Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Cách bật bong bóng chat trên Zalo

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong phiên bản Zalo mới, người dùng có thể bật cho mình tính năng Mini Chat hay còn gọi là bóng bóng Chat. Cách bật bong bóng chat trên Zalo giúp bạn có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè, người thân khi đang lướt Web, xem phim, nghe nhạc,...
Bật bong bóng chat Messenger cho XiaoMi
Bật Mini Chat trên Zalo
Cách sử dụng bong bóng chat trên Android 11
WhatsApp cho iPhone sẽ có bong bóng chat mới
Tweak BlurryBadges: đổi màu bong bóng thông báo cập nhật iPhone

Bên cạnh những thủ thuật Zalo đauơcj nhiều người yêu thích đổi font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tiếp tục tìm hiểu thêm một thủ thuật hữu ích khác đó chính là cách bật bong bóng chat trên Zalo vô cùng tiện lợi mà bạn có thể lựa chọn dùng trên thiết bị của mình.

cach bat bong bong chat tren zalo

Cách bật Mini Chat trên Zalo

Hướng dẫn bật bong bóng chat trên Zalo

Để thực hiện cách kích hoạt tính năng bong bóng chat Zalo trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Zalo sau khi đã cập nhật thành công phiên bản mới nhất, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ cần phải lần lượt thực hiện ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm biểu tượng Cài đặt ở góc phía trên màn hình như hình dưới.

cach cai dat mini chat tren zalo

Bước 3 : Sau đó, để có thể bật bong bóng chat trên Zalo cho điện thoại của mình, các bạn sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Tin nhắn và ấn chọn kích hoạt tính năng Bật chế độ Mini Chat .

cach bat mini chat tren zalo

Đây chính là chế độ mà bạn có thể kích hoạt, bật bong bóng chat trên Zalo để bạn có thể vừa nhắn tin Zalo vừa xem Youtube, đọc báo vô cùng tiện lợi.

Bước 4 : Khi đã bật bong bóng chat trên Zalo thành công, mỗi khi có tin nhắn Zalo gửi tới thiết bị chúng ta sẽ nhận được một thông báo trên màn hình với biểu tượng bong bóng chat Zalo như hình dưới.

cach mo bong bong chat tren zalo

Bạn cũng có thể ấn chọn vào biểu tượng bong bóng chat này để trả lời tin nhắn Zalo một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải truy cập lại vào ứng dụng này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cung fnhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách bật bong bóng chat trên Zalo trên điện thoại để người dùng có thể vừa thực hiện nhắn tin Zalo vừa thực hiện các tác vụ khác trên thiết bị của mình một cách thuận tiện nhất.

https://9mobi.vn/cach-bat-bong-bong-chat-tren-zalo-24464n.aspx
Tuy nhiên khác với các thiết bị Android mà chúng ta đã tìm hiểu, thì các thiết bị Xiaomi thường gặp phải vấn đề không hiển thị biểu tượng bong bóng chat Zalo này tương tự như ứng dụng Messenger mà đã rất nhiều người thắc mắc. Và để xử lý vấn đề này các bạn có thể tham khảo bài viết bật bong bóng chat Messenger cho XiaoMi và áp dụng tương tự với ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình.


Tạo hiệu ứng thả bong bóng trên Facebook khi bình luận
Top 3 game bóng đá hay nhất cho Android
Tại sao không vào được phòng chat trên Zalo?
Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại
Cách chơi Bóng đá trên Mini World

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cach bat bong bong chat tren Zalo

  • Cách mở tính năng Mini Chat trên Zalo
  • Cách kích hoạt chế độ bong bóng Chat trên Zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.