Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn hẹn giờ bật tắt chế độ im lặng trên điện thoại Xiaomi

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thủ thuật hẹn giờ bật tắt chế độ im lặng trên điện thoại Xiaomi sẽ giúp bạn không bị làm phiền trong những khoảng thời gian đã thiết lập sẵn, việc làm này sẽ rất phù hợp khi bạn đang ở trong giờ làm việc, trong lúc nghỉ ngơi hay đang trong phiên họp, thiết bị sẽ luôn ở trạng thái yên tĩnh và sẽ không có bất kỳ âm thanh thông báo từ cuộc gọi, tin nhắn hay ứng dụng.
Thủ thuật hẹn giờ điện thoại Android ở chế độ im lặng
Không còn chế độ "im lặng" khi lên Android 5.0
Kích hoạt chế độ im lặng cho địa chỉ liên hệ trên iPhone
Tắt âm thanh khi đang khóa trên iPhone 6
Telegram bổ sung tính năng nhận tin nhắn ở chế độ im lặng

Trên 1 số dòng smartphone khác, để thiết lập hẹn giờ bật tắt chế độ im lặng tự động, người dùng sẽ phải sử dụng đến ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3. Tuy nhiên, với những người dùng điện thoại Xiaomi thì công việc này sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều khi nhà sản xuất đã tích hợp sẵn chức năng cài đặt tự động này ở ngay trên thiết bị. Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách thức để hẹn giờ bật tắt chế độ im lặng trên điện thoại Xiaomi nhé.

huong dan hen gio bat tat che do im lang tren dien thoai xiaomi

3 bước để hẹn giờ bật tắt tự động chế độ im lặng trên điện thoại Xiaomi

Hướng dẫn hẹn giờ bật tắt chế độ im lặng trên điện thoại Xiaomi

Lưu ý: Trong hướng dẫn bên dưới đây 9mobi.vn thực hiện ở trên phiên bản MIUI 10.2. Với những bạn nào đang sử dụng phiên bản MIUI thấp hơn có thể sẽ không xuất hiện chức năng Hẹn giờ bật tắt chế độ im lặng này.

Bước 1: Từ Menu chính của điện thoại Xiaomi đang sử dụng, các bạn truy cập đến chức năng Cài đặt -> Chọn vào mục Âm thanh & rung . Tiếp đến bạn kích vào dòng Im lặng/Không làm phiền trong mục Âm thanh.

hen gio bat tat che do im lang tren dien thoai xiaomi

Bước 2: Kéo xuống dưới và lựa chọn vào mục Hẹn giờ bật -> Nhấn vào Thêm

hen gio tu dong bat tat che do im lang tren dien thoai xiaomi

Bước 3: Tại cửa sổ này các bạn có thể thiết lập các tùy chọn để hẹn giờ bật chế độ im lặng trên điện thoại Xiaomi bao gồm: Tên, ngày trong tuần, hẹn giờ bật từ mấy giờ đến mấy giờ. Thiết lập xong các thông tin, bạn chọn vào biểu tượng dấu tích V . Bây giờ trong khoảng thời gian bạn đã cài đặt thì điện thoại sẽ ở chế độ im lặng và sẽ không có bất kỳ âm thanh thông báo từ cuộc gọi đến, tin nhắn hay ứng dụng.

tu dong bat tat che do im lang tren dien thoai xiaomi

Để tắt hẹn giờ chế độ im lặng , các bạn chỉ cần kéo chấm tròn ở mục bạn vừa thiết lập ở trên sang bên trái. Nếu muốn xóa các thiết lập hẹn giờ này, các bạn nhấn vào biểu tượng quản lý nằm ở trên cùng góc phải -> Nhấn vào biểu tượng hình tròn có gạch ngang bên trong -> Cuối cùng nhấn vào dấu tích V để xác nhận.

che do im lang tren dien thoai xiaomi

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ bật tắt chế độ im lặng trên điện thoại Xiaomi. Ngoài ra, nếu bạn muốn giao diện trên điện thoại Xiaomi có giao diện trở nên đơn giản, trực quan hơn thì có thể theo dõi bài viết Bật chế độ thu gọn trên điện thoại Xiaomi để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/huong-dan-hen-gio-bat-tat-che-do-im-lang-tren-dien-thoai-xiaomi-26115n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách bật chế độ thu gọn trên điện thoại Xiaomi
Cách sửa lỗi mất tiếng trên điện thoại Android
Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPad
Cách kích hoạt chế độ một tay trên Xiaomi Mi 5
Cách bật chế độ trẻ em trên Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hen gio bat tat im lang tren xiami

  • hen gio bat che do im lang tren xiaomi
  • hen gio tat che do im lang tren xiaomi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.