Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách tải video Youtube trên Xiaomi Mi 6

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhiều người dùng có thắc mắc tại sao sử dụng Youtube trên Xiaomi Mi 6 mà không thể download được video. Thực chất Youtube không hỗ trợ cho người dùng cả trên máy tính và điện thoại tải video của mình, nếu muốn tải video Youtube trên Xiaomi Mi 6, bạn bắt buộc phải làm theo cách sau.
Cách tải Youtube cho Xiaomi Mi 6
Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 6
Cách đơn giản tải nhạc MP3 từ video Youtube trên smartphone Xiaomi
Check điểm Antutu Xiaomi Mi 6
Cách test máy khi mua mới Xiaomi Mi MIX

Mặc dù Youtube cũng như Facebook không hỗ trợ tải video Youtube, nhưng vẫn có nhiều cách để tải video Youtube cũng như tải video Facebook về điện thoại và máy tính. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để tải video Facebook, Youtube, hoặc có những cách không cần phần mềm. Nhưng trên điện thoại như Xiaomi Mi 6 thì có vẻ việc download video Youtube, Facebook khó khăn hơn. Người dùng muốn xem video Youtube ở chế độ offline trên Xiaomi Mi 6 có thể làm theo những cách tải video Youtube trên Xiaomi Mi 6 sau đây.

Cách tải video Youtube trên Xiaomi Mi 6:

Trước hết các bạn cần tải Youtube và cài đặt trên điện thoại Xiaomi 6 trước đã, vì Xiaomi Mi 6 chạy Android, nên các bạn tải Youtube cho phiên bản Android nhé.

Tải Youtube cho Android: Youtube cho Android

Google Chrome cho Android: Chrome cho Android

1. Cách tải video Youtube trên Xiaomi Mi 6 không cần phần mềm.

Kiểm tra xem Xiaomi Mi 6 của bạn đã có các trình duyệt web chưa, ưu tiên tải Google Chrome theo link trên để sử dụng phiên bản mới nhất của trình duyệt này.

Thay vì dùng ứng dụng Youtube, các bạn truy cập Youtube và chọn video muốn tải về Xiaomi Mi 6 bằng trình duyệt web.

Bước 1: Chú ý đường link URL của video Youtube bạn đang xem trên Google Chrome. Hãy nhấn vào phần m.youtube.com và thay m. bằng ss như hình. Sau đó nhấn dấu tích ở góc phải phía dưới để load lại video Youtube.

cach tai video youtube tren xiaomi mi 6

Bước 2: Địa chỉ Youtube sẽ được chuyển sang website savefrom và hỗ trợ link tải video Youtube trên Xiaomi Mi 6. Bạn có thể ấn Dịch để chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt.

Nhấn Tải về video Youtube.

cach tai video youtube tren xiaomi mi 6 2

Bước 3: Gạt thanh Taskbar từ trên màn hình Xiaomi Mi 6 xuống để xem quá trình download video Youtube.

cach tai video youtube tren xiaomi mi 6 3

Bước 4: Để xem lại video bạn mới tải từ Youtube bằng chế độ Offline. Hãy truy cập vào Tập tin >Tải xuống và nhấn mở video đó.

cach tai video youtube tren xiaomi mi 6 4

Ngay lập tức chúng ta có thể xem lại video Youtube vừa thực hiện bằng cách tải video Youtube trên Xiaomi Mi 6 ở chế độ Offline.

cach tai video youtube tren xiaomi mi 6 5

2. Cách tải video Youtube trên Xiaomi Mi 6 bằng Tubemate.

Cách trên sẽ giúp người dùng download video Youtube không cần phần mềm. Còn nếu muốn sử dụng phần mềm để tải video lâu dài, bạn hãy download Tubemate. Chúng tôi đã có hướng dẫn sử dụng Tubemate để tải video từ Youtube siêu tốc trên Android. Hãy nhấn vào bài viết tải video từ Youtube bằng tubemate để biết cách sử dụng ứng dụng Tubemate trên Xiaomi Mi 6 cũng như các điện thoại Android khác.

cach tai video youtube tren xiaomi mi 6 6

Trên đây là 2 phương pháp để tải video Youtube trên Xiaomi Mi 6. Bạn có thể lựa chọn cách thức tốt nhất cho mình để download video Youtube.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-youtube-tren-xiaomi-mi-6-20781n.aspx
Cách tải video Youtube về Xiaomi Mi 6 cũng chính là tải video Youtube về Android. Còn với người dùng hệ điều hành iOS thì cách tải video Youtube lại khác. Muốn tải video về iPhone, iPad bạn cần dùng những phần mềm khác. Trong bài viết tổng hợp các cách tải video về iPhone chúng tôi đã giới thiệu 4 phần mềm có thể làm việc này. Người dùng iPhone, iPad nên tham khảo qua để chọn cách tốt nhất tải video Youtube.

Cách kiểm tra imei, serial của Xiaomi Mi 5
Cách cài đặt nhạc chuông trên Xiaomi Mi MIX
Cách chụp màn hình Xiaomi Mi 10 và Xiaomi Mi 10 Pro
Cách chụp ảnh màn hình trên Xiaomi Mi 5
Điểm Antutu trên Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai video youtube tren xiaomi mi 6

  • download video youtube tren xiaomi mi 6
  • tải youtube tren xiaomi mi 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.