Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí thuần Việt tốt nhất hiện nay, trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Zalo vậy làm thế nào để sao lưu tin nhắn Zalo trên các thiết bị Android như Samsung, HTC, Oppo, LG... mời các bạn cùng tham khảo bài viết này để tìm lời giải đáp.
Sao lưu tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
Hướng dẫn Backup và Restore Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Sao lưu phân vùng EFS trên Galaxy S6, S6 EDGE, S7, Note 5...
Bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone và Android
Cách sao lưu, phục hồi nhật ký cuộc gọi trên Zenfone

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà lượng tin nhắn cũng như nội dung, thông tin hàm chứa trong tin nhắn trên Zalo là khác nhau. Nếu chúng thực sự quan trọng và có ý nghĩa đối với bạn chúng tôi khuyên bạn đọc nên sao lưu tin nhắn Zalo thường xuyên để tránh rủi ro mất mát thông tin, dữ liệu cần thiết; bởi khi đã sao lưu rồi mà bạn cần lấy lại chỉ việc khôi phục tin nhắn Zalo mà thôi thay vì mất... toàn bộ.

sao luu tin nhan zalo

HƯỚNG DẪN SAO LƯU TIN NHẮN ZALO TRÊN ANDROID

Không chỉ là một ứng dụng OTT mà Zalo còn là mạng xã hội được dùng phổ biến ở Việt Nam. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Zalo giúp người dùng có thể tự tạo cho mình một tài khoản sử dụng.

BƯỚC 1. TẢI ZALO PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Trước tiên bạn đọc cần download zalo phiên bản mới nhất cho điện thoại, máy tính bảng của mình để sử dụng tính năng lưu sao tin nhắn Zalo.

- Phiên bản Zalo cho Android: tải Zalo cho Android

- Phiên bản Zalo cho iPhone, iPad chạy iOS: tải Zalo cho iPhone

https://9mobi.vn/sao-luu-tin-nhan-zalo-4237n.aspx
- Phiên bản Zalo cho Windows Phone (Lumia): tải Zalo cho Windows Phone

Lưu ý: Hiện tại chúng ta chỉ có thể sao lưu tin nhắn Zalo trên Android, với các nền tảng khác như iOS và Windows Phone cần chờ thêm một thời gian nữa.

BƯỚC 2: VÀO THIẾT LẬP ZALO

Sau khi đăng nhập Zalo các bạn vào phần thiết lập (phía dưới cùng góc phải màn hình) để tiến hành cài đặt, sao lưu tin nhắn Zalo.

luu tin nhan zalo

Chọn Tin nhắn và thông báo

luu tru tin nhan zalo

BƯỚC 3: CHỌN SAO LƯU VÀ KHÔI PHỤC

Trên màn hình lúc này có khá nhiều chức năng khác nhau. Để chọn Sao lưu & khôi phục các bạn kéo xuống phía dưới.

sao luu tin nhan zalo

Bên cạnh phương pháp sao lưu thủ công (1) nếu cần chúng ta có thể sao lưu tin nhẵn Zalo tự động bằng cách bật chức năng Tự động sao lưu (2) trên ứng dụng.

sao luu tin nhan zalo

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sao lưu tin nhắn Zalo. Ngoài ra các bạn còn có thể tìm tin nhắn Zalo mà mình đã gửi trước đó bằng cách lọc ra theo từ khóa nội dung, bạn đọc có thể tham khảo lại bài viết tìm tin nhắn Zalo mà chúng tôi mới hướng dẫn trong bài viết gần đây.

Hiện tại có khá nhiều người phàn nàn rằng họ phải nhận quá nhiều tin nhắn rác trên Zalo từ những người không quen biết. Nếu bạn muốn chặn tin nhẵn Zalo từ một người bất kỳ có thể vào phần danh bạ sau đó chọn chức năng "Chặn người này" và bật chúng lên để chặn tin nhắn Zalo từ họ gửi tới. Chúc các bạn sao lưu tin nhắn Zalo thành công !
 


Khôi phục tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
CM Backup - Ứng dụng sao lưu danh bạ, tin nhắn online
Bật tự động sao lưu tin nhắn trên Winphone
Cách sao lưu và lưu trữ sao lưu trực tiếp trên iPhone
Cách sao lưu tin nhắn iPhone 6s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sao lưu tin nhắn zalo

 • lưu tin nhắn zalo
 • lưu trữ tin nhắn zalo
 • khôi phục tin nhắn zalo
 • backup tin nhắn zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật xác thực hai yếu tố trên Twitter

   Kích hoạt, bật xác thực 2 yếu tố trên Twitter là lựa chọn hoàn hảo nhất để bảo mật tài khoản của bạn khỏi cuộc tấn công. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu các bước thực hiện trên ứng dụng Twitter cho Android và iOS.

  • Cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS

   Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, để bạn bè hoặc người thân có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên ứng dụng này thì việc thay ảnh bìa Zalo là việc làm vô cùng cần thiết, nếu như chưa biết cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS ra sao thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách dùng tính năng báo xấu trên Zalo

   Tính năng báo xấu trên Zalo là một công cụ tuyệt vời để bạn có thể gửi đến nhà phát hành, ban quản trị các trường hợp tài khoản có mục đích xấu như: Lừa đảo, thường xuyên đăng quảng cáo, spam, đăng những nội dung phản cảm, không lành mạnh...Cùng 9mobi.vn tìm hiểu sâu hơn về cách dùng tính năng báo xấu trên Zalo trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.