Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Đăng ký tài khoản HalloStar

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng ký tài khoản HalloStar để các bạn có thể sử dụng được hết các tính năng cũng như các dịch vụ của ứng dụng tương tác với iDol cực ky thú vị này, sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác đăng ký nick.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Instagram
Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại
Cách đăng ký tài khoản Snapeee
Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android

HalloStar là ứng dụng đầu tiên của Việt Nam cho phép người dùng online tương tác với các iDol, tất cả đều trực tuyến cực kỳ thú vị, trước đó trên pc đã có phần mềm Cctalk đi đầu trong lĩnh vực này, thì nay HalloStar đã đi tiên phong trong lĩnh vực giải trí tương tác online trên di động.

Đến với HalloStar bạn được gặp, giao lưu và trò chuyện với các nghệ sĩ, các iDol được nhiều người yêu thích, hơn thế nữa bạn còn được kết bạn với rất nhiều các fan khác trên khắp cả nước, còn rất nhiều các tính năng hay khác của HalloStar chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách sử dụng ở các bài tiếp theo.

- Phiên bản HalloStar cho Android : Tải HalloStar cho Android 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản HalloStar -  Chat trực tuyến cùng iDOL

Bước 1 : Khởi động ứng dụng HalloStar lên và bấm vào biểu tượng account trên cùng bên phải màn hình, sau đó bấm tiếp vào Đăng ký/ đăng nhập.

cach dang ky tai khoan HalloStar

 

Bước 2 : Tiếp tục bấm vào nút đăng ký, điền đầy đủ thông tin vào 3 dòng sau đó bấm đăng ký lần nữa. Tại bước này bạn có thể đăng nhập luôn không cần đăng ký bằng cách đăng nhập bằng nick Facebook, hãy bấm vào biểu tượng facebook như trong hình.

dang ky nick HalloStar

 

Bước 3 : Tài khoản của bạn đã được tạo và đăng nhập thành công bao gồm các thông tin được hiển thị.

cach su dung HalloStar

 

Bước 4 : Bạn đã có thể giao lưu với iDol của mình và các người bạn trong room, nếu không có tài khoản bạn chỉ là khách, chỉ có thể xem mà không thể tương tác, tặng quà, trò chuyện...

 

Như vậy trên đây 9mobi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký cũng như cách đăng nhập để sử dụng được ứng dụng HalloStar một cách tốt nhất, còn rất nhiều các tính năng thú vị của HalloStar mà các bạn cần khám phá, nếu thấy khó sử dụng ở mục nào hãy gửi ngay câu hỏi đến 9Mobi nhé.

https://9mobi.vn/dang-ky-tai-khoan-hallostar-2067n.aspx
 


Cách tạo tài khoản Gapo
Đăng ký bankplus Viettel
Đăng ký tài khoản Here Maps trên Windows Phone, Android, iPhone
Đăng ký Tập kích, lập tài khoản game Tập kích
Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách đăng ký tài khoản HalloStar

 • đăng ký nick HalloStar
 • cách sử dụng HalloStar
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.