Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

App bản quyền miễn phí ngày 02/04/2018

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục đi tìm hiểu về các danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí hớp dẫn trong chuyên mục App bản quyền miễn phí ngày 02/04/2018. Các bạn có thể thông qua chuyên mục này để có thể tìm kiếm cho mình những ứng dụng độc đáo cho iPhone, iPad của mình.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/06/2114

Với chuyên mục App bản quyền miễn phí các bạn sẽ có thể cập nhật cho mình những ứng dụng bản quyền đang được giảm giá, miễn phí để bạn có thể tải về thiết bị iPhone, iPad và có những trải nghiệm mới. Nào hãy cùng bắt đầu tìm hiểu danh sách các app bản quyền miễn phí hôm nay nhé.

app ban quyen mien phi ngay 02 04 2018

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 02/04/2018

1. BlitzKeep cho iPhone (2,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 02 04 2018 2

Các bạn có thể tải ứng dụng BlitzKeep cho iPhone TẠI ĐÂY.

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone, iPad mang tên BlitzKeep cho iPhone. Đây là một tựa game thủ thành vô cùng độc đáo mà bạn có thể khám phá trên thiết bị của mình. Không chỉ phòng thủ, mà tựa game BlitzKeep cho iPhone này còn đem lại cho bạn những cuộc chiến nảy lửa, căng thẳng cùng với những chiến thuật mà bạn cần phải quan tâm trong mỗi màn chơi với nhiều cách chơi khác nhau.

2. Dark Night Browser cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 02 04 2018 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Dark Night Browser cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một ứng dụng thú vị tiếp theo mang tên Dark Night Browser cho iPhone. Đây là một trình duyệt web độc đáo mà bạn có thể lựa chọn sử dụng, vì đặc điểm của ứng dụng này cho phép bạn thực hiện truy cập mạng Internet với chế độ ban đêm. Đây là chế độ duyệt web giúp bạn có thể sử dụng được lâu hơn, tránh quá bị mỏi mắt với chế độ ban đêm đang vô cùng được quan tâm hiện nay.

3. FinMath cho iPhone (5,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 02 04 2018 4

Các bạn có thể tải ứng dụng FinMath cho iPhone TẠI ĐÂY.

Chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu thêm về một ứng dụng khác mang tên FinMath cho iPhone. Đây là một công cụ hỗ trợ bạn với một ví trí như một Chuyên gia Tài chính giúp bạn có những quyết định đúng đắn như đầu tư ngân hàng, nhà tiếp thị, Doanh nhân. Với hơn 50,000 phương trình tài chính phức tạo để bạn luôn có những tình huống từ trên giấy cho tới kịch bản thực tế để bạn có thể áp dụng và đem đến thành công cho cá nhân mình.

4. Smart Recorder Classic (6,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 02 04 2018 5

Đây là ứng dụng đóng vai trò như một chiếc máy ghi âm trên thiết bị iOS của bạn với đầy đủ những tính năng ghi âm chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh tốt nhất cho phép bạn có những bản thu âm tốt nhất cho thiết bị iPhone, iPad mà chúng ta đang sử dụng. Smart Recorder Classic cho iPhone cho phép ghi âm lại nhiều nguồn âm thanh từ bên ngoài với nhiều định dạng khác nhau để bạn lựa chọn như CAF, WAV, AIF và MP4....

5. Total Calculator + cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 02 04 2018 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Total Calculator + cho iPhone TẠI ĐÂY.

Nếu như bạn đang đi tìm kiếm cho mình một ứng dụng quản lý tài chính chuyên nghiệp cho thiết bị iPhone, iPad để có những khoảng tiết kiệm hợp lý thì ứng dụng Total Calculator + cho iPhone này sẽ giúp bạn thực hiện được điều này dễ dàng hơn. Với tính năng cho phép bạn thực hiện các phép toán, ghi chú chi tiết nhất bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được khoản chi phí chi tiêu hàng tháng của mình tối ưu nhất.

6. Test & Check for iPhone cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 02 04 2018 7

Các bạn có thể tải ứng dụng Test & Check for iPhone cho iPhone TẠI ĐÂY.

Cuối cùng chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thêm một công cụ mang tên Test & Check for iPhone cho iPhone. Đây là ứng dụng cho phép bạn có thể thực hiện thêm các thao tác test, kiểm tra thiết bị của mình dễ dàng như màn hình, độ nhảy cảm ứng, kiểm tra âm thanh, micro.... Đây là điều vô cùng cần thiết với những ai chưa biết liệu thiết bị của mình đã xảy ra hỏng hóc gì đó trong các thủ thuật đơn giản này nhất.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 02/04/2018, hy vọng với danh sách các ứng dụng giảm giá, app bản quyền này chúng ta đã đi tìm hiểu hiểu được một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình rồi.

https://9mobi.vn/app-ban-quyen-mien-phi-ngay-02-04-2018-22770n.aspx
Và 9Mobi.vn sẽ cập nhật thêm nhiều ứng dụng khác nữa nữa trong chuyên mục App bản quyền miễn để bạn khám phá và tải về thiết bị hoàn toàn "miễn phí".

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 10/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 05/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/7/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • app ban quyen mien phi

  • ung dung mien phi
  • app giam gia
  • ung dung giam gia mien phi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.