Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách đổi kiểu chữ, font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đổi kiểu chữ, font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo sẽ là cách giúp bạn có thể dễ dàng cập nhật những trạng thái trên Zalo mới nhất với những font chữ độc đáo, bắt mắt hơn. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu và khám phá các bước thực hiện đổi kiểu chữ, font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo thú vị này nhé.
Hướng dẫn thay đổi font chữ LG
Cách đổi font chữ, cỡ chữ Zalo khi chat trên iPhone
Cách đổi font chữ trên điện thoại Oppo không cần phần mềm
Cách thay đổi font chữ trên iPhone đơn giản, hiệu quả nhất
Cách chỉnh Font chữ trên iPhone, Tăng kích thước phông chữ, kiểu chữ

Trước đó, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đổi font chữ khi chat Zalo trên iPhone đang được rất nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cách đổi kiểu chữ, font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo.

cach doi kieu chu font chu dep khi tao nhat ky zalo

 

Hướng dẫn đổi kiểu chữ, font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo

Vì cách thực hiện đổi kiểu chữ, font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo trên Android, iPhone khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn tìm hiểu thủ thuật này nhé.

* Cách đổi font chữ khi tạo nhật ký Zalo

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc cập nhật ứng dụng Zalo cho Android, iPhone phiên bản mới nhất trên thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Zalo cho Android.
+ Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Kế tiếp đó, chúng ta sẽ thực hiện việc mở ứng dụng Zalo sau khi đã cập nhật phiên bản mới nhất phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng ở trên. Tại giao diện chính ứng dụng Zalo, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Nhật ký (hình đồng hồ) ở phía cuối màn hình như hình dưới.

cach doi kieu chu font chu dep khi tao nhat ky zalo 2

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn vào mục đăng bài viết nhật ký mới . Tại đây, để có đổi kiểu chữ, font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng chữ A ở góc trái màn hình.

cach doi kieu chu font chu dep khi tao nhat ky zalo 3

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các kiểu chữ mà bạn có thể lựa chọn sử dụng khi tạo nhật ký Zalo mới. Và bạn đã có thể cập nhật cho mình những nhật ký Zalo mới với việc lựa chọn một font chữ ưng ý và thú vị rồi đấy.

cach doi kieu chu font chu dep khi tao nhat ky zalo 4

Bước 5 : Và ngay sau khi chúng ta ấn chọn biểu tượng đăng status mới với đổi kiểu chữ, font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo sẽ được hiển thị ngay trên newfeed nhật ký Zalo rồi đấy. Thậm chí, 9Mobi.vn đã sử dụng cả thiết bị Android kiểm tra (hình bên tay phải) để kiểm tra và kết quả vô cùng ưng ý với thủ thuật này.

cach doi kieu chu font chu dep khi tao nhat ky zalo 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và thực hiện các bước đổi kiểu chữ, font chữ đẹp khi tạo nhật ký Zalo vô cùng thú vị mà bạn có thể đăng tải trạng thái ngay trên ứng dụng này mà không tốn quá nhiều thao tác mà vẫn nổi bật và thú hút người xem. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành đổi tên Zalo cũ của mình bằng những tên mới hay và độc đáo hơn, mẹo đổi tên Zalo đã được 9mobi.vn chia sẻ trong các bài thủ thuật trước đây.

https://9mobi.vn/cach-doi-kieu-chu-font-chu-dep-khi-tao-nhat-ky-zalo-23428n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay người dùng đã có thể thoải thích truy cập Zalo mà không sợ tốn data với việc sử dụng đăng ký gói Zalo Plus, thoải mái truy cập Zalo và MP3 hoàn toàn mới dành cho các thuê bao Vinaphone, các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về gói cước ưu đãi vô cùng tốt này nhé.

Thay font chữ mặc định trên Samsung Galaxy Note 3
Đổi phông chữ Zenfone, thay kiểu chữ mặc định Zenfone
Thay đổi font chữ cho mọi thiết bị Android
Thay đổi kiểu chữ trên Oppo F1s như thế nào
Đổi font chữ Samsung Galaxy S6, Note 5, A8...

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi font chu khi tao nhat ky Zalo

  • cach thay font chu dep nhat ky Zalo
  • tao nhat ky Zalo voi font chu dep
  • thay doi kieu chu khi tao nhat ky Zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.