Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách copy nhạc vào iPhone bằng 3uTools

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai vẫn chưa có thể sao chép nhạc vào iPhone, vậy thì cách copy nhạc vào iPhone bằng 3utools dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có cho mình những bản nhạc hay, hot nhất vào thiết bị của mình nhanh chóng và hiệu quả chỉ sau vài cú ấn chọn mà thôi.
Cài nhạc chuông cho iPhone bằng 3uTools
Cách copy, sao chép nhạc vào iPhone bằng Itunes 12.7
Copy nhạc vào iPhone, chép nhạc vào iPhone bằng iTunes
Hướng dẫn copy nhạc bằng iTools cho iOS (iPhone, iPad, iPod Touch)
Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools

Để có thể sao chép, copy nhạc vào iPhone chúng ta sẽ có những phương án thực hiện khác nhau, tuy nhiên cách copy nhạc vào iPhone bằng 3uTools mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành được cách sao chép dữ liệu này trên bộ nhớ thiết bị iPhone đẳng cấp.

cach copy nhac vao iphone bang 3utools

Hướng dẫn copy nhạc vào iPhone bằng 3uTools

Để có thực hiện cách sao chép copy nhạc vào iPhone thông qua công cụ 3uTools chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc tải công cụ 3uTools phiên bản mới nhất tại đây: 3uTools.

Bước 2 : Sau đó các bạn sẽ thực hiện kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối và cổng USB.

Bước 3 : Tại giao diện 3uTools sau khi đã nhận diện thành công thiết bị này. Chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Music ở phía tay trái màn hình.

cach copy nhac vao iphone bang 3utools 2

- Sau đó, để copy nhạc vào iPhone bằng 3uTools chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Import Add File để thêm bản nhạc mà mình yêu thích đã được tải về trên bộ nhớ máy tính.

cach copy nhac vao iphone bang 3utools 3

Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn mục Add Fordel để thêm được nhiều bài hát ở một thư mục bất kỳ.

Bước 4 : Ngay lập tức, trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu người dùng truy cập vào thư mục có chứa file nhạc như hình dưới. Ấn chọn vào bài hát này và chọn Open để copy nhạc vào iPhone bằng 3uTools.

cach copy nhac vao iphone bang 3utools 4

Bước 5 : Kế tiếp, hệ thống phần mềm 3uTools sẽ ngay lập tức tiến hành việc sao chép dữ liệu, copy nhạc vào iPhone, quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào số lượng bài hát mà bạn copy vào bộ nhớ thiết bị.

cach copy nhac vao iphone bang 3utools 5

- Khi quá trình thực hiện copy nhạc vào iPhone bằng 3uTools hoàn tất, chúng ta sẽ nhận được thông báo Music Import Succeeded .

cach copy nhac vao iphone bang 3utools 6

Bước 6 : Và bạn cũng có thể kiểm tra kết quả copy nhạc vào iPhone bằng 3uTools này bằng cách sử dụng điện thoại truy cập vào ứng dụng Nghe nhạc như hình dưới.

cach copy nhac vao iphone bang 3utools 7

Tại đây các bạn sẽ thấy trong danh sách bài hát sẽ xuất hiện bản nhạc mà 9Mobi.vn đã vừa thực hiện copy nhạc vào iPhone thông qua công cụ 3uTools này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách copy nhạc vào iPhone bằng 3uTools vô cùng đơn giản để bạn có được những ca khúc mà mình yêu thích một cách dễ dàng và thuân tiện nhất thông qua các bước thực hiện vô cùng đơn giản.

https://9mobi.vn/cach-copy-nhac-vao-iphone-bang-3utools-24899n.aspx
Bên cạnh đó, với công cụ 3uTools, người dùng cũng có thể thực hiện thêm rất nhiều các thao tác thú vị khác nữa trong đó có cách chặn cập nhật iOS trên iPhone bằng 3uTools vô cùng đơn giản và hiệu quả nếu như người dùng không muốn hệ thống thiết bị tự động cập nhật phần mềm mà không có sự cho phép của mình một các hiệu quả.

Sửa lỗi không copy được nhạc vào iPhone bằng iTools
Cách copy nhạc vào iPhone, sao chép nhạc vào iPhone như thế nào?
Hướng dẫn cài ứng dụng cho iPhone bằng 3uTools
Cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone bằng Wifi
Cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cop nhac vao iPhone

 • copy nhac iPhone bang 3utools
 • cach copy nhac vao iPhone bang 3utools
 • cach chep nhac vao iPhone bang 3utools
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi

   Nếu bạn yêu thích nghe nhạc trên Youtube đồng thời muốn nghe các bài nhạc này trên smartphone mỗi khi tắt máy thì Musi sẽ là ứng dụng vô cùng phù hợp, Musi với tính năng thông minh hỗ trợ người dùng smartphone có thể nghe các bài hát yêu thích mà không cần mở sáng màn hình, hãy cùng với 9Mobi.vn tìm hiểu cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách chèn chữ vào video trên điện thoại

   Nhiều App hỗ trợ chèn chữ vào video trên điện thoại Android, iPhone hiện nay như Vivavideo hay InShot, tùy vào cấu hình máy và sở thích, bạn có thể lựa chọn công cụ bất kỳ để chèn text vào video, clip của mình.

  • Cách tải phim trên Disney Plus về iPhone

   Bằng việc tải phim trên Disney Plus về iPhone, người dùng có thể xem bất kỳ những bộ phim yêu thích

  • Cách sửa lỗi không xem được video trên iPhone, iPad

   Có khá nhiều bạn hiện nay gặp phải vấn đề lỗi không xem được video trên iPhone, iPad của mình. Đây không phải vấn đề quá nghiêm trọng nhưng lại khiến người dùng không thể trải nghiệm những tiện ích mà thiết bị đẳng cấp iPhone, iPad đem lại, vậy làm sao để khắc phục chúng?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.