Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Cách chèn chữ vào video trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc chỉnh sửa video trên điện thoai hiện nay đã được nhiều người quan tâm để có thể biên tập được những đoạn phim chứa nhiều điều thú vị, kỉ niệm để chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình. Bài viết dưới đây 9MObi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách chèn chữ vào video trên điện thoại Android, iPhone một thủ thuật giúp bạn biên tập video trở nên sinh động hơn với những dòng chữ chạy bắt mắt.
Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại
Cách viết chữ lên ảnh trên điện thoại Android
Chèn Ảnh 3D cho video Snapchat
Cách chèn chữ vào ảnh trên iPhone
Hướng dẫn ghép biểu tượng vui vào ảnh với Stickered Facebook

Nếu như trước kia chúng ta mới chỉ làm quen với việc chèn chữ vào ảnh trên Android, iPhone thông qua các tính năng trên thiết bị hay các ứng dụng hỗ trợ, va cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại lại vô cùng đơn giản để bạn thực hiện. Nhưng cách chèn chữ vào video trên điện thoại lại khó hơn gấp nhiều lần. Bạn cần phải làm gì để chèn chữ vào Video trên Android, iPhone sẽ được 9Mobi.vn giải đáp dưới đây nhé.

chen chu vao video

Hướng dẫn chèn chữ vào video trên điện thoại

Để có thể chèn chữ vào video trên điện thoại các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Vivavideo cho Android tại đây: Download Vivavideo cho Android.

Tải và cài đặt ứng dụng Vivavideo cho iPhone tại đây: Download Vivavideo cho iPhone.

* Cách chèn chữ vào video trên điện thoại

Lưu ý : Vì cách sử dụng Vivavideo trên Android, iPhone khá giống nhau nên 9Mobi.vn trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chèn chữ vào video trên Android.

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng Viva Video cho Android đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ xem một đoạn phim giới thiệu về ứng dụng này, ấn chọn Khởi đầu để bắt đầu thực hiện tìm hiểu cách chèn chữ vào video trên điện thoại.

cach chen chu vao video

Hệ thống sẽ đưa chúng ta vào giao diện tùy chọn chức năng của ứng dụng. Ấn chọn mục Chỉnh sửa để biên tập video trực tiếp trên điện thoại.

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ cần phải thực hiện lựa chọn video để thực hiện chỉnh sửa, chèn chữ vào video trên điện thoại Android, iPhone

chen chu vao video tren dien

Sau khi đã lựa chọn được video thích hợp, tại giao diện xem trước video chúng ta ấn chọn biểu tượng Thêm ở phía cuối màn hình như hình trên.

Bước 4 : Chương trình sẽ quay trở lại giao diện quản lý video trên thiết bị, ấn chọn mục Tiếp theo để bắt đầu thực hiện thêm, chèn chữ vào video trên điện thoại.

chen chu vao video tren android

Tại giao diện chỉnh sửa video chúng ta ấn chọn mục Chỉnh sửa ở bên tay phải để biên tập video với các công cụ ứng dụng hỗ trợ người dùng.

Bước 5 : Chúng ta tiếp tục ấn chọn biểu tượng Thêm Chữ như hình dưới để chèn chữ vào video trên điện thoại như hình dưới.

chen chu vao video tren iPhone

Lúc này chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Your Text Here trên màn hình video để thêm chữ vào video.

Bước 6 : Lúc này các bạn điền dòng chữ bạn muốn chèn vào video thông qua ứng dụng Viva Video này.

chen chu vao video bang vivavideo

Sau đó các bạn có thể lựa chọn hiệu ứng cho dòng chữ chúng ta vừa thêm vào video bằng cách ấn chọn các lựa chọn phía dưới như hình trên.

Bước 7 : Bên cạnh đó các bạn lần lượt lựa chọn các tính năng để biến đổi, tùy chọn làm cách chèn chữ vào video trên điện thoại của chúng ta trở nên độc đáo và bắt mắt hơn.

cach them chu vao video

Bước 8 : Sau khi các bạn đã lần lượt lựa chọn các tùy chọn cho việc chèn chữ này hoàn tất, chúng ta ấn chọn biểu tượng Xác nhận ở góc trên màn hình thiết bị như hình dưới để tiến hành lưu video vừa chỉnh sửa.

cach them chu vao video tren dien thoai

Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn mục Chia sẻ.

Bước 9 : Cuối cùng chúng ta ấn chọn vào mục Xuất sang thư viện để bắt đầu lưu trữ thành quả chèn chữ vào video trên điện thoại mà chúng ta vừa thực hiện ở trên.

cach them chu vao video tren android

Hệ thống sẽ cho phép bạn tùy chọn 2 mức độ chất lượng video là 480p (dành cho bản miễn phí) và 720p. Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn mục 480p. Chương trình sẽ tự động tiến hành lưu lại video chúng ta vừa biên tập trước đó.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các bước thực hiện chỉnh sửa video, chèn chữ vào video trên điện thoại Android, iPhone bằng ứng dụng Vivavideo cho Android, iPhone rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên thiết bị Android của mình.

https://9mobi.vn/cach-chen-chu-vao-video-tren-dien-thoai-18584n.aspx
Bên cạnh đó chúng ta cũng có những ứng dụng hỗ trợ việc chèn chữ vào điện thoại không hề kém cạnh ứng dụng Vívavideo như Animoto, Adobe Spark Video cho iPhone... trong đó ứng dụng Animoto cho Android, iPhone là một trong những ứng dụng miễn phí chỉnh sửa video được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay để bạn có thể lựa chọn sử dụng trên điện thoại của mình.

Android - Hướng dẫn chèn Overlays vào Picsart trên Android
Trải nghiệm Facebook Messenger thêm tính năng vẽ và chèn chữ vào hình ảnh trên iOS
Cách chèn thêm tập tin vào mail trên iPhone, iPad
Đổi font chữ trên điện thoại Oppo
Đuổi hình bắt chữ - Game của người Việt

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chen chu vao video tren android

  • cach chen chu vao video tren iPhone
  • chen text vao video tren iPhone
  • cach them text video tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.