Tiêu điểm

Google sắp triển khai dịch vụ tin nhắn RCS vào cuối tháng nàyPhát hiện Trojan Android mới chuyển hướng người dùng đến trang web lừa đảo

Cách đăng ký tài khoản Go Viet

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang quan tâm tới ứng dụng di chuyển Go Viet, thì cách đăng ký Go Viet, tạo tài khoản Go Viet dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có cho mình một tài khoản sử dụng ứng dụng này cũng như tiết kiệm hơn mỗi khi đi ra ngoài khi đặt xe ôm, taxi..
Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET
Hướng dẫn đăng ký Pokemon Go Trainer Club
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas
Đăng ký Nearme Cloud, tạo tài khoản Nearme trên Oppo
Đăng ký tài khoản HalloStar

Cách sử dụng Go Viet để đặt xe, gọi xe ôm, taxi đang được rất nhiều người quan tâm khi giá cước dịch vụ của ứng dụng này vô cùng hấp dẫn cũng như các khuyến mại giảm giá thu hút được nhiều người sử dụng. Và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản Go Viet trên điện thoại của mình để nhanh chóng có cho mình một tài khoản ứng dụng này.

cach dang ky tai khoan go viet

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Go Viet

Để có thể thực hiện việc tạo tài khoản ứng dụng Go Viet trên điện thoại Android, iPhone, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành việc tải và cài đặt ứng dụng Go Viet cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Go Viet cho Android.
+ Download Go Viet cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Go Viet sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này về thiết bị của mình.
Bước 3 : Lúc này, tạo giao diện ứng dụng lần đầu truy cập hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận quyền truy cập với thiết bị như hình dưới, lần lượt ấn chọn Cho phép . Sau đó tại giao diện đăng nhập ứng dụng để đăng ký tài khoản Go Viet, chúng ta sẽ ấn chọn Đăng ký .

cach dang ky tai khoan go viet 2

Bước 4 : Hệ thống sẽ ngay lập tức thay đổi giao diện và yêu cầu người dùng nhập các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản Go Viet như Tên, Số điện thoại, Email . Khi đã nhập các thông tin đã hợp lệ chúng ta sẽ ấn chọn Đăng ký .

cach dang ky tai khoan go viet 3

Bước 5 : Hệ thống sẽ dựa theo số điện thoại mà bạn đã nhập vào biểu mẫu đăng ký để gửi mã xác nhận đăng ký tài khoản thông qua tin nhắn. Các bạn sẽ phải nhập chính xác mã xác nhận này vào giao diện ứng dụng Go Viet.

cach dang ky tai khoan go viet 4

Khi hệ thống đã xác nhận mã kích hoạt hợp lệ, ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển về giao diện chính của ứng dụng này, tại đây các bạn sẽ cần phải tiếp tục Cho phép ứng dụng truy cập vào Vị trí thiết bị bằng cách ấn chọn Cho phép như hình trên.

Bước 6 : Và như vậy, chúng ta đã hoàn tất các bước thực hiện cách đăng ký tài khoản Go Viet trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi đó. Để đặt xe ôm Go Viet chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Go Bike tại giao diện ứng dụng cũng như lựa chọn điểm đến phù hơp cho chuyến đi của mình.

cach dang ky tai khoan go viet 5

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước có thể tạo tài khoản ứng dụng Go Viet đặt xe ôm đang được nhiều người quan tâm hiện nay, hy vọng các bước hướng dẫn ở trên các bạn đã có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng này rồi.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-go-viet-23813n.aspx
Và để giúp các bạn có thể biết được giá sử dụng Go Viet để di chuyển so với các hãng khác chênh lệch nhau như thế nào, 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết so sánh giá cước Go Viet, Grab đã được 9Mobi.vn cập nhật vô cùng chi tiết để bạn biết được mức giá hiện nay của các hãng này và lựa chọn cho mình phương án di chuyển hợp túi tiền nhất.

Cách đăng ký tài khoản Snapeee
Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android
Cách tạo tài khoản iCloud, đăng ký iCloud trên iPhone
Đăng ký bankplus Viettel
Đăng nhập 2 tài khoản Pokemon trên Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang ky go viet

  • cach su dung go viet
  • tao tai khoan go viet
  • cach dang ky tai khoan go viet
  • tao nick go viet
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.