Tiêu điểm

5 tính năng mới sẽ có mặt trên Twitter năm 2021Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khác

Cách chụp màn hình OPPO Reno3 Pro

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
OPPO Reno3 Pro là một trong những dòng điện thoại được ra mắt từ đầu năm 2020 nhưng vẫn thu hút được rất nhiều người sử dụng. Người dùng OPPO Reno3 Pro có thể chụp màn hình một cách thuận tiện và nhanh chóng để lưu lại những bài viết hay những tin nhắn trên điện thoại. Nếu chưa biết cách chụp ảnh OPPO Reno3 Pro bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.
Cách chụp ảnh màn hình Oppo Find 7A
Cách chụp màn hình Oppo A15
Chụp màn hình Oppo
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo R5
Có nên mua điện thoại Oppo Reno3 không?

Dù đã ra mắt thị trường quốc tế cách đây khoảng 2 tháng, nhưng đến nay OPPO Reno3 Pro mới chính thức cập bến tại Việt Nam. Đây là một trong những thiết bị smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu cụm camera selfie kép 44MP. OPPO Reno3 Pro hứu hẹn sẽ là một đối thủ cực kỳ đáng gờm trong phân khúc tầm trung của thị trường smartphone Việt sắp tới.

cach chup man hinh oppo reno3 pro

Tổng hợp cách chụp ảnh màn hình OPPO Reno3 Pro

Cách chụp màn hình OPPO Reno3 Pro

1. Sử dụng phím chức năng cứng

Một cách chụp quen thuộc và đơn giản nhất mà nhiều người hiện nay cũng sử dụng để chụp màn hình OPPO Reno3 Pro đó là dùng phím vật lý cứng. Chỉ với thao tác: Nhấn phím giảm âm lượng phím nguồn cùng lúc trong khoảng từ 2 -3(s) là ngay lập tức toàn bộ hình ảnh, nội dung xuất hiện trên điện thoại lúc đó sẽ được OPPO Reno3 Pro ghi lại.

Ảnh chụp màn hình của Reno3 Pro sẽ được lưu lại trong đường dẫn: Thư viện (Album) -->Ảnh chụp màn hình (Screenshot).

cach chup anh man hinh oppo reno3 pro

2. Dùng ứng dụng hỗ trợ

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng thứ 3 hỗ trợ để bạn có thể chụp màn hình OPPO Reno3 Pro chỉ với 1 thao tác nhấn trên màn hình.

+ Ứng dụng Screen Master:

Công cụ hỗ trợ chụp ảnh màn hình OPPO Reno 3 Pro mang teen Screen Master sẽ giúp bạn có thể chụp ảnh màn hình nhanh chóng mà không yêu cầu thiết bị phải ROOT. Bạn có thể thao tác nhấn trên màn hình hoặc lắc điện thoại là ngay sau đó những hình ảnh, văn bản, dữ liệu...đang xuất hiện trên màn hình điện thoại sẽ được ứng dụng ghi lại.

=> Link tải Screen Master cho Android

 

take screenshot oppo reno3 pro

+ Ứng dụng Screenshot touch:

Với Screenshot touch, bạn có thể chụp màn hình OPPO Reno3 Pro toàn bộ khung hình hoặc chụp ảnh màn hình theo từng khu vực mong muốn. Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ người dùng có thể quay lại video màn hình dễ dàng. Cũng giống như Screen Master, Screenshot touch không yêu cầu điện thoại phải ROOT mới có thể sử dụng được ứng dụng.

=> Link tải Screenshot touch cho Android

 

capture screenshot oppo reno3 pro

+ Ứng dụng Screenshot Easy:

Đúng như tên gọi của ứng dụng: Screenshot Easy (Tạm dịch: Chụp ảnh màn hình dễ dàng). Thao tác đơn giản của bạn khi muốn chụp ảnh màn hình OPPO Reno3 Pro với công cụ này đó chính là lựa chọn hình ảnh, nội dung cần lưu lại, sau đó nhấn vào biểu tượng máy ảnh của Sceenshot Easy và phần việc còn lại, ứng dụng sẽ xử lý giúp bạn trong "nháy mắt".

=> Link tải Screenshot Easy cho Android

 

cach chup man hinh oppo reno hieu qua nhat

Trên đây là tổng hợp các cách chụp màn hình OPPO Reno3 Pro đơn giản và thuận tiện nhất. Chúc các bạn thành công.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-oppo-reno3-pro-26757n.aspx
Ngoài ra nếu sử dụng OPPO A92 người dùng cũng có thể tham khảo cách chụp màn hình OPPO A92 tại đây và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm: Cách chụp màn hình OPPO A92
Cách chụp ảnh màn hình Oppo R2001
Chụp màn hình Oppo Neo 9, cách Screenshot Oppo A37
Cách chụp màn hình điện thoại
Cách chụp màn hình Oppo A93
Cách chụp màn hình Oppo A53

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach chup man hinh oppo reno3 pro

  • Cách chụp ảnh màn hình Reno3 Pro
  • Cách chụp màn hình điện thoại Oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.