Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mỗi điện thoại lại có những cách hỗ trợ chụp ảnh màn hình khác nhau. Trên Xiaomi Mi 6 cũng vậy, người dùng cũng có những phím cứng để hỗ trợ chụp màn hình Xiaomi Mi 6 nhanh nhất. Chi tiết sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn trong bài viết cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6 dưới đây.
Cách chụp ảnh màn hình trên Xiaomi Mi 5
Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 10 và Xiaomi Mi 10 Pro
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi Mi A1
Làm sao để chụp màn hình Xiaomi Mi A2 Lite
Chụp ảnh cân bằng trên Xiaomi Mi 5

Chụp ảnh màn hình là cách tiện lợi nhất giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc khi sử dụng điện thoại. Bạn đang chơi game, xem video và muốn ghi lại những thời khắc xuất thần. Đơn giản thôi, chỉ cần biết cách chụp màn hình là có thể giải quyết vấn đề này. Trên Xiaomi Mi 6 các phím cứng thiết kế chụp màn hình được thiết kế gần sát nhau, người dùng muốn chụp màn hình Xiaomi Mi 6 chỉ cần sử dụng 1 tay để bấm tổ hợp phím mà thôi.

Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6:

1. Phím chụp màn hình Xiaomi Mi 6.

Đầu tiên khi muốn chụp ảnh màn hình điện thoại, bạn phải biết nhà phát hành hỗ trợ phím cứng nào để chụp hình. Ví dụ như trên iPhone, iPad phím chụp ảnh màn hình sẽ là Nguồn + Home. Trên một số Smartphone cao cấp của Samsung tổ hợp phím cũng tương tự. Những tổ hợp phím đó đòi hỏi người dùng phải sử dụng 2 tay mới có thể chụp màn hình. Nhưng với Xiaomi Mi 6, nhà phát hành cung cấp 2 phím chụp màn hình là Volume Down + Nguồn. Hai phím này được thiết kế ngay cạnh nhau, và bạn chỉ cần dùng 1 tay, ấn bằng 2 ngón tay để chụp màn hình Xiaomi Mi 6.

cach chup man hinh xiaomi mi 6

2. Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Volume Down (-) và phím Nguồn để chụp màn hình. Màn hình Xiaomi Mi 6 sẽ nháy chớp và có hình ảnh được chụp thu nhỏ ở góc phải. Bạn có thể ấn ngay vào hình ảnh thu nhỏ đó để xem lại.

cach chup man hinh xiaomi mi 6 2

Bước 2: Nếu không xem ngay lại ảnh mà muốn chụp nhiều, bạn hãy chụp xong sau đó thoát ra giao diện chính. Chọn Thư viện >Ảnh chụp màn hình.

cach chup man hinh xiaomi mi 6 3

Bước 3: Tại đây người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa hình ảnh đã chụp màn hình Xiaomi Mi 6. Nhấn vào Sửa và chọn các màu sắc tùy ý cho ảnh vừa chụp.

cach chup man hinh xiaomi mi 6 4

Bạn cũng có thể sử dụng những thao tác đơn giản như Cắt ảnh chụp màn hình Xiaomi Mi 6 vào vị trí bạn muốn.

cach chup man hinh xiaomi mi 6 5

Trên đây chính là hướng dẫn cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6. Bao gồm cả phím chụp ảnh màn hình trên Xiaomi Mi 6, cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6 và các xem cũng như chỉnh sửa hình ảnh đã chụp.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-xiaomi-mi-6-20778n.aspx
Mặc dù hỗ trợ 2 phím cứng gần nhau để chụp màn hình nhanh. Nhưng theo đánh giá của 9mobi.vn thì cách chụp màn hình của Xiaomi Mi 6 vẫn chưa thực sự tối ưu. Bởi lẽ như trên iPhone, iPad, người dùng iOS có thể chụp màn hình iPhone đơn giản hơn. Đó là việc họ không cần phím cứng vẫn có thể chụp được ảnh màn hình, thao tác chụp màn hình iPhone đơn giản nhất chỉ cần thiết lập trong giây lát. Sau đó bạn có thể sử dụng phím Home ảo để chụp màn hình thay cho các phím cứng, hạn chế rất nhiều nguy cơ hỏng phím cứng điện thoại.

Cách chạm hai lần để mở màn hình trên Xiaomi Mi 5
Cách chụp màn hình Xiaomi Redmi 8
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi 5
4 Cách chụp màn hình Xiaomi 12 Lite
Check điểm Antutu Xiaomi Mi 6

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chup man hinh xiaomi mi 6

  • chụp ảnh màn hình xiaomi mi 6
  • chụp giao diện màn hình xiaomi mi 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.