Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách chụp màn hình OPPO A9

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn đang sở hữu dòng smartphone tầm trung OPPO A9 và đang loay hoay tìm kiếm những cách chụp màn hình OPPO A9 nhanh chóng và đơn giản nhất, thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9Mobi.vn để cùng thực hiện hiện, với dòng smartphone này, bạn có thể chụp màn hình bằng phím vật lý cứng, nút trợ năng, hoặc ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3...
Cách chụp ảnh màn hình Oppo Find 7A
Chụp màn hình Oppo
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo R5
Cách chụp ảnh màn hình Oppo R2001
Chụp màn hình Oppo Neo 9, cách Screenshot Oppo A37

Việc chụp ảnh màn hình OPPO A9 sẽ giúp người dùng dễ dàng lưu lại những hình ảnh đẹp, ấn tượng, những thông tin hoặc dữ liệu quan trọng xuất hiện trên các website hoặc ứng dụng đang mở trên điện thoại lúc đó. Với OPPO A9, việc chụp ảnh màn hình sẽ vô cùng tiện lợi và dễ dàng bởi tính năng này đã được nhà sản xuất tích hợp sẵn bên trong thiết bị. Cùng tìm hiểu ngay các cách chụp màn hình OPPO A9 trong bài viết bên dưới đây.

cach chup man hinh oppo a9

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình OPPO A9

Cách chụp màn hình OPPO A9

1. Chụp màn hình OPPO A9 bằng phím vật lý cứng

Cũng giống như đa số các dòng smartphone khác, để chụp màn hình OPPO A9 bạn vẫn có thể sử dụng tổ hợp phím chức năng cứng. Cụ thể, bạn tiến hành nhấn cùng lúc phím nguồn kết hợp với phím giảm âm lượng cho đến khi màn hình chớp sáng và phát ra âm thanh thì bạn đã lưu lại ảnh chụp màn hình trên thiết bị này thành công.

Ảnh chụp màn hình OPPO A9 các bạn có thể tìm kiếm ở các mục như Thư viện, (hoặc Ảnh) ->Screenshot (Ảnh chụp màn hình) hoặc ảnh được lưu gần đây.

cach chup anh man hinh oppo a9

2. Chụp màn hình OPPO A9 bằng phím trợ năng

Bước 1: Trên điện thoại OPPO A9, bạn tiến hành mở chức năng Settings ->Convenience Aid.

Bước 2: Tiếp theo bạn lựa chọn đến dòng Assistive Ball -> Tiến hành kích hoạt chức năng Assistive Ball bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải. Tiếp đến ở mục Operation Mode, bạn tích vào dòng: Tap Menu.

Bước 3: Trên màn hình điện thoại OPPO A9 lúc này sẽ xuất hiện chấm tròn. Bây giờ để chụp màn hình OPPO A9, các bạn chỉ cần nhấn chọn vào nút này -> Chọn vào biểu tượng hình chiếc kéo là đã có thể nhanh chóng lưu lại ngay những hình ảnh, thông tin, dữ liệu đang hiển thị trên màn hình của điện thoại.

huong dan chup anh man hinh dien thoai oppo

3. Chụp màn hình OPPO A9 bằng 3 ngón tay

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở chức năng Settings -> Sau đó chọn vào Convenience Aid

Bước 2: Kéo xuống dưới chọn vào: Gesture & Motion.

Bước 3: Tìm đến dòng: 3 Finger Screenshot thì tiến hành kích hoạt chức năng này lên bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải.

cach chup anh man hinh oppo a9 phien ban 2020

Bước 4: Lúc này, bất cứ khi nào bạn muốn chụp màn hình OPPO A9 thì chỉ cần dùng 3 ngón tay chạm vào màn hình rồi kéo xuống là đã lưu ngay nhữn hình ảnh xuất hiện trên màn hình lúc đó.

4. Chụp màn hình OPPO A9 bằng ứng dụng hỗ trợ

Bước 1: Download ứng dụng hỗ trợ chụp màn hình OPPO A9 theo đường dẫn bên dưới đây

Download: Screenshot cho Android

Bước 2: Nhấn OK khi có thông báo hiện lên lúc bạn lần đầu truy cập vào ứng dụng này.

cach chup man hinh dien thoai android

Tiếp theo bạn tiến hành kích hoạt chức năng Cho phép vẽ trên ứng dụng khác.

tong hop cach chup man hinh oppo a9

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng Screenshot, lúc này sẽ hiển thị thông báo yêu cầu cấp quyền. Bạn nhấn vào Cho phép để đồng ý -> Chọn OK.

chup man hinh oppo a9 bang 3 ngon tay

Bước 4: biểu tượng camera sau đó sẽ xuất hiện trên màn hình. Để chụp màn hình OPPO A9 thì bạn chỉ cần kích vào biểu tượng camera này là đã có thể lưu ngay những hình ảnh đang xuất hiện trên màn hình điện thoại.

cach chup man hinh oppo a9 bang phim nguon giam am luong

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-oppo-a9-26259n.aspx
Trên đây là 4 cách chụp màn hình OPPO A9 mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ và hướng dẫn đến các bạn. Thời điểm hiện tại, dòng sản phẩm Active 3 mới được Vinsmart cho ra mắt trên thị trường. Bạn có thể tham khảo cách Chụp màn hình Vsmart Active 3 TẠI ĐÂY nếu có nhu cầu.

Cách chụp màn hình điện thoại
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo F3 Plus
Cách chụp màn hình OPPO A5s
Cách chụp cuộn màn hình trên điện thoại Oppo
Cách chụp màn hình Oppo F9

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • oppo a9

 • chup man hinh oppo a9
 • chup anh man hinh oppo a9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Realme 5i

   Chụp ảnh màn hình Realme 5i sẽ giúp bạn dễ dàng lưu lại những hình ảnh, thông tin hoặc dữ liệu quan trọng đang xuất hiện trên màn hình smartphone khi đang truy cập, để chụp màn hình Realme 5i, người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ khi mà nhà sản xuất đã tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh thông minh có sẵn ngay trên thiết bị như: Chụp ảnh màn hình bằng 3 ngón tay, chụp ảnh màn hình bằng Assistive ball...

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A71

   Nếu bạn đang sở hữu dòng smartphone cao cấp thuộc thế hệ Galaxy A 2020 của Samsung là Galaxy A71 và

  • Cách chụp màn hình Vsmart Active 3

   Active 3 là sản phẩm tiếp theo mà Vinsmart giới thiệu đến người dùng trong đầu năm 2020, nếu bạn là

  • Cách chụp màn hình OPPO A9

   Nếu bạn đang sở hữu dòng smartphone tầm trung OPPO A9 và đang loay hoay tìm kiếm những cách chụp màn hình OPPO A9 nhanh chóng và đơn giản nhất, thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9Mobi.vn để cùng thực hiện hiện, với dòng smartphone này, bạn có thể chụp màn hình bằng phím vật lý cứng, nút trợ năng, hoặc ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3...

  • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A90

   Chụp ảnh màn hình là tính năng khá hữu ích giúp bạn dễ dàng lưu lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp xuất hiện ngay trên màn hình và trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy A90, các bạn thể thực hiện việc làm này vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy A90 trong bài viết bên đưới đây nhé.

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A51

   Thủ thuật chụp ảnh màn hình trên smartphone chạy hệ điều hành Android nói chung và cách chụp màn

  • Cách chụp màn hình OPPO Reno2 F

   Chụp ảnh màn hình là cách để bạn có thể lưu giữ lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp, những thông tin, ghi chú quan trọng xuất hiện trên điện thoại lúc đó, nếu trên tay bạn đang sử dụng smartphone OPPO Reno2 và chưa biết cách làm thế nào để có thể làm được việc này thì cách chụp màn hình OPPO Reno2 F được 9mobi.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được việc làm trên.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.