Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad

thụ lê - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa lịch sử duyệt Web trên iPhone, iPad giúp bạn loại bỏ các thông tin về những trang Web đã truy cập, làm mới dữ và giải phóng bộ nhớ của điện thoại tốt hơn. Không giống như các trình duyệt Web trên Android, đối với iPhone và iPad cách xóa lịch sử Web trên Safari người dùng cần phải truy cập vào hệ thống và dưới đây là các bước hướng dẫn xóa lịch sử Web trên iPhone hiệu quả nhất.
Hướng dẫn xoá lịch sử duyệt web trên Firefox cho Android
Cách xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt mặc định trên thiết bị Android
Mẹo xóa lịch sử duyệt web của Google Chrome trên Android
Cách xóa lịch sử web Safari trên iOS 9
Duyệt web ẩn danh với Safari trên iPhone 6

Safari là trình duyệt mặc định trên các thiết bị iOS, nhưng cũng giống như các trình duyệt web khác, mỗi khi chúng ta duyệt web sẽ đều để lại lịch sử và dữ liệu duyệt trang web đó. Tuy nhiên, nếu như chúng ta không có hướng xử lý sớm, lịch sử và dữ liệu duyệt web sẽ ngày một nhiều và trở nên "chậm chạp" hơn, dẫn tới nguy cơ chiếm dụng bộ nhớ trong của người dùng. Chính vì vậy, để duyệt web nhanh hơn các bạn hãy xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad thông qua hướng dẫn mà 9mobi chia sau đây.

Cách xóa lịch sử Web trên Safari cho iPhone, iPadHƯỚNG DẪN CÁCH XÓA LỊCH SỬ DUYỆT WEB TRÊN IPHONE, IPAD.

Việc xóa lịch sử duyệt web trên các thiết bị iOS khá giống nhau nên 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn xóa lịch sử trên thiết bị iPhone 6 trong bài viết này, với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad các bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự để xóa lịch sử trên thiết bị mình đang sử dụng.

CÁCH 1. Xóa lịch sử duyệt web trên Safari

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Safari như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Dấu trang từ giao diện chính ứng dụng này.

cach xoa lich su trinh duyet web tren iphone

Bước 2: Tiếp đến, trên màn hình trình duyệt Safari lúc này sẽ hiển thị danh sách dấu trang đã được thiết lập, để có thể xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad chúng ta sẽ ấn chọn mục Lịch sử có biểu tượng chiếc Đồng Hồ ở phía trên tay phải màn hình.

cach xoa lich su safari tren iphone

Và lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Xóa để thực hiện cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad  này.

Bước 3: Hệ thống ứng dụng trình duyệt sẽ hiển thị một biểu mẫu tùy chọn để bạn thực hiện xóa lịch sử truy cập này theo Giờ, Ngày hay toàn bộ như hình dưới. Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn mục Tất cả thời gian, chúng ta có thể thấy giao diện trình lịch sử truy cập này đã được loại bỏ hoàn toàn

xoa lich su duyet web tren iphone

CÁCH 2. Xóa lịch sử duyệt web trên Cài đặt

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại và tìm kiếm, ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Safari từ danh sách các ứng dụng cài đặt này.

huong dan xoa lich su web tren iphone ipad

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ để có thể xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xóa lịch sử và dữ liệu trang web từ giao diện Cài đặt ứng dụng này.

xoa du lieu trinh duyet web tren iphone

Và các bạn sẽ cần phải ấn chọn xác nhận Xóa lịch sử để ngay lập tức xóa bỏ toàn bộ dữ liệu lịch sử web trên Safari.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tính năng nâng cao để xóa dữ liệu trang Web giúp giải phóng bộ nhớ trên điện thoại.

cach xoa lich su web tren trinh duyet safari cho iphone

Như vậy, công việc xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad đã hoàn thiện. Từ giờ bạn có thể kiểm soát được thông tin cũng như những trang web đã duyệt mà người khác sẽ không biết. Với vài thao tác chạm khá đơn giản và nhanh chóng tôi tin chắc rằng việc xóa lịch sử web trên thiết bị iOS sẽ không làm khó bạn. Trên đây 9Mobi sử dụng thiết bị iPhone 6 để thực hiện thủ thuật, đối với các thiết bị khác như iPhone 12, 11,8, 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6 Plus, 5s, 5, 4s các bạn cũng thao tác tương tự như vậy.

https://9mobi.vn/cach-xoa-lich-su-duyet-web-tren-iphone-ipad-348n.aspx
Ngoài ra, để bảo vệ sự riêng tư cho chính mình, bạn cũng nên tham khảo cách xóa tin nhắn trong mục tìm kiếm nhanh trên iPhone hay nhiều người vẫn gọi là xóa lích sử tin nhắn tren iPhone. Với các này bạn sẽ loại trừ được những ai hay tò mò đọc trộm tin nhắn của bạn. Chúc các bạn thành công.


Xóa lịch sử duyệt web trên Android
Xóa lịch sử chat Skype trên iPhone, delete lịch sử trò chuyện Skype trên iOS
Top 5 ứng dụng trình duyệt Web trên iPhone, iPad
UC Browser - Xem lịch sử duyệt web
Thủ thuật xoá lịch sử duyệt web trong UC Browser trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xóa lịch sử duyệt web trên ios

  • cách xóa lịch sử duyệt web trên iphone ipad
  • xóa cache cookies cho iphone ipad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.