Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Top App chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android và iPhone

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Liệu rằng bạn đã lựa chọn được cho mình phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất để tải lên TikTok hay chưa? Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn Top phần mềm chỉnh sửa video TikTok cho điện thoại tốt nhất.
Cách quay slow motion trên TikTok, làm chậm video Tik Tok
Hướng dẫn sử dụng YouCut chỉnh sửa video TikTok
Cách sửa video trên Tik Tok, edit video TikTok bằng điện thoại
Cách tạo video Tiktok trên điện thoại bằng App Viamaker
Cách chèn chữ vào video TikTok cực đơn giản

TikTok là nền tảng chia sẻ video nổi tiếng hiện nay, cho phép bạn quay các video clip ngắn độc đáo và chia sẻ với mọi người. Những video bạn tạo ra có thể được chỉnh sửa ngay trong ứng dụng với các chức năng chỉnh sửa có sẵn, nhưng những gì bạn có thể làm chỉ là thêm hiệu ứng âm thanh và giọng nói, áp dụng bộ lọc và xử lý màu, chèn text và sticker. Liệu chúng đã đủ để bạn tạo ra các video dài 1 phút thực sự ấn tượng? Nếu chưa, hãy khám phá top ứng dụng chỉnh sửa video cho TikTok trên Android và iOS mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây để đưa khả năng sáng tạo của bạn đi xa hơn nữa.

top app chinh sua video tik tok tot nhat cho dien thoai android va iphone

Top phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video tốt nhất cho TikTok

8 ứng dụng chỉnh sửa video hàng đầu cho TikTok

1. Magisto

top app chinh sua video tik tok tot nhat cho android va iphone

Magisto là ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok thông minh, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ để bạn "thêm thắt" cho video của mình. Bằng cách biến video của bạn thành đoạn phim ngắn hay các tình huống hài hước, bạn có thể trở nên nổi tiếng trên TikTok và các mạng xã hội khác. Magisto dựa trên AI, làm cho tất cả các thao tác chỉnh sửa của bạn trở nên bán tự động. Ứng dụng tích hợp overlay video, ảnh, hiệu ứng, nhạc và text để bạn có thể kể toàn bộ câu chuyện trong vòng 60 giây. Nếu không biết xử lý video của mình như thế nào, hãy sử dụng công cụ Smart Editing Style có sẵn trong ứng dụng.

=> Link tải Magisto Video Editor & Maker cho Android

=> Link tải Magisto Video Editor & Maker cho iPhone

2. Funimate

cac phan mem ho tro chinh sua video tik tok tot nhat cho android va iphone

Funimate được xem là một ứng dụng chuyên biệt cho các clip trong TikTok. Nhà phát triển thực sự đã nỗ lực rất nhiều để giúp người dùng dễ dàng tạo ra các video mới trên mạng xã hội. Bạn có thể chèn text vào video gốc, emoji và tất nhiên nhiều hiệu ứng khác nhau để lôi kéo sự chú ý của người xem. Phần lớn các video thú vị mà bạn có thể đã xem trên TikTok đều được thực hiện trong Funimate. Bạn không cần có kỹ năng gì đặc biệt trong chỉnh sửa video để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. Có nhiều hiệu ứng video nâng cao trong Funimate phù hợp với bất kỳ dịp nào. Nếu không tìm thấy thứ bạn cần, bạn thậm chí còn có thể tự tạo hiệu ứng video của riêng mình.

=> Link tải Funimate cho Android

=> Link tải Funimate cho iPhone

3. Zoomerang

phan mem ho tro chinh sua video tiktok cho android va iphone tot nhat

1 nút bấm và nội dung đã sẵn sàng để chia sẻ. App edit video Tik Tok Zoomerang chuyên tạo ra các video ngắn hoàn hảo cho định dạng và thời lượng của TikTok. Bạn có ý tưởng nhưng bạn không biết làm thế nào để thực hiện nó? Zoomerang sẽ hỗ trợ bạn. Các hiệu ứng đặc biệt và nhạc nền đã có sẵn trong ứng dụng. Nếu muốn thêm thứ gì đó của riêng mình, bạn có thể làm như vậy trong thời gian thực khi quay video. Thuật toán đặc biệt của Zoomerang phân tích âm nhạc bạn đã chọn và chọn các hiệu ứng phù hợp dựa trên phân tích đó.

=> Link tải Zoomerang cho Android

=> Link tải Zoomerang cho iPhone

4. Videoshop

top app edit video tik tok tot nhat cho android va iphone

Videoshop là một trong những công cụ chỉnh sửa video nổi tiếng nhất cho TikTok. Thực tế là do ứng dụng này rất dễ sử dụng, nhưng bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các ý tưởng xử lý và chỉnh sửa video của mình. Muốn tăng tốc độ video? Xong! Muốn tạo một video từ nhiều clip? Chắc chắn rồi! Videoshop không giới hạn chức năng tiêu chuẩn như nhiều ứng dụng khác. Nếu muốn thêm âm thanh, bạn có thể thu giọng nói của mình trực tiếp trong Videoshop, sau đó đồng bộ hóa âm thanh với video đã quay. Điều thú vị nhất bạn có thể tìm thấy trong Videoshop là các tiêu đề video sống động. Quá nhiều hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa mang đến sự lựa chọn phong phú nhưng cũng khiến bạn phải dành nhiều thời gian hơn để xử lý.

=> Link tải Videoshop cho Android

=> Link tải Videoshop cho iPhone

5. VivaVideo

tong hop nhung phan mem ho tro chinh sua video tiktok cho dien thoai android va ijphone tot nhat

Có lẽ, bạn đã biết về ứng dụng này. VivaVideo cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới và hàng triệu người dùng đã và đang sử dụng các chức năng của nó. Nhà phát triển gọi sản phẩm của họ là một trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất vì nó có rất nhiều chức năng chỉnh sửa video và dựng phim. Các creator có thể sử dụng VivaVideo không chỉ cho TikTok mà còn cho Instagram, YouTube và nhiều nền tảng khác. Chương trình này có thể biến các video Tik Tok "thường thường" thành các video chất ngất bằng bộ tính năng chỉnh sửa của nó, bao gồm chuyển động chậm và nhanh, cắt tỉa, hợp nhất, hiệu ứng, bộ lọc, nhãn dán, hình động, clip...

=> Link tải VivaVideo cho Android

=> Link tải VivaVideo cho iPhone

6. InShot

top app edit video tik toktok chuyen nghiep

InShot là ứng dụng edit video Tik Tok hoàn hảo để thay đổi kích thước video và chèn text vào video cho nhiều nền tảng mạng xã hội. Chẳng hạn như, InShot bao gồm mẫu kích thước 9:16 cụ thể cho TikTok và 4:5 cho Instagram. Bạn có thể dễ dàng thêm text tùy chỉnh và đặt chúng tại bất kỳ vị trí nào trong video. Các tính năng khác mà ứng dụng cung cấp là sticker, bộ lọc, hiệu ứng âm thanh và nhiều hơn nữa. Tất nhiên, nếu muốn chèn một bài hát nào đó vào video, bạn có thể upload bài hát từ thư viện nhạc của mình.

=> Link tải InShot cho Android

=> Link tải InShot cho iPhone

7. Lomotif

top phan mem ho tro chinh sua video tren tiktok cho dien thoai

Chỉnh sửa nhanh chóng là một trong những yếu tố mà người dùng tìm kiếm trong các ứng dụng đặc biệt. Lomotif sẽ không làm cho bạn chán nản với thời gian chỉnh sửa kéo dài như nhiều lựa chọn khác vì nó sẽ chỉ lấy của bạn một chút thời gian. Lomotif là ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất để thêm nhạc vào video. Lomotif bao gồm hàng triệu track nhạc mà bạn có thể chèn vào video của mình như nhạc nền. Bên cạnh video, bạn có thể thêm ảnh và tạo slideshow thú vị với âm nhạc. Tuy nhiên, TikTok phù hợp hơn cho các clip ngắn vui nhộn, nên bạn hãy tập trung vào việc tạo những video như vậy với loạt hiệu ứng mà app cung cấp.

=> Link tải Lomotif cho Android

=> Link tải Lomotif cho iPhone

8. Quik

ung dung chinh sua video tiktok tot nhat cho android va iphone

Mỗi người có một phong cách chỉnh sửa vide khác nhau. Với Quik, bạn sẽ có thể cá nhân hóa toàn bộ video và thổi sức sống vào những ký ức của bạn. Quik sẽ tạo một video duy nhất từ ​​những gì bạn đã quay trong 3 ngày qua, tập hợp tất cả các sự kiện mới nhất. Ứng dụng phân tích bộ sưu tập và bộ nhớ thiết bị của bạn, tìm kiếm những khoảnh khắc và điểm nổi bật nhất. Thật dễ dàng để thêm hiệu ứng chuyển tiếp, hiệu ứng và thậm chí đồng bộ hóa âm thanh vào chính clip. Quik nhận ra nụ cười, khuôn mặt và thậm chí cả tiếng cười trong video.

=> Link tải Quik cho Android

=> Link tải Quik cho iPhone

https://9mobi.vn/top-app-chinh-sua-video-tik-tok-tot-nhat-cho-android-va-iphone-26822n.aspx
TikTok đã chinh phục thị trường châu Á, nhưng trong những năm gần đây, ứng dụng chia sẻ video này đang tạo bão trên toàn cầu. Trở nên nổi bật trên mạng xã hội TikTok không dễ như bạn nghĩ, bởi vì bạn phải làm mọi thứ có thể để cải thiện chất lượng nội dung mà bạn chia sẻ trên TikTok. Vì vậy, hãy khám phá các ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất trên đây để tạo nội dung thu hút hàng triệu người xem.

Cách tải video TikTok trên điện thoại, máy tính mới nhất 2024
Tải SnapTik - Ứng dụng tải video Tiktok không có dấu
Cách chuyển video TikTok sang MP3 nhanh chóng, đơn giản nhất
Cách chuyển nhạc TikTok sang MP3 cực đơn giản với Ytop1
Top 3 cách tải Video TikTok không logo trên điện thoại Android, iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • app chinh sua video tik tok

  • app edit video tik tok
  • Top phần mềm chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.