Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách cài Snapseed trên điện thoại, tải ứng dụng Snapseed

vnchecker - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt cho điện thoại của mình, thì cách cài Snapseed trên điện thoại mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu dưới đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng Snapseed về điện thoại và tiến hành cài đặt ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời đến từ Google này, các bạn đã biết cách cài Snapseed trên điện thoại chưa?
Cách ghép mặt vào ảnh bằng Snapseed trên điện thoại
Công thức chỉnh ảnh Snapseed theo tone màu, chân dung
Cách xóa phông ảnh bằng Snapseed trên điện thoại
Cách làm nét ảnh bằng Snapseed trên điện thoại
Cách xóa mụn bằng Snapseed, làm mịn da trên ảnh

Chỉnh sửa ảnh là một công việc thú vị dành cho những ai yêu thích bộ môn nhiếp ảnh này cũng như tạo ra những tác phẩm tuyệt vời dành cho riêng mình thông qua các thủ thuật chỉnh sửa ảnh, tạo chữ nghệ thuật là một trong những thủ thuật như vậy, với bài viết tạo chữ nghệ thuật cho ảnh bằng Snapseed sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn chỉnh sửa ảnh cho riêng mình, còn sau đây là cách cài Snapseed trên điện thoại.

cach cai snapseed tren dien thoai

Cài Snapseed trên điện thoại iPhone, Android.

Hướng dẫn cài Snapseed trên điện thoại, tải ứng dụng Snapseed

* Cách cài Snapseed trên Android

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải Snapseed cho Android tại đây: Download Snapseed cho Android.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công chúng ta ấn chọn biểu tượng Free Download và lựa chọn link liên kết như hình dưới nếu chương trình không tự động tải về.

cach cai snapseed tren dien thoai

Bước 3: Tiếp theo đó các bạn ấn chọn biểu tượng CH Play và lựa chọn Luôn chọn, chương trình sẽ thay đổi giao diện, chúng ta ấn chọn Cài đặt để cài Snapseed trên điện thoại Android.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận những điều khoản ứng dụng, Ấn chọn Chấp nhận, ngay lập tức quá trình tải và cài Snapseed trên Android sẽ tự động bắt đầu.

cai snapseed tren android

Quá trình tải và cài đặt sẽ hoàn toàn tự động

Bước 5: Quá trình hoàn tất các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng, và đây là giao diện ứng dụng sau khi cài Snapseed trên Android thành công.

cai snapseed tren android

Như vậy chúng ta đã thành công cài Snapseed trên điện thoại Android rồi đấy.

* Cách cài Snapseed trên iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải Snapseed cho iPhone tại đây: Download Snapseed cho iPhone.

Bước 2: Cũng giống cách cài Snapseed trên Android ở trên chúng ta lần lượt ấn chọn Free Downloadchọn link liên kết như hình dưới.

huong dan cai snapseed

Bước 3: Chương trình sau đó sẽ tự động thay đổi giao diện, tại đây chúng ta lần lượt ấn chọn Nhận (Get) và Cài đặt (Install) để cài Snapseed trên điện thoại iPhone.

huong dan cai snapseed

Bước 4: Quá trình tải và cài Snapseed trên iPhone sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, quá trình này kết thúc chúng ta ấn chọn Mở (Open) để khởi động ứng dụng.

cai snapseed tren iPhone

Như vậy chúng ta đã hoàn thành cách tìm hiểu, cách cài Snapseed trên điện thoại Android, iPhone rồi đấy, hy vọng các bạn cũng sẽ nhanh chóng tải ứng dụng Snapseed và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-cai-snapseed-tren-dien-thoai-9155n.aspx
Với Snapseed chúng ta không những có thể lựa chọn nhiều kiểu chỉnh sửa ảnh khác nhau để tạo nên 1 bức ảnh ấn tưởng mà chúng ta còn có thể thực hiện làm mờ ảnh vô cùng độc đáo đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết làm mờ ảnh trên Android, các bạn có thể xem và sử dụng thủ thuật này cho bức ảnh của mình nhé. 


Cách xóa chữ trên ảnh bằng Snapseed không mất nền
Làm mờ ảnh trên Android với Snapseed
Cách lật ảnh bị ngược trên điện thoại Android
Cách xóa phông ảnh trên điện thoại Android, iPhone bằng Snapseed
Tải La Bàn cho điện thoại - Xem hướng phong thủy trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach cai snapseed tren dien thoai

 • cai snapseed tren android
 • huong dan cai snapseed
 • cai snapseed tren iPhone
 • snapseed cho Android
 • Snapseed cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612

   B612 là một trong những ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người dùng tại Việt Nam yêu thích. Ngoài những Sticker thú vị, B612 còn hỗ trợ người dùng thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh. Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng B612 thêm hiệu ứng bầu trời vào ảnh.

  • Cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại

   Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh trên điện thoại, tuy nhiên nếu đang tìm kiếm phần mềm ghép ảnh cô dâu trên điện thoại bạn không thể bỏ qua được PicsArt. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại với PicsArt siêu đơn giản và nhanh chóng.

  • Công thức chỉnh ảnh Snapseed theo tone màu, chân dung

   Nếu bạn là một tín đồ trong việc chỉnh sửa màu sắc cho tấm ảnh của mình bằng ứng dụng Snapseed thì hãy bỏ túi ngay cho mình một số công thức chỉnh ảnh Snapseed đẹp, ấn tượng mà 9mobi đã tổng hợp lại và giới thiệu trong bài viết này.

  • Cách làm nét ảnh bằng Snapseed trên điện thoại

   Khi chụp ảnh đôi lúc chúng ta bị run tay khi ấn máy khiến cho bức hình không được sắc nét, thậm chí

  • Cách ghép mặt vào ảnh bằng Snapseed trên điện thoại

   Việc cắt ghép và chèn ảnh tưởng chừng như là việc làm khó có thể thực hiện được ở trên điện thoại. Nhưng từ khi ứng dụng Snapseed ra đời công việc này được thực hiện hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng tham khảo ngay cách ghép mặt vào ảnh bằng Snapseed trong bài viết dưới đây.

  • Top app xóa mụn cho Android và iPhone tốt nhất hiện nay

   App xóa mụn là một trong những phần mềm không thể thiếu được trên iPhone, Android giúp người dùng

  • Cách cài đặt app Xingtu Việt Hóa cho Android

   Xingtu Việt Hóa đang là ứng dụng chỉnh sửa ảnh "hot", tích hợp nhiều tính năng khác biệt, được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Nếu chưa nắm được link tải app Xingtu, cách cài đặt app Việt Hóa thế nào thì bài viết này sẽ mang đến giải pháp hữu ích nhất cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.