Tiêu điểm

Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hìnhỨng dụng Clips của Apple hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình, quay video HDR và hơn thế nữa

Cách bật bong bóng chat trên Zalo

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với cách bật bong bóng chat trên Zalo bạn sẽ dễ dàng thực hiện vừa nhắn tin Zalo vừa xem video Yotuube, vừa đọc báo vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn đọc vẫn chưa biết cách làm sao để có thể kích hoạt tính năng vô cùng hữu ích này.
Bật bong bóng chat Messenger cho XiaoMi
Bật Mini Chat trên Zalo
Cách sử dụng bong bóng chat trên Android 11
Tweak BlurryBadges: đổi màu bong bóng thông báo cập nhật iPhone
Tạo hiệu ứng thả bong bóng trên Facebook khi bình luận

Bên cạnh những thủ thuật Zalo đauơcj nhiều người yêu thích đổi font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu thêm một thủ thuật hữu ích khác đó chính là cách bật bong bóng chat trên Zalo vô cùng tiện lợi mà bạn có thể lựa chọn dùng trên thiết bị của mình.

cach bat bong bong chat tren zalo

Hướng dẫn bật bong bóng chat trên Zalo

Để thực hiện cách kích hoạt tính năng bong bóng chat Zalo trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Zalo sau khi đã cập nhật thành công phiên bản mới nhất, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ cần phải lần lượt thực hiện ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm biểu tượng Cài đặt ở góc phía trên màn hình như hình dưới.

cach bat bong bong chat tren zalo 2

Bước 3 : Sau đó, để có thể bật bong bóng chat trên Zalo cho điện thoại của mình, các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Tin nhắn và ấn chọn kích hoạt tính năng Bật chế độ Mini Chat .

cach bat bong bong chat tren zalo 3

Đây chính là chế độ mà bạn có thể kích hoạt, bật bong bóng chat trên Zalo để bạn có thể vừa nhắn tin Zalo vừa xem Youtube, đọc báo vô cùng tiện lợi.

Bước 4 : Khi đã bật bong bóng chat trên Zalo thành công, mỗi khi có tin nhắn Zalo gửi tới thiết bị chúng ta sẽ nhận được một thông báo trên màn hình với biểu tượng bong bóng chat Zalo như hình dưới.

cach bat bong bong chat tren zalo 4

Bạn cũng có thể ấn chọn vào biểu tượng bong bóng chat này để trả lời tin nhắn Zalo một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải truy cập lại vào ứng dụng này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cung fnhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách bật bong bóng chat trên Zalo trên điện thoại để người dùng có thể vừa thực hiện nhắn tin Zalo vừa thực hiện các tác vụ khác trên thiết bị của mình một cách thuận tiện nhất.

https://9mobi.vn/cach-bat-bong-bong-chat-tren-zalo-24464n.aspx
Tuy nhiên khác với các thiết bị Android mà chúng ta đã tìm hiểu, thì các thiết bị Xiaomi thường gặp phải vấn đề không hiển thị biểu tượng bong bóng chat Zalo này tương tự như ứng dụng Messenger mà đã rất nhiều người thắc mắc. Và để xử lý vấn đề này các bạn có thể tham khảo bài viết bật bong bóng chat Messenger cho XiaoMi và áp dụng tương tự với ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình.

Top 3 game bóng đá hay nhất cho Android
Tại sao không vào được phòng chat trên Zalo?
Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại
Cách chơi Bóng đá trên Mini World
Cách tải và xem bóng đá trên VTVCab

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat bong bong chat Zalo

 • kich hoat bong bong chat tren Zalo
 • bat bong bong chat Zalo tren dien thoai
 • bat bieu tuong chat Zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đặt mã khóa Zalo trên iPhone

   Với việc bảo mật trên điện thoại đang ngày càng được quan tâm, thì tính năng đặt mã khoá Zalo trên iPhone dưới đây sẽ là một tính năng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình mà không cần các ứng dụng hỗ trợ mà vẫn có thể bảo mật được các thông tin, tin nhắn quan trọng được lưu trữ trên Zalo.

  • Cách xóa tài khoản Zalo

   Bạn muốn xóa tài khoản Zalo nhưng không biết thực hiện như thế nào trên điện thoại của mình, đừng lo, bài viết dưới đây, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho các bạn biết cách xóa bỏ tài khoản Zalo vĩnh viễn khỏi số điện thoại của mình.

  • Hướng dẫn sửa lỗi Zalo không gọi được video

   Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng sử dụng ứng dụng Zalo không gọi được video, thì các bước trong

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.