Tiêu điểm

So sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad

Cách đăng ký tài khoản Go Viet

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang quan tâm tới ứng dụng di chuyển Go Viet, thì cách đăng ký Go Viet, tạo tài khoản Go Viet dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có cho mình một tài khoản sử dụng ứng dụng này cũng như tiết kiệm hơn mỗi khi đi ra ngoài khi đặt xe ôm, taxi..
Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET
Hướng dẫn đăng ký Pokemon Go Trainer Club
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Instagram
Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại

Cách sử dụng Go Viet để đặt xe, gọi xe ôm, taxi đang được rất nhiều người quan tâm khi giá cước dịch vụ của ứng dụng này vô cùng hấp dẫn cũng như các khuyến mại giảm giá thu hút được nhiều người sử dụng. Và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản Go Viet trên điện thoại của mình để nhanh chóng có cho mình một tài khoản ứng dụng này.

cach dang ky tai khoan go viet

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Go Viet

Để có thể thực hiện việc tạo tài khoản ứng dụng Go Viet trên điện thoại Android, iPhone, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành việc tải và cài đặt ứng dụng Go Viet cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Go Viet cho Android.
+ Download Go Viet cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Go Viet sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này về thiết bị của mình.
Bước 3 : Lúc này, tạo giao diện ứng dụng lần đầu truy cập hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận quyền truy cập với thiết bị như hình dưới, lần lượt ấn chọn Cho phép . Sau đó tại giao diện đăng nhập ứng dụng để đăng ký tài khoản Go Viet, chúng ta sẽ ấn chọn Đăng ký .

cach dang ky tai khoan go viet 2

Bước 4 : Hệ thống sẽ ngay lập tức thay đổi giao diện và yêu cầu người dùng nhập các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản Go Viet như Tên, Số điện thoại, Email . Khi đã nhập các thông tin đã hợp lệ chúng ta sẽ ấn chọn Đăng ký .

cach dang ky tai khoan go viet 3

Bước 5 : Hệ thống sẽ dựa theo số điện thoại mà bạn đã nhập vào biểu mẫu đăng ký để gửi mã xác nhận đăng ký tài khoản thông qua tin nhắn. Các bạn sẽ phải nhập chính xác mã xác nhận này vào giao diện ứng dụng Go Viet.

cach dang ky tai khoan go viet 4

Khi hệ thống đã xác nhận mã kích hoạt hợp lệ, ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển về giao diện chính của ứng dụng này, tại đây các bạn sẽ cần phải tiếp tục Cho phép ứng dụng truy cập vào Vị trí thiết bị bằng cách ấn chọn Cho phép như hình trên.

Bước 6 : Và như vậy, chúng ta đã hoàn tất các bước thực hiện cách đăng ký tài khoản Go Viet trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi đó. Để đặt xe ôm Go Viet chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Go Bike tại giao diện ứng dụng cũng như lựa chọn điểm đến phù hơp cho chuyến đi của mình.

cach dang ky tai khoan go viet 5

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước có thể tạo tài khoản ứng dụng Go Viet đặt xe ôm đang được nhiều người quan tâm hiện nay, hy vọng các bước hướng dẫn ở trên các bạn đã có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng này rồi.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-go-viet-23813n.aspx
Và để giúp các bạn có thể biết được giá sử dụng Go Viet để di chuyển so với các hãng khác chênh lệch nhau như thế nào, 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết so sánh giá cước Go Viet, Grab đã được 9Mobi.vn cập nhật vô cùng chi tiết để bạn biết được mức giá hiện nay của các hãng này và lựa chọn cho mình phương án di chuyển hợp túi tiền nhất.

Đăng ký tài khoản HalloStar
Cách đăng ký tài khoản Snapeee
Đăng nhập 2 tài khoản Pokemon trên Android, iPhone
Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android
Cách tạo tài khoản Gapo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky go viet

 • cach su dung go viet
 • tao tai khoan go viet
 • cach dang ky tai khoan go viet
 • tao nick go viet
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

  • Cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek

   Kể từ 5/8/2020, ứng dụng gọi xe GoViet sẽ chính thức được đổi tên thành Gojek Việt Nam, khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ của app sẽ buộc phải tải ứng dụng mới, để việc đặt xe trên ứng dụng trở nên thuận tiện nhất, trong bài viết hôm nay 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek, xin mời các bạn cùng tham khảo.

  • Top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất

   Hiện nay ngày càng nhiều hãng gọi xe công nghệ gia nhập vào thị trường việt Nam, cùng với đó nhu cầu gọi xe trực tuyến của người dân hiện nay cũng dần tăng cao, top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất bên dưới đây sẽ là những sự tham khảo tuyệt vời dành cho bạn khi có nhu cầu đặt, gọi xe trực tuyến.

  • Hướng dẫn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus

   Với thông điệp "Mang trạm xe buýt về gần nhần bạn" ứng dụng Go!Bus với tính năng thông minh cùng việc tích hợp những nền tảng công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn dễ dàng bắt được các chuyến xe gần nơi bạn nhất, cùng 9mobi.vn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus ngay nhé.

  • Cách sử dụng GO-VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi

   Dịch vụ sử dụng GO VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu cũng như trải nghiệm các tính năng của ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

   Hiện nay việc sử dụng Grab để gọi xe ôm, taxi đã trở nên vô cùng quen thuộc, bên cạnh đó sử dụng Grab để gọi xe giao hàng là một hình thức đang được nhiều người lựa chọn với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. Vậy phải làm gì để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng trên điện thoại đây.

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.