Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/8/2014

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hai ứng dụng bản quyền cho iPhone và iPad là: Photo Booth Photo Cabine for iOS, Laser Level for iOS mà 9mobi.vn giới thiệu sau đây sẽ được miễn phí khi bạn download về sử dụng.

Sáng nay sẽ có 2 ứng dụng bản quyền miễn phí được gửi tới các bạn đó là: Photo Booth Photo Cabine for iOS, Laser Level for iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Với những ứng dụng này thì bạn sẽ được miễn phí bắt đầu từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Photo Booth Photo Cabine for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Đầu tiên là ứng dụng chỉnh sửa cũng như tạo hiệu ứng khi chụp ảnh. Với Photo Booth Photo Cabine thì bạn có thể tạo ra những bức ảnh với nhiều phong cách khác nhau. Các ứng dụng bao gồm rất nhiều các hiệu ứng mà bạn có thể áp dụng để thay đổi trước khi chụp ảnh. Tạo ra những bức ảnh hiện đại hay cổ điển sẽ không còn khó khăn khi có ứng dụng này.

apps ban quyen mien phi

2. Laser Level for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Thứ hai phải kể đến Laser Level, đây là ứng dụng tạo các tia laser ngay trên màn hình điện thoại. Với các chữ thập cố định thì ngay cả khi bạn nghiêng chiếc iPhone của bạn thì bạn vẫn có thể kéo các cấp laser vừa phải. Một ứng dụng khá độc đáo cho những ai ưa sự mới lạ và thích khám phá.

app ban quyen mien phi

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-5-8-2014-419n.aspx
Trên đây là hai ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí giúp bạn có thể chỉnh sửa hiệu ứng ảnh với nhiều phong cách khác nhau hoặc tạo ra các tia laser ngay trên màn hình điện thoại của mình. Hi vọng rằng với 2 ứng dụng này bạn có thể có những trải nghiệm mới mẻ hơn.


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng miễn phí

  • app miễn phí cho iphone
  • app miễn phí cho ipad
  • app miễn phí cho iOS
  • Photo Booth Photo Cabine for iOS free
  • Laser Level for iOS free
  • Photo Booth Photo Cabine cho iOS miễn phí
  • Laser Level cho iOS miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.