Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Bài viết mớitrên Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh
Mới cập nhật

 • Hướng dẫn ghép ảnh bằng PicsArt trên iPhone, Android

  Giờ đây công việc ghép ảnh trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi người dùng chỉ cần ghép ảnh bằng PicsArt, ứng dụng này hỗ trợ nhiều chế độ ghép ảnh khác nhau để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn bao gồm chế độ Lưới, chế độ Phong cách tự do và chế độ Khung.

 • Cách xoá tài khoản Meitu trên điện thoại

  Với những ai muốn tìm hiểu cách xoá tài khoản Meitu trên điện thoại Android, iPhone thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu các bước làm sao để có thể loại bỏ tài khoản ứng dụng Meitu khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

 • Cách đổi màu tóc trên điện thoại đơn giản nhất

  Để có thể thực hiện cách đổi màu tóc trên điện thoại tưởng chừng như vô cùng khó khăn, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn thực hiện cách đổi màu tóc trên điện thoại đơn giản nhất mà đến cả bạn cũng không ngờ tới.

 • Hướng dẫn chuyển ảnh thành gương mặt trẻ em baby

  Bạn có tin không, với vài thao tác đơn giản dưới đây, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện cách chuyển

 • Hướng dẫn ghép ảnh đôi trên điện thoại

  Với những ai đang tìm hiểu về cách ghép ảnh đôi trên điện thoại Android, iPhone. Thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước thực hiện việc cắt ảnh, ghép ảnh đôi trên điện thoại mà nhiều người tìm kiếm hiện nay.

 • AndWobble - Ứng dụng tạo ảnh động 3D, ảnh bựa cô gái rung lắc ngực

  AndWobble là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ra các hiệu ứng ảnh động toàn phần hoặc một chi tiết nào đó trên cơ thể, trên bức ảnh. Với AndWobble mọi thứ sẽ rung chuyển như một cơn dư chấn hay chỉ lắc như nhẹ nhàng như cảm giác trên ô tô, máy bay hay trong Bar... hay phức tạp hơn là việc "phù phép" một bức ảnh hở hang của cô gái nào đó sau đó cho bộ ngực của cô ấy rung lắc... tất cả tùy thuộc vào sự bài trí cũng như ý thích của bạn !

 • Cách cài và sử dụng Meitu trên điện thoại iPhone, Android

  Để có thể giúp bạn làm quen với ứng dụng Meitu đang được yêu thích hiện nay, cách cài và sử dụng Meitu trên điện thoại Android, iPhone dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn làm sao để có thể sử dụng thành thạo ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh thú vị này.

 • Cách làm ảnh già đi, khuôn mặt già nua

  Cách làm ảnh già đi, khuôn mặt già nua trên điện thoại Android, iPhone là phương án giúp người dùng có thể thực hiện cách biến hóa bức ảnh chụp tự sướng của người dùng về khuôn mặt già nua đang vô cùng yêu thích trên trang mạng xã hội.

 • Đăng ký VSCO, tạo tài khoản VSCO chỉnh sửa ảnh

  Hiện nay ứng dụng VSCO đang là một trong những ứng dụng được yêu thích hàng đầu hiện nay và cách đăng ký VSCO, tạo tài khoản VSCO chỉnh sửa ảnh dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh được nhiều người quan tâm này.

 • Cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại. Đây

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.