Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Cách đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể tham gia cộng đồng Nimo TV, cách đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi những thần tượng của mình trên mạng xã hội này hay nhanh chóng trở thành một Streamer với một chiếc điện thoại mà mình đang sử dụng.
Lấy lại mật khẩu Nimo TV trên điện thoại
Đăng ký tài khoản Zing TV, tạo tài khoản Zing trên điện thoại
Hướng dẫn Livestream game bằng Nimo TV
Cách tạo tài khoản CubeTV trên điện thoại
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas

Một trong những top ứng dụng LiveStream Video cho điện thoại HOT nhất mà bạn có thể tìm kiếm hiện nay chúng ta không thể bỏ qua cái tên Nimo TV. Đây là ứng dụng đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn tải về thiết bị của mình. Và dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về cách tạo tài khoản, đăng ký Nimo TV trên điện thoại.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai

Cách đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại

Để thực hiện việc tạo tài khoản ứng dụng Nimo TV trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng Nimo TV cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

=> Link tải Nimo TV cho Android

=> Link tải Nimo TV cho iPhone

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Nimo TV đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.
Bước 3 : Tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này, để có thể đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tôi ở góc cuối màn hình, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng nhập ngay như hình dưới.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai 2

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng nhập tài khoản Nimo TV, chúng ta có thể Bỏ Qua yêu cầu truy cập vị trí thiết bị, và lựa chọn mục Đăng ký tại phần đăng nhập này.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai 3

- Sau đó, chúng ta sẽ cần phải lần lượt nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng để có thể đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại cũng như mã xác nhận đăng ký sẽ được hệ thống tự động gửi tin nhắn mã kích hoạt về số điện thoại của bạn.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai 4

Bước 5 : Sau khi bạn đã nhập chính xác mã xác nhận được hệ thống gửi về thiết bị, các bạn sẽ tiếp tục thực hiện việc đăng ký tài kkhoản Nimo TV thông qua việc xác nhận mật khẩu tài khoản như hình dưới.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai 5

Và khi bạn đã hoàn tất việc nhập mật khẩu, chúng ta đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại rồi đấy, và bạn đã có thể dễ dàng theo dõi các thần tượng của mình hay trở thành một Streamer trên mạng xã họi Nimo TV vô cùng sôi động này rồi.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-nimo-tv-tren-dien-thoai-24223n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn vẫn chưa nắm bắt cách Livestream game bằng Nimo TV, các bạn có thể tham khảo và thực hiện cách thực hiện Livestream game bằng Nimo TV trên điện thoại đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó để có cơ hội trở thành hot streamer với tựa game mà mình yêu thích.

Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại
Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
Đăng ký bankplus Viettel
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại
Đăng ký Nearme Cloud, tạo tài khoản Nearme trên Oppo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky nimoTV

 • cach dang ky NimoTV tren dien thoai
 • tao tai khoa NimoTV
 • cach tao nick NimoTV
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook

   Cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook giúp bạn biết được mình đang theo dõi những ai. Không những thế cách xem người mình đang theo dõi trên Facebook còn giúp bạn phát hiện ra những ai không đồng ý yêu cầu kết bạn của bạn, từ đó bạn có thể huy theo dõi, xóa lời mời kết bạn với người đó trên Facebook.

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Link mở khóa Facebook khi quên password

   Quên mật khẩu, quên Password đăng nhập tài khoản là những vấn đề phổ biến trong quá trình sử dụng mà người dùng Facebook hay gặp phải, nếu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự như trên, hãy truy cập ngay link mở khóa Facebook khi quên password bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập tài khoản Facebook ngay lập tức.

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Tính năng đặt video làm ảnh cover (Ảnh bìa) đã được Facebook áp dụng cho Fanpage từ lâu, tuy nhiên

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.