao gồm: tải file với tốc độ nhanh, giữ nguyên tên file, dừng hoặc tiếp tục quá trình tải dễ dàng. So với một số công cụ tải file trên thiết bị iOS thì ứng dụng này được đánh giá khá cao về chất lượng.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone về thiết bị

Download Browser and File Manager for Documents cho iPhone tại đây

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, các bạn tiến hành nhấp vào biểu tượng ứng dụng ngay trên màn hình để khởi động ứng dụng.

tai video facebook

Lưu ý: Vì đây là ứng dụng miễn phí, cho nên có khá nhiều quảng cáo hiển thị yêu cầu bạn tải về các ứng dụng không cần thiết. Do đó hãy nhấn Close với các hộp thoại lạ hiện lên.

Bước 3: Giao diện sử dụng của ứng dụng hiện lên, tại đây các bạn nhấn vào thanh address của ứng dụng, truy cập và đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

tai video facebook

Bước 4: Tại trang cá nhân Facebook của bạn, tìm tới video cần tải và nhấn vào video đó để xem. Ngay lập tức một hộp thoại hỏi bạn có muốn tải video về máy không. Nhấn Download để xác nhận tải video Facebook trên iPhone, iPad về máy.

tai video facebook

Bước 5: Chuyển qua thẻ Download, bạn có thể thấy rõ video đang tải từ Facebook về máy. Đồng thời, để nghe và xem lại video vừa tải về bạn chuyển qua thẻ File và nhấn vào tên video mà bạn muốn xem.

tai video facebook

 

Như vậy, trên đây 9mobi đã chia sẻ với các bạn cách tải video từ Facebook về điện thoại với các loại điện thoại thông dụng hiện nay khá đơn giản. Với một số dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android nói chung các bạn có thể thực hiện tương tự. Đồng thời qua bài viết này, các bạn cũng có thể áp dụng tải video Youtube về điện thoại một cách dễ dàng nhất là khi trước đó chúng tôi đã chia sẻ với mọi người cách tải video từ Youtube trên điện thoại Android, iPhone và Windows Phone. Chúc các bạn thành công.

 

https://9mobi.vn/tai-video-tu-facebok-ve-dien-thoai-2010n.aspx
 


Tải video cho samsung j7, download video trên Samsung Galaxy J7, J5
Tải video trên Facebook về điện thoại, lưu video FB Full HD
Cách tải video Facebook về điện thoại Android không dùng phần mềm
Cách tải video Facebook trên Huawei
Tải video trên Android từ Youtube, Facebook

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải video từ Facebook về điện thoại

  • tải video từ Facebook về Android
  • tải video từ Facebook về iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.