Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách cài và sử dụng HTVC xem tivi, bóng đá trực tuyến trên điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách cài và sử dụng HTVC xem tivi, bóng đá trực tuyến trên điện thoại. Đây được xem là một trong những kênh giải trí truyền hình hấp dẫn nhất nhì hiện nay mà bạn có thể lựa chọn cho thiết bị Android, iPhone của mình.
Cách xem trực tiếp bóng đá trên HTV
Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại
Cách tải và xem bóng đá trên VTVCab
Cách cài FPT Play xem tivi trực tuyến, online
Cách xem bóng đá Seagame 29 trực tiếp trên điện thoại iPhone, Android

Bên cạnh những cách xem tivi trực tuyến, online mà chúng ta đã làm quen trong các bài viết trước đây như cách xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go. Thì trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về một ứng dụng hỗ trợ xem tivi, bóng đá trực tuyến trên điện thoại sẽ được 9Mobi.vn giới thiệu khi thực hiện các bước tải và cài đặt HTVC dưới đây.

cach cai va su dung htvc xem tivi bong da truc tuyen tren dien thoai

Hướng dẫn cài và sử dụng HTVC xem tivi, bóng đá trực tuyến trên Android, iPhone

* Cách cài HTVC trên điện thoại Android, iPhone

Vì cách thực hiện tải và cài ứng dụng HTVC trên điện thoại khá giống nhau, nên trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng bạn thực hiện các bước này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ ứng dụng HTVC cho Android, iPhone phù hợp với phiên bản mà bạn đang sử dụng tại đây:

+ Download HTVC cho Android.
+ Download HTVC cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Link File xác nhận Cài đặt sau khi hệ thống thay đổi giao diện như hình dưới.

cach cai va su dung htvc xem tivi bong da truc tuyen tren dien thoai 2

Bước 3 : Ngay lập tức quá trình tải và cài HTVC trên điện thoại sẽ ngay lập tức được tiến hành, quá trình này sẽ diễn ra trong một ít phút. Khi đã cài HTVC thành công, chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động nhanh ứng dụng này.

cach cai va su dung htvc xem tivi bong da truc tuyen tren dien thoai 3

* Cách sử dụng HTVC xem tivi, bóng đá trực tuyến trên điện thoại

Để có thể làm quen với cách xem tivi, bóng đá trực tuyến trên điện thoại bằng việc sử dụng ứng dụng HTVC chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập và mở ứng dụng HTVC đã được tải và cài đặt thành công trên điện thoại Android, iPhone của mình.

Bước 2 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ được truy cập vào giao diện chính của ứng dụng HTVC này, tại đây, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn mục TV Online để sử dụng HTVC xem Tivi trực tiếp trên điện thoại.

cach cai va su dung htvc xem tivi bong da truc tuyen tren dien thoai 4

Bước 3 : Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các kênh mà bạn có thể lựa chọn để xem truyền hình trực tuyến với HTVC trên Android, iPhone. Ấn chọn vào bất kỳ một kênh bạn muốn xem , ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị kênh phát sóng trực tiếp phù hợp.

cach cai va su dung htvc xem tivi bong da truc tuyen tren dien thoai 5

Lưu ý :

- Với những kênh có biểu tượng $, người dùng sẽ cần phải mất phí để kích hoạt tài khoản VIP cũng như theo dõi các kênh truyền hình này.
- Hiện nay ứng dụng HTVC đang gặp trục trặc về lỗi với việc giúp người dùng xem được các kênh VTV.

Bước 4 : Tiếp theo đó, để có thể sử dụng HTVC xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục 3 dấu gạch ngang và lựa chọn mục Fifa World Cup Russia 2018 như hình dưới.

cach cai va su dung htvc xem tivi bong da truc tuyen tren dien thoai 6

Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang kênh truyền hình trực tiếp HTV thể thao. Nếu như đang trong thời gian phát sóng bóng đá, ứng dụng này sẽ hiển thị trận cầu mà bạn quan tâm.

Bước 5 : Ngoài ra, các bạn có thể dễ dàng theo dõi các thông tin quan trọng của giải bóng này bằng cách ấn chọn Lịch Thi Đấu để xem lịch phát sóng các trận đấu.

cach cai va su dung htvc xem tivi bong da truc tuyen tren dien thoai 7

Hoặc các bạn có thể ấn chọn mục Tổng hợp để xem các thông tin tổng hợp về các trận đấu, Highlight các trận đã phát sóng.

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cài và sử dụng HTVC xem tivi, bóng đá trực tuyến trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay để bạn có thể đón xem các chương trình mà mình yêu thích mọi lúc, mọi nơi.

https://9mobi.vn/cach-cai-va-su-dung-htvc-xem-tivi-bong-da-truc-tuyen-tren-dien-thoai-23303n.aspx
Ngoài ra, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu thêm với các bạn một ứng dụng xem truyền hình trực tiếp trên điện thoại khác nữa mà bạn có thể lựa chọn đó chính là FPT Play. Cách xem truyền hình bằng FPT Play không những được nhiều người dùng lựa chọn mà còn có các bạn đọc sử dụng trên Tivi, SmartTivi tại nhà của mình.

Cách xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại Android
Cách xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam trên điện thoại bằng Onme
Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến với Sopcast trên Android
Cách xem truyền hình trực tuyến trên VTV Go
Mẹo chống nghẽn mạng khi xem bóng đá trên VTC Now

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai HTVC

  • cach cai HTVC
  • cach su dung HTVC
  • xem dong da bang HTVC
  • cach xem tivi HTVC
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.