Tiêu điểm

Đăng ký tài khoản HalloStar

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng ký tài khoản HalloStar để các bạn có thể sử dụng được hết các tính năng cũng như các dịch vụ của ứng dụng tương tác với iDol cực ky thú vị này, sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác đăng ký nick.

HalloStar là ứng dụng đầu tiên của Việt Nam cho phép người dùng online tương tác với các iDol, tất cả đều trực tuyến cực kỳ thú vị, trước đó trên pc đã có phần mềm Cctalk đi đầu trong lĩnh vực này, thì nay HalloStar đã đi tiên phong trong lĩnh vực giải trí tương tác online trên di động.

Đến với HalloStar bạn được gặp, giao lưu và trò chuyện với các nghệ sĩ, các iDol được nhiều người yêu thích, hơn thế nữa bạn còn được kết bạn với rất nhiều các fan khác trên khắp cả nước, còn rất nhiều các tính năng hay khác của HalloStar chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách sử dụng ở các bài tiếp theo.

- Phiên bản HalloStar cho Android : Tải HalloStar cho Android 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản HalloStar -  Chat trực tuyến cùng iDOL

Bước 1 : Khởi động ứng dụng HalloStar lên và bấm vào biểu tượng account trên cùng bên phải màn hình, sau đó bấm tiếp vào Đăng ký/ đăng nhập.

cach dang ky tai khoan HalloStar

 

Bước 2 : Tiếp tục bấm vào nút đăng ký, điền đầy đủ thông tin vào 3 dòng sau đó bấm đăng ký lần nữa. Tại bước này bạn có thể đăng nhập luôn không cần đăng ký bằng cách đăng nhập bằng nick Facebook, hãy bấm vào biểu tượng facebook như trong hình.

dang ky nick HalloStar

 

Bước 3 : Tài khoản của bạn đã được tạo và đăng nhập thành công bao gồm các thông tin được hiển thị.

cach su dung HalloStar

 

Bước 4 : Bạn đã có thể giao lưu với iDol của mình và các người bạn trong room, nếu không có tài khoản bạn chỉ là khách, chỉ có thể xem mà không thể tương tác, tặng quà, trò chuyện...

 

Như vậy trên đây 9mobi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký cũng như cách đăng nhập để sử dụng được ứng dụng HalloStar một cách tốt nhất, còn rất nhiều các tính năng thú vị của HalloStar mà các bạn cần khám phá, nếu thấy khó sử dụng ở mục nào hãy gửi ngay câu hỏi đến 9Mobi nhé.

https://9mobi.vn/dang-ky-tai-khoan-hallostar-2067n.aspx
 


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách đăng ký tài khoản HalloStar

  • đăng ký nick HalloStar
  • cách sử dụng HalloStar
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.