Tiêu điểm

WhatsApp triển khai tính năng tin nhắn thoại trên ứng dụng cho iOSiPhone SE 3 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên Android

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí thuần Việt tốt nhất hiện nay, trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Zalo vậy làm thế nào để sao lưu tin nhắn Zalo trên các thiết bị Android như Samsung, HTC, Oppo, LG... mời các bạn cùng tham khảo bài viết này để tìm lời giải đáp.
Sao lưu tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
Hướng dẫn Backup và Restore Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Sao lưu phân vùng EFS trên Galaxy S6, S6 EDGE, S7, Note 5...
Bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone và Android
Cách sao lưu, phục hồi nhật ký cuộc gọi trên Zenfone

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà lượng tin nhắn cũng như nội dung, thông tin hàm chứa trong tin nhắn trên Zalo là khác nhau. Nếu chúng thực sự quan trọng và có ý nghĩa đối với bạn chúng tôi khuyên bạn đọc nên sao lưu tin nhắn Zalo thường xuyên để tránh rủi ro mất mát thông tin, dữ liệu cần thiết; bởi khi đã sao lưu rồi mà bạn cần lấy lại chỉ việc khôi phục tin nhắn Zalo mà thôi thay vì mất... toàn bộ.

sao luu tin nhan zalo

HƯỚNG DẪN SAO LƯU TIN NHẮN ZALO TRÊN ANDROID

Không chỉ là một ứng dụng OTT mà Zalo còn là mạng xã hội được dùng phổ biến ở Việt Nam. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Zalo giúp người dùng có thể tự tạo cho mình một tài khoản sử dụng.

BƯỚC 1. TẢI ZALO PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Trước tiên bạn đọc cần download zalo phiên bản mới nhất cho điện thoại, máy tính bảng của mình để sử dụng tính năng lưu sao tin nhắn Zalo.

- Phiên bản Zalo cho Android: tải Zalo cho Android

- Phiên bản Zalo cho iPhone, iPad chạy iOS: tải Zalo cho iPhone

https://9mobi.vn/sao-luu-tin-nhan-zalo-4237n.aspx
- Phiên bản Zalo cho Windows Phone (Lumia): tải Zalo cho Windows Phone

Lưu ý: Hiện tại chúng ta chỉ có thể sao lưu tin nhắn Zalo trên Android, với các nền tảng khác như iOS và Windows Phone cần chờ thêm một thời gian nữa.

BƯỚC 2: VÀO THIẾT LẬP ZALO

Sau khi đăng nhập Zalo các bạn vào phần thiết lập (phía dưới cùng góc phải màn hình) để tiến hành cài đặt, sao lưu tin nhắn Zalo.

luu tin nhan zalo

Chọn Tin nhắn và thông báo

luu tru tin nhan zalo

BƯỚC 3: CHỌN SAO LƯU VÀ KHÔI PHỤC

Trên màn hình lúc này có khá nhiều chức năng khác nhau. Để chọn Sao lưu & khôi phục các bạn kéo xuống phía dưới.

sao luu tin nhan zalo

Bên cạnh phương pháp sao lưu thủ công (1) nếu cần chúng ta có thể sao lưu tin nhẵn Zalo tự động bằng cách bật chức năng Tự động sao lưu (2) trên ứng dụng.

sao luu tin nhan zalo

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sao lưu tin nhắn Zalo. Ngoài ra các bạn còn có thể tìm tin nhắn Zalo mà mình đã gửi trước đó bằng cách lọc ra theo từ khóa nội dung, bạn đọc có thể tham khảo lại bài viết tìm tin nhắn Zalo mà chúng tôi mới hướng dẫn trong bài viết gần đây.

Hiện tại có khá nhiều người phàn nàn rằng họ phải nhận quá nhiều tin nhắn rác trên Zalo từ những người không quen biết. Nếu bạn muốn chặn tin nhẵn Zalo từ một người bất kỳ có thể vào phần danh bạ sau đó chọn chức năng "Chặn người này" và bật chúng lên để chặn tin nhắn Zalo từ họ gửi tới. Chúc các bạn sao lưu tin nhắn Zalo thành công !
 


Khôi phục tin nhắn HTC Desire 826, HTC One, One M8...
CM Backup - Ứng dụng sao lưu danh bạ, tin nhắn online
Bật tự động sao lưu tin nhắn trên Winphone
Cách sao lưu và lưu trữ sao lưu trực tiếp trên iPhone
Cách sao lưu tin nhắn iPhone 6s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sao lưu tin nhắn zalo

 • lưu tin nhắn zalo
 • lưu trữ tin nhắn zalo
 • khôi phục tin nhắn zalo
 • backup tin nhắn zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tắt vừa mới truy cập trên Zalo

   Tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo giúp bạn ẩn thông tin khi mình đang online và tránh bị người khác gửi tin nhắn làm phiền khi sử dụng mạng xã hội Zalo. Để tắt trạng thái hoạt động trên Zalo bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết đây và làm theo nhé.

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách dùng tính năng báo xấu trên Zalo

   Tính năng báo xấu trên Zalo giúp người dùng báo cáo các tài khoản, bài viết có nội dung không lành

  • Cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone

   Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone sau khi sử dụng giúp người dùng bảo vệ được thông tin và các cuộc trò chuyện. Đặc biệt đối với những người hay đăng nhập Facebook trên các thiết bị khác thì việc đăng xuất Facebook Messenger là điều luôn luôn cần thiết. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc các đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone đơn giản và hiệu quả nhất

  • Cách dùng tính năng báo xấu trên Zalo

   Tính năng báo xấu trên Zalo giúp người dùng báo cáo các tài khoản, bài viết có nội dung không lành mạnh, lừa đảo hoặc vi phạm các quy định,... Để sử dụng tính năng báo xấu trên Zalo bạn đọc có thể tham khảo bài hướng dẫn được 9Mobi.vn chia sẻ dưới đây nhé.

  • Cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone

   Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone sau khi sử dụng giúp người dùng bảo vệ được thông tin và các cuộc trò chuyện. Đặc biệt đối với những người hay đăng nhập Facebook trên các thiết bị khác thì việc đăng xuất Facebook Messenger là điều luôn luôn cần thiết. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc các đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone đơn giản và hiệu quả nhất

  • Đăng ký viber, tạo tài khoản viber, lập nick viber trên điện thoại

   Viber là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Để có thể sử dụng ứng này bạn cần phải đăng ký Viber, tạo tài khoản để đăng nhập ứng dụng. Cách tạo tài khoản Viber khá đơn giản bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.