Tiêu điểm

Ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOSApple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7

Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPadsẽ là cách đơn giản để bạn loại bỏ những thông tin trang web bạn đã từng truy cập lưu lại cache mà làm cho bộ nhớ tạm của các bạn tăng dần lên. Hiểu được sự khó chịu đó của các bạn mà hôm hay 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad
Hướng dẫn xoá lịch sử duyệt web trên Firefox cho Android
Cách xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt mặc định trên thiết bị Android
Mẹo xóa lịch sử duyệt web của Google Chrome trên Android
Cách xóa lịch sử web Safari trên iOS 9
Duyệt web ẩn danh với Safari trên iPhone 6

Safari là trình duyệt mặc định trên các thiết bị iOS, nhưng cũng giống như các trình duyệt web khác, mỗi khi chúng ta duyệt web sẽ đều để lại lịch sử và dữ liệu duyệt trang web đó. Tuy nhiên, nếu như chúng ta không có hướng xử lý sớm, lịch sử và dữ liệu duyệt web sẽ ngày một nhiều và trở nên "chậm chạp" hơn, dẫn tới nguy cơ chiếm dụng bộ nhớ trong của người dùng. Chính vì vậy, để duyệt web nhanh hơn các bạn hãy xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad thông qua hướng dẫn mà 9mobi chia sau đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH XÓA LỊCH SỬ DUYỆT WEB TRÊN IPHONE, IPAD.

Việc xóa lịch sử duyệt web trên các thiết bị iOS khá giống nhau nên 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn xóa lịch sử trên thiết bị iPhone 6 trong bài viết này, với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad các bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự để xóa lịch sử trên thiết bị mình đang sử dụng.

CÁCH 1.

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính điện thoại, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >Safari

xoa lich su duyet web

Bước 2: Giao diện thiết lập Safari hiện ra, các bạn trượt xuống dưới tìm và nhấn vào mục Clear History and Website Data (Xóa Lịch sử và Dữ liệu Trang web), đồng thời nhấn vào Clear History and Data (Xóa Lịch sử và Dữ liệu) ở hộp thoại con hiện ra sau đó để xác nhận xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad

xoa lich su duyet web

Bước 3: Ngay lập tức mục Clear History and Website Data (Xóa lịch sử và Dữ liệu Trang web) sẽ chuyển sang màu xám như hình dưới đây có nghĩa bạn đã xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad thành công.

xoa lich su duyet web

CÁCH 2.

Bước 1: Từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Safari và nhấn vào biểu tượng quyển sách bên dưới ứng dụng như hình dưới đây.

xoa lich su duyet web

Bước 2: Tiếp theo các bạn lựa chọn mục History (Lịch sử) và nhấn vào Clear (Xóa) ở góc dưới bên trái trình duyệt

xoa lich su duyet web

Bước 3: Lựa chọn thời gian xóa lịch sử duyệt web của bạn, ở đây 9mobi lựa chọn All time và ngay lập tức toàn bộ lịch sử trình duyệt đã được xóa sạch.

xoa lich su duyet web

Như vậy, công việc xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad đã hoàn thiện. Từ giờ bạn có thể kiểm soát được thông tin cũng như những trang web đã duyệt mà người khác sẽ không biết. Với vài thao tác chạm khá đơn giản và nhanh chóng tôi tin chắc rằng việc xóa lịch sử web trên thiết bị iOS sẽ không làm khó bạn. Trên đây 9Mobi sử dụng thiết bị iPhone 6 để thực hiện thủ thuật, đối với các thiết bị khác như iPhone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6 Plus, 5s, 5, 4s các bạn cũng thao tác tương tự như vậy.

https://9mobi.vn/cach-xoa-lich-su-duyet-web-tren-iphone-ipad-348n.aspx
Ngoài ra, để bảo vệ sự riêng tư cho chính mình, bạn cũng nên tham khảo cách xóa tin nhắn trong mục tìm kiếm nhanh trên iPhone hay nhiều người vẫn gọi là xóa lích sử tin nhắn tren iPhone. Với các này bạn sẽ loại trừ được những ai hay tò mò đọc trộm tin nhắn của bạn. Chúc các bạn thành công.


UC Browser - Xem lịch sử duyệt web
Xóa lịch sử chat Skype trên iPhone, delete lịch sử trò chuyện Skype trên iOS
Thủ thuật xoá lịch sử duyệt web trong UC Browser trên Android
Top 5 ứng dụng trình duyệt Web trên iPhone, iPad
iOS 8 - Đóng cùng lúc nhiều tab trên trình duyệt Safari của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xóa lịch sử duyệt web trên ios

  • cách xóa lịch sử duyệt web trên iphone ipad
  • xóa cache cookies cho iphone ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.