Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPadsẽ là cách đơn giản để bạn loại bỏ những thông tin trang web bạn đã từng truy cập lưu lại cache mà làm cho bộ nhớ tạm của các bạn tăng dần lên. Hiểu được sự khó chịu đó của các bạn mà hôm hay 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad
Hướng dẫn xoá lịch sử duyệt web trên Firefox cho Android
Cách xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt mặc định trên thiết bị Android
Mẹo xóa lịch sử duyệt web của Google Chrome trên Android
Cách xóa lịch sử web Safari trên iOS 9
Duyệt web ẩn danh với Safari trên iPhone 6

Safari là trình duyệt mặc định trên các thiết bị iOS, nhưng cũng giống như các trình duyệt web khác, mỗi khi chúng ta duyệt web sẽ đều để lại lịch sử và dữ liệu duyệt trang web đó. Tuy nhiên, nếu như chúng ta không có hướng xử lý sớm, lịch sử và dữ liệu duyệt web sẽ ngày một nhiều và trở nên "chậm chạp" hơn, dẫn tới nguy cơ chiếm dụng bộ nhớ trong của người dùng. Chính vì vậy, để duyệt web nhanh hơn các bạn hãy xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad thông qua hướng dẫn mà 9mobi chia sau đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH XÓA LỊCH SỬ DUYỆT WEB TRÊN IPHONE, IPAD.

Việc xóa lịch sử duyệt web trên các thiết bị iOS khá giống nhau nên 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn xóa lịch sử trên thiết bị iPhone 6 trong bài viết này, với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad các bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự để xóa lịch sử trên thiết bị mình đang sử dụng.

CÁCH 1. Xóa lịch sử duyệt web trên Safari
Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Safari như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Dấu trang từ giao diện chính ứng dụng này.
Bước 2: Tiếp đến, trên màn hình trình duyệt Safari lúc này sẽ hiển thị danh sách dấu trang đã được thiết lập, để có thể xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad chúng ta sẽ ấn chọn mục Lịch sử có biểu tượng chiếc Đồng Hồ ở phía trên tay phải màn hình.
Và lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Xóa để thực hiện cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad  này.
Bước 3: Hệ thống ứng dụng trình duyệt sẽ hiển thị một biểu mẫu tùy chọn để bạn thực hiện xóa lịch sử truy cập này theo Giờ, Ngày hay toàn bộ như hình dưới. Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn mục Tất cả thời gian, chúng ta có thể thấy giao diện trình lịch sử truy cập này đã được loại bỏ hoàn toàn
CÁCH 2. Xóa lịch sử duyệt web trên Cài đặt
Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại và tìm kiếm, ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Safari từ danh sách các ứng dụng cài đặt này.
Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ để có thể xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xóa lịch sử và dữ liệu trang web từ giao diện Cài đặt ứng dụng này.
Và các bạn sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Xóa lịch sử để ngay lập tức xóa bỏ toàn bộ dữ liệu lịch sử web trên Safari.

Như vậy, công việc xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad đã hoàn thiện. Từ giờ bạn có thể kiểm soát được thông tin cũng như những trang web đã duyệt mà người khác sẽ không biết. Với vài thao tác chạm khá đơn giản và nhanh chóng tôi tin chắc rằng việc xóa lịch sử web trên thiết bị iOS sẽ không làm khó bạn. Trên đây 9Mobi sử dụng thiết bị iPhone 6 để thực hiện thủ thuật, đối với các thiết bị khác như iPhone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6 Plus, 5s, 5, 4s các bạn cũng thao tác tương tự như vậy.

https://9mobi.vn/cach-xoa-lich-su-duyet-web-tren-iphone-ipad-348n.aspx
Ngoài ra, để bảo vệ sự riêng tư cho chính mình, bạn cũng nên tham khảo cách xóa tin nhắn trong mục tìm kiếm nhanh trên iPhone hay nhiều người vẫn gọi là xóa lích sử tin nhắn tren iPhone. Với các này bạn sẽ loại trừ được những ai hay tò mò đọc trộm tin nhắn của bạn. Chúc các bạn thành công.


Xóa lịch sử duyệt web trên Android
Xóa lịch sử chat Skype trên iPhone, delete lịch sử trò chuyện Skype trên iOS
Top 5 ứng dụng trình duyệt Web trên iPhone, iPad
UC Browser - Xem lịch sử duyệt web
Thủ thuật xoá lịch sử duyệt web trong UC Browser trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xóa lịch sử duyệt web trên ios

 • cách xóa lịch sử duyệt web trên iphone ipad
 • xóa cache cookies cho iphone ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

  • Cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone

   Với những ai thường xuyên sử dụng Safari trên iPhone để duyệt web, đọc báo, thì cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng quản lý được các thông tin tab trình duyệt mà mình đang sử dụng hoặc không sử dụng và muốn xoá bỏ trên thiết bị của mình.

  • Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad

   Xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPadsẽ là cách đơn giản để bạn loại bỏ những thông tin trang web

  • Sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

   Nếu như thiết bị của bạn đang gặp phải trình trạng lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus, đừng quá lo lắng. 9Mobi.vn sẽ bật mí với các bạn cách sửa lỗi trình duyệt web báo lỗi dính virus này nhanh chóng và an toàn với dữ liệu, thiết bị mà mình đang sử dụng.

  • Bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN

   Bảo mật mạng Wifi là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, cách bảo mật mạng Wifi trên Android

  • Đăng nhập Zing Me trên iPhone, Android

   Tương tự như các ứng dụng khác, để sử dụng Zing Me bạn cần phải đăng nhập Zing Me; việc này có thể thực hiện trên nền web hoặc trên các thiết bị di động như iPhone, Samsung, HTC, LG... sau đây là hướng dẫn login Zing me trên iPhone.

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.