Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Đăng ký tài khoản HalloStar

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng ký tài khoản HalloStar để các bạn có thể sử dụng được hết các tính năng cũng như các dịch vụ của ứng dụng tương tác với iDol cực ky thú vị này, sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác đăng ký nick.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Instagram
Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại
Cách đăng ký tài khoản Snapeee
Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android

HalloStar là ứng dụng đầu tiên của Việt Nam cho phép người dùng online tương tác với các iDol, tất cả đều trực tuyến cực kỳ thú vị, trước đó trên pc đã có phần mềm Cctalk đi đầu trong lĩnh vực này, thì nay HalloStar đã đi tiên phong trong lĩnh vực giải trí tương tác online trên di động.

Đến với HalloStar bạn được gặp, giao lưu và trò chuyện với các nghệ sĩ, các iDol được nhiều người yêu thích, hơn thế nữa bạn còn được kết bạn với rất nhiều các fan khác trên khắp cả nước, còn rất nhiều các tính năng hay khác của HalloStar chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách sử dụng ở các bài tiếp theo.

- Phiên bản HalloStar cho Android : Tải HalloStar cho Android 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản HalloStar -  Chat trực tuyến cùng iDOL

Bước 1 : Khởi động ứng dụng HalloStar lên và bấm vào biểu tượng account trên cùng bên phải màn hình, sau đó bấm tiếp vào Đăng ký/ đăng nhập.

cach dang ky tai khoan HalloStar

 

Bước 2 : Tiếp tục bấm vào nút đăng ký, điền đầy đủ thông tin vào 3 dòng sau đó bấm đăng ký lần nữa. Tại bước này bạn có thể đăng nhập luôn không cần đăng ký bằng cách đăng nhập bằng nick Facebook, hãy bấm vào biểu tượng facebook như trong hình.

dang ky nick HalloStar

 

Bước 3 : Tài khoản của bạn đã được tạo và đăng nhập thành công bao gồm các thông tin được hiển thị.

cach su dung HalloStar

 

Bước 4 : Bạn đã có thể giao lưu với iDol của mình và các người bạn trong room, nếu không có tài khoản bạn chỉ là khách, chỉ có thể xem mà không thể tương tác, tặng quà, trò chuyện...

 

Như vậy trên đây 9mobi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký cũng như cách đăng nhập để sử dụng được ứng dụng HalloStar một cách tốt nhất, còn rất nhiều các tính năng thú vị của HalloStar mà các bạn cần khám phá, nếu thấy khó sử dụng ở mục nào hãy gửi ngay câu hỏi đến 9Mobi nhé.

https://9mobi.vn/dang-ky-tai-khoan-hallostar-2067n.aspx
 


Đăng ký bankplus Viettel
Đăng ký tài khoản Here Maps trên Windows Phone, Android, iPhone
Đăng ký Tập kích, lập tài khoản game Tập kích
Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
Khắc phục lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này" trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách đăng ký tài khoản HalloStar

 • đăng ký nick HalloStar
 • cách sử dụng HalloStar
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.