Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách chụp màn hình Oppo nhanh chóng, đơn giản

Caothu_android - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp màn hình Oppo giúp bạn có thể lưu lại các thông tin hiển thị trên màn hình như nội dung tin nhắn, thông tin về các bài viết trên Facebook, ảnh hướng dẫn thủ thuật điện thoại,... Hiện có rất nhiều cách giúp bạn có thể chụp ảnh màn hình Oppo như sử dụng phím cứng, vuốt 3 ngón tay, sử dụng trợ lý ảo,...
Cách chụp màn hình OPPO A92
Cách chụp màn hình Oppo A11k
4 Cách chụp màn hình Huawei đơn giản, nhanh chóng
Cách chụp ảnh màn hình Oppo Find 7A
Cách chụp màn hình OPPO A9

Việc chụp ảnh màn hình điện thoại giúp bạn lưu giữ lại những bức ảnh độc đáo hay những phút giây ngẫu hứng ngay trên màn hình điện thoại Oppo. Tất cả những khoảnh khắc đó sẽ được lưu ngay trên thư viện ảnh của điện thoại. Cũng là chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android, nhưng Oppo xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nên nhiều người dùng còn bỡ ngỡ khi sử dụng các tính năng của dòng điện thoại này. Một trong số đó là tính năng chụp màn hình Oppo. Nếu mới sử dụng Oppo chắc chắn cách chụp màn hình điện thoại điện thoại này sẽ khiến bạn tò mò. Và những thắc mắc đó của bạn sẽ được gỡ rối trong bài viết chụp màn hình Oppo mà 9mobi.vn sẽ gửi tới bạn ngay đây thôi.

huong dan cach chup anh man hinh oppo

Mẹo chụp ảnh màn hình Oppo đơn giản nhất

Có 2 cách chụp màn hình Oppo sẽ được nói tới. Và cả hai cách này đều được áp dụng cho những dòng điện thoại Oppo như: oppo F5, oppo F3, oppo F1s, oppo NEO 9,  oppo find 7a, oppo r5, oppo mirror 5, oppo n1 mini, oppo r1k, oppo mirror 3, oppo find 5 mini, oppo yoyo r2001, oppo neo 5, oppo joy plus r1011, oppo joy 3, oppo neo 3 r831k, oppo joy r1001, oppo r7 plus.Hướng dẫn cách chụp ảnh mà mình điện thoại Oppo nhanh chóng, hiệu quả.


Cách 1: Chụp màn hình Oppo bằng phím vật lý gồm nút nguồn + nút âm lượng

chup man hinh oppo

Đây là cách thông dụng và dễ thực hiện nhất. Để chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo các bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím nguồn + âm lượng (Power + Volume), với Oppo bạn có thể chọn phím giảm hay tăng âm lượng cũng được, ở đây mình dùng phím giảm âm lượng. Cách này rất hữu ích khi bạn muốn chụp lại kỷ lục trò chơi trên điện thoại để khoe bạn bè, hay hình ảnh những tin nhắn.


Cách 2: Chụp ảnh màn hình Oppo bằng vuốt 3 ngón tay

Cách thứ hai được nói tới chính là cách chụp màn hình Oppo bằng vuốt 3 ngón tay. Để thực hiện cách này bạn chỉ cần thao tác như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại Oppo => Tìm và chọn Cử chỉ và chuyển động.

chup anh man hinh oppo

Bước 2: Tại đây bạn chọn mục Cử chỉ bật màn hình = > Lúc này bạn tìm đến phần Ba ngón tay chụp màn hình và nhấn bật là xong.

screenshot oppo

Sau khi hoàn thiện các bạn có thể dùng 3 ngón tay vuốt từ phía trên màn hình xuống để chụp nhanh màn hình.


Cách 3: Chụp màn hình Oppo bằng bóng trợ lý.

Bước 1: Vào Cài đặt trên điện thoại Oppo => Chọn Công cụ tiện lợi => Chọn Bóng trợ lý.

Bước 2: Kích hoạt Bóng trợ lý. Lúc này bạn có thể tùy chỉnh thao tác cử chỉ. Bạn có thể chọn Chạm để chụp ảnh màn hình Oppo


Cách 4: Chụp màn hình Oppo bằng thanh bên

Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại chọn Công cụ tiện lợi => Chọn tiếp mục Thanh bên thông minh.

Bước 2: Tại đây bạn kích hoạt Thanh bên thông minh sau đó nhấn vào mục chụp ảnh ở thanh bên để chụp màn hình điện thoại Oppo.

Có thể thấy rằng cách chụp màn hình Oppo khá đơn giản mà lại rất thuận tiện, bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng thứ ba hỗ trợ chụp màn hình nào cả. Nếu đang sử dụng Oppo bạn hãy thử ghi lại những hình ảnh thú vị ngay trên màn hình điện thoại bằng những cách mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây. Sở hữu chiếc Oppo Find 7A các bạn có thể tham khảo thêm cách chụp ảnh màn hình Oppo Find 7A . Với điện thoại Oppo R5 thì việc chụp ảnh màn hình điện thoại cũng tương tự, bạn có thể xemcách chụp màn hình điện thoại Oppo R5

https://9mobi.vn/chup-man-hinh-oppo-2792n.aspx
Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu gặp khó khăn gì hãy comment để chúng tôi có thể giúp bạn, và cảm thấy hay thì hãy chia sẻ để bạn bè cũng biết nhé.

5 Cách chụp màn hình Vivo đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sony Xperia XZ1 nhanh chóng, đơn giản
Chụp màn hình Oppo Neo 9, cách Screenshot Oppo A37
Cách tạo tài khoản Oppo ID
3 Cách chụp màn hình iPhone 14 đơn giản nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chup man hinh oppo

  • chụp ảnh màn hình oppo
  • Chụp màn hình điện thoại Oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.