Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với ứng dụng Sopcast cho Android chúng ta có thể dễ dàng thực hiện cách xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại Android với những trận cầu yêu thích, chất lượng cao mà không cần phải thực hiện trên máy tính vốn vô cùng phức tạp, các bạn đã biết cách sử dụng Sopcast xem bóng đá trên điện thoại vô cùng thú vị này chưa?
Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến với Sopcast trên Android
Cách xem truyền hình trực tiếp, bóng đá trên điện thoại bằng MobiTV
Cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại
Cách xem bóng đá Seagame 29 trực tiếp trên điện thoại iPhone, Android
Cách xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam trên điện thoại bằng Onme

Sopcast cho Android là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể xem các kênh truyền hình trực truyến trên điện thoại vô cùng tiện lợi, với cách sử dụng Sopcast cho Android xem bóng đá trên điện thoại là điều hoàn toàn có thể, vì vậy trong bài viết này cách xem bóng đá bằng Sopcast trên Android sẽ là chủ đề trong bài viết này giúp bạn có thể luôn dõi theo các trận cầu yêu thích ở mọi lúc mọi nơi.

cach xem bong da bang sopcast tren dien thoai android

Hướng dẫn xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại Android

Cách xem bóng đá bằng Sopcast trên Android được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Sopcast cho Android tại đây: Download Sopcast cho Android.

Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên ở trên chúng ta ấn chọn mục Free Download và ấn chọn đường Link liên kết như hình dưới để tải ứng dụng này về thiết bị.

cach xem bong da bang sopcast tren dien thoai android 2

Bước 3 : Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành tải ứng dụng Sopcast cho Android về thiết bị của mình, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

cach xem bong da bang sopcast tren dien thoai android 3

Khi quá trình này kết thúc chúng ta có thể ấn chọn vào biểu tượng thông báo tải xong như hình trên để cài ứng dụng xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại Android.

Lưu ý : Để có thể cài ứng dụng File APK trên Android này các bạn cần phải phải kích hoạt cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc, bạn cũng có thể xem lại bài viết cài File *. Apk trên Android để thực hiện điều này.

Bước 4 : Ngay sau đó chương trình cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, ấn chọn Cài đặt để tiến hành cài ứng dụng Sopcast cho Android.

cach xem bong da bang sopcast tren dien thoai android 4

Bước 5 : Khi quá trình này kết thúc chúng ta ấn chọn mục Mở để khởi động ứng dụng cũng như khám phá cách xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại Android.

cach xem bong da bang sopcast tren dien thoai android 5

Trong lần đầu tiên sử dụng chương trình sẽ yêu cầu các bạn thực hiện đăng nhập tài khoản , các bạn cũng có thể lựa chọn mục Sign in Anonymous để truy cập nhanh vào ứng dụng.

Bước 6 : Hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu bạn lựa chọn Sever sử dụng Sopcast trên Android, ấn chọn Defaults Sever như hình dưới.

cach xem bong da bang sopcast tren dien thoai android 6

Sau đó chúng ta đã truy cập vào giao diện chính cả ứng dụng này, để xem bóng đá bằng Sopcast trên Android chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phía trên tay phải màn hình như hình trên.

Bước 7 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, chúng ta lựa chọn mục Open URL .

cach xem bong da bang sopcast tren dien thoai android 7

Ở phía cuối màn hình sẽ xuất hiện một mục nhập địa chỉ, tại đây các bạn điền kênh yêu thích của mình để xem bóng đá bằng Sopcast trên Android.

Bước 8 : Và đây là giao diện phát video, xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại Android khi bạn đã nhập URL thành công.

cach xem bong da bang sopcast tren dien thoai android 8

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách xem bóng đá bằng Sopcast trên điện thoại Android với những ai yêu thích bộ môn thể thao vua này, cũng như luôn dõi theo trái bóng tròn trong các trận cầu kinh điển mà mình yêu thích ở mọi lúc mọi nơi.

https://9mobi.vn/cach-xem-bong-da-bang-sopcast-tren-dien-thoai-android-19351n.aspx
Ngoài cách xem bóng đá bằng Sopcast cho Android, chúng ta còn có thể lựa chọn xem truyền hình trực tuyến chất lượng cao bằng ứng này nữa đấy. Với cách xem truyền hình trực tuyến bằng Sopcast đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn các kênh xem truyền hình chất lượng cao trên điện thoại Android của mình.

Cách xem AFF Cup trên điện thoại, xem trực tiếp bóng đá AFF Suzuki Cup trên Smartphone
Mẹo chống nghẽn mạng khi xem bóng đá trên VTC Now
Cách cài và sử dụng HTVC xem tivi, bóng đá trực tuyến trên điện thoại
Cách sử dụng Viet Mobi TV xem phim, bóng đá
Code game Dân Chơi Bóng Đá Gzone mới nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem bong da bang Sopcast

  • cach xem bong da bang spocast tren android
  • xem bong da bang sopcast cho Android
  • su dung Sopcast cho Android tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.