Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Ghép ảnh trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 3.8★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đã bao giờ tự ghép ảnh trên Android hay chưa? Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc ghép hình ảnh trên điện thoại android như PicsArt, Stickit hay Photo Grid ... mà bạn dễ dàng tải về để trải nghiệm.
Hướng dẫn ghép, chế ảnh Tết cậu bé cột điện, cháu lớn rồi, gấp đôi đi chú
Ghép ảnh vào lịch tết 2016 trên điện thoại
Ghép ảnh trên iOS với Photowonder bằng iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Top ứng dụng ghép mặt người này vào người khác
Hướng dẫn ghép ảnh lên tivi bằng Movify

Sử dụng điện thoại thông minh để chụp ảnh là một trong những cách giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống một cách chân thực nhất. Tuy nhiên, những khoảnh khắc ấy sẽ còn ấn tượng hơn nếu có sự trợ giúp của một ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh của bên thứ 3.

Nhắc đến các ứng dụng chỉnh sửa ảnh nói chung, 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android hứa hẹn sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Trong trường hợp tìm kiếm ứng dụng có khả năng ghép ảnh chuyên nghiệp, bạn đừng bỏ lỡ danh sách những lựa chọn sau:

1. Stickit cho Android

Với ứng dụng có tên gọi Stickit cho Android, các bạn có thể cắt chi tiết ảnh mà mình mong muốn ra khỏi phiên bản gốc một cách dễ dàng. Cùng với đó, bạn có thể thay nền của hình ảnh bằng cách lựa chọn trong thư viện có sẵn hoặc sử dụng hình ảnh của chính bạn.

ghep anh android

Ghép ảnh trên Android, ứng dụng ghép ảnh Android tốt nhất

Với hình ảnh được cắt, bạn có thể thỏa sức tùy biến bằng cách lựa chọn giữa nhiều hiệu ứng khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể biến hóa một chi tiết ảnh tưởng chừng như đơn giản trở thành hình dán Sticker đầy chuyên nghiệp.

2. PicsArt

Tiếp theo, PicsArt cũng là một trong những phần mềm không hề kém cạnh, điểm nổi bật nhất của PicsArt này là sở hữu giao diện đầy ấn tượng cùng kho hiệu ứng vô cùng phòng phú.

ghep anh tren android

Cách ghép ảnh trên điện thoại Oppo, HTC, Zenfone

Ngoài khả năng cắt, dán thông minh, bạn có thể sử dụng PicsArt để tùy chỉnh màu sắc cho hình ảnh. Nhờ đó, bạn sẽ tạo ra được những tác phẩm mang phong cách và cá tính riêng của mình.

Với PicsArt bạn dễ dàng ghép mặt vào ảnh với khung cảnh, nhân vật khác rất độc đáo, đây cũng là cách các nhà phát triển nội dung hiện nay thực hiện nhằm mang lại tiếng cười cho trẻ em

3. Pixlr cho Android

Nhắc đến một ứng dụng ghép ảnh chuyên nghiệp, Pixlr cho Android chắc chắn là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Cùng với khả năng sở hữu số lượng khung hình lớn, Pixlr cho Android còn mang đến các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt, sửa mắt đỏ, thay đổi màu da. Ngoài ra, Pixlr Express cũng sở hữu hơn 100 bộ lọc cùng các mẫu đường viền ấn tượng.

4. Photo Grid

Photo Grid là ứng dụng sở hữu giao diện vô cùng đơn giản nhưng lại hứa hẹn mang đến cho bạn những hình ảnh mang tính chuyên nghiệp cao.

ghep anh android

Phần mềm ghép ảnh cho điện thoại samsung

Theo đó, Photo Grid mang đến rất nhiều chế độ ảnh ghép khác nhau và bạn chỉ cần chạm hay lắc là có thể sắp xếp hình ảnh dễ dàng. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa rất nhiều loại khung ảnh cũng như đường viền của hình ảnh theo ý muốn của mình. Sau khi hoàn thành, chỉ với một cú chạm nhẹ cũng đủ để giúp bạn chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội như Twitter, Facebook, Gmail...

5. Pic Collage cho Android

Với Pic Collage cho Android, bạn có thể thỏa sức cắt, dán hay ghép ảnh bằng cách sử dụng hình ảnh trong thư viện, từ Facebook hay từ internet. Pic Collage cho Android hỗ trợ khả năng chỉnh sửa, cắt dán thông minh cũng như mang đến nhiều hiệu ứng cho hình ảnh. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm văn bản dễ dàng.

https://9mobi.vn/ghep-anh-tren-android-ung-dung-ghep-anh-android-tot-nhat-3394n.aspx
Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn có thể ghép ảnh trên Android, ứng dụng ghép ảnh Android tốt nhất. Nếu bạn thường xuyên chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và gặp phải vấn đề mắt đỏ, hãy tìm đến sự trợ giúp của sửa mắt đỏ trên Android cực đơn giản bằng Pixlr bạn nhé!

Ghép ảnh trên điện thoại Samsung, HTC, LG, Oppo
Tranh tô màu con vật cho bé tập tô từ 1 đến 5 tuổi
Tạo ảnh ghép bằng Photo Grid trên Android
Mẹo ghép ảnh chung với các nhân vật hoạt hình Disney
Ghép ảnh chụp màn hình thành một ảnh duy nhất cho Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Ghép ảnh trên Android

  • ứng dụng Ghép ảnh trên Android
  • app Ghép ảnh trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.