Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Brave Browser: trình duyệt vừa chặn quảng cáo lại kiếm được tiền

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc sử dụng những ứng dụng trình duyệt web đã không còn là điều gì quá mới lạ ở máy tính nữa. Hiện nay hầu như ai cũng có thể tự trang bị cho mình một vốn kiến thức cơ bản như thay thế trình duyệt mặc định để có tốc độ lướt web nhanh hơn. mạnh hơn. Việc đó là có thật và không chỉ đúng ở khía cạnh máy tính mà còn ở các thiết bị di động nữa; trong thời gian gần đây mới xuất hiện Brave Browser: trình duyệt vừa chặn quảng cáo lại kiếm được tiền khiến nhiều người tò mò thích thú.

Những trình duyệt Web mặc định tại hệ thống thiết bị di động thông minh được đánh giá không hiểu quả và nên xoá khỏi máy. Vậy làm sao để có thể chọn một ứng dụng Duyệt "ngon lành" nhỉ? 9Mobi,vn xin giới thiệu các bạn một ứng dụng duyệt web hoàn toàn mới, phù hợp với người dụng Việt Nam tên là: Brave Browser.

Brave Browser: trình duyệt vừa chặn quảng cáo lại kiếm được tiền

- Tải Brave Browser cho iPhone: Brave Browser cho iPhone
- Tải Brave Browser cho Android: Brave Browser cho Android

Brave Browser là một ứng dụng duyệt web hoàn toàn mới tại thị trường các ứng dụng di động hiện nay. cha đẻ của ứng dụng này là một cựu đồng sáng lập ra hãng phần mềm danh giá FireFox. Ứng dụng ngoài việc cho phép người sử dụng có tốc độ truy cập các trang web nhanh hơn mà còn có thể loại bỏ cơn ác mộng “Quảng cáo" trên các trang tin tức, đọc truyện cũng như xem phim. Hơn nữa có một tính năng được người dùng khá là quan tâm chính là Kiếm tiền trên điện thoại. Hiện Firefox vẫn chưa được tích hợp tính năng chặn quảng cáo mà chúng ta phải dùng add-on.

tai brave browser

Trước đây chúng ta đã biết tới Adblock Browser - trình duyệt chặn quảng cáo mạnh mẽ và bây giờ là Brave Browser. Nhìn chung mỗi trình duyệt đều có những ưu điểm nhất định, với Adblock Browser là khả năng chặn quảng cáo còn với Brave nó lại kết hợp thêm tính năng kiếm tiền khi chúng ta xem quảng cáo đó mà không chặn. Để có thể sử dụng Brave Browser về thiết bị của mình các bạn có thể tải về cho thiết bi của mình. Để cài đặt Brave Browser bạn đọc chỉ cần nhấn Cài đặt - Setting như hình dưới.

download brave browser

Khi bạn ấn chọn Cài Đặt chương trình sẽ tự động cài vào điện thoại của bạn. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong giây phút các bạn hãy chờ đợi... Sau khi cài đặt xong chương trình sẽ thông báo cho bạn chương trình đã cài đặt hoàn tất và bạn đã có thể sử dụng Brave Browser.

Các bạn có thể chọn Đã xong để kết thúc thông báo cài đặt. Hoặc ấn Mở để chạy luôn chương trình ngay lập tức. Chức năng chính của Brave Browser là trình duyệt web hỗ trợ chặn quảng cáo; theo mặc định tính năng này đã được kích hoạt sẵn.

tai brave browser cho android

Sau khi mở ứng dụng các bạn truy cập vào web sẽ cảm thấy “chóng mặt“ về tốc độ duyệt web của ứng dụng và giao diện đầy mới lạ.

tai brave browser

Thời gian tới người dùng sẽ được tích hợp kiếm tiền từ những nhà phát hành cáo liên kết với Brave Browser để cung cấp quảng cáo tới người xem. Theo thông tin người sử dụng Brave và các đối tác quảng cáo sẽ nhận được 15% doanh thu, nhà xuất bản 55%.

Như vậy chúng ta đã cài đặt thành công ứng dụng Brave Browser - trình duyệt web hỗ trợ chặn quảng cáo lên thiết bị của mình rồi. Chúc các bạn có những giây phút thư giản thoải mái khi tiến hành duyệt web không quảng cáo trên các thiết bị di động.


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải brave browser

  • download brave browser
  • cài brave browser
  • sử dụng brave browser
  • kiếm tiền trên brave browser
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.