Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android có thể sớm hỗ trợ điện thoại màn hình képLỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơn

Cách đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể tham gia cộng đồng Nimo TV, cách đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi những thần tượng của mình trên mạng xã hội này hay nhanh chóng trở thành một Streamer với một chiếc điện thoại mà mình đang sử dụng.
Lấy lại mật khẩu Nimo TV trên điện thoại
Đăng ký tài khoản Zing TV, tạo tài khoản Zing trên điện thoại
Hướng dẫn Livestream game bằng Nimo TV
Cách tạo tài khoản CubeTV trên điện thoại
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas

Một trong những top ứng dụng LiveStream Video cho điện thoại HOT nhất mà bạn có thể tìm kiếm hiện nay chúng ta không thể bỏ qua cái tên Nimo TV. Đây là ứng dụng đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn tải về thiết bị của mình. Và dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về cách tạo tài khoản, đăng ký Nimo TV trên điện thoại.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai

Cách đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại

Để thực hiện việc tạo tài khoản ứng dụng Nimo TV trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng Nimo TV cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Nimo TV cho Android
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Nimo TV cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Nimo TV đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.
Bước 3 : Tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này, để có thể đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tôi ở góc cuối màn hình, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng nhập ngay như hình dưới.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai 2

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng nhập tài khoản Nimo TV, chúng ta có thể Bỏ Qua yêu cầu truy cập vị trí thiết bị, và lựa chọn mục Đăng ký tại phần đăng nhập này.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai 3

- Sau đó, chúng ta sẽ cần phải lần lượt nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng để có thể đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại cũng như mã xác nhận đăng ký sẽ được hệ thống tự động gửi tin nhắn mã kích hoạt về số điện thoại của bạn.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai 4

Bước 5 : Sau khi bạn đã nhập chính xác mã xác nhận được hệ thống gửi về thiết bị, các bạn sẽ tiếp tục thực hiện việc đăng ký tài kkhoản Nimo TV thông qua việc xác nhận mật khẩu tài khoản như hình dưới.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai 5

Và khi bạn đã hoàn tất việc nhập mật khẩu, chúng ta đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại rồi đấy, và bạn đã có thể dễ dàng theo dõi các thần tượng của mình hay trở thành một Streamer trên mạng xã họi Nimo TV vô cùng sôi động này rồi.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-nimo-tv-tren-dien-thoai-24223n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn vẫn chưa nắm bắt cách Livestream game bằng Nimo TV, các bạn có thể tham khảo và thực hiện cách thực hiện Livestream game bằng Nimo TV trên điện thoại đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó để có cơ hội trở thành hot streamer với tựa game mà mình yêu thích.

Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại
Đăng ký bankplus Viettel
Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
Hướng dẫn đăng ký myK+ trên điện thoại
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky nimoTV

 • cach dang ky NimoTV tren dien thoai
 • tao tai khoa NimoTV
 • cach tao nick NimoTV
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone

   Nếu như bạn bè không thể tìm kiếm trang cá nhân Facebook của bạn thông qua số điện thoại hoặc tên người dùng thì thủ thuật lấy link Facebook trên điện thoại được 9mobi.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chia sẻ đường dẫn trang cá nhân của bạn đến bạn bè một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Cách đăng ký tài khoản IOE

   Phiên bản thử nghiệm IOE nâng cấp đã chính thức được ra mắt vào ngày 20/9 vừa qua, ngay lúc này các em học sinh đã có thể đăng ký tài khoản IOE để tham gia các cuộc thi tiếng Anh vô cùng gay cấn và không kém phần hấp dẫn, phiên bản mới này hứa hẹn sẽ là một sân chơi học tập cực kì bổ ích cho các em học sinh trên toàn quốc.

  • Kích thước ảnh Facebook chuẩn

   Sử dụng hình ảnh kích thước chuẩn khi đăng tải lên Facebook sẽ giúp bạn hiển thị ảnh đại diện, ảnh

  • Cách lọc bạn bè không tương tác Facebook trên điện thoại

   Thủ thuật lọc bạn bè không tương tác Facebook là việc nên biết nếu như bạn là người bán hàng online

  • Cách tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại

   Thủ thuật tạo tài khoản Facebook không cần số điện thoại là việc làm mà bạn nên biết nếu như đang là cá nhân hoặc doanh nghiệp kinh doanh bán hàng trên Facebook, thông qua cách làm này, bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình nhiều tài khoản Facebook khác nhau để từ đó có thể bình luận hoặc tương tác trên chính các bài đăng trên trang cá nhân hoặc Fanpage của bạn nhằm thu hút quan tâm của nhiều khách hàng hơn.

  • Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook

   Mạng xã hội Facebook có hệ thống lưu trữ lại tất cả các thông tin trên trang cá nhân của bạn từ hình ảnh, các lượt bình luận, lượt tương tác cảm xúc, bài viết...cho đến danh sách những người dùng mà bạn đã từng hủy kết bạn trên ứng dụng mạng xã hội này, nếu như có nhu cầu muốn xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook, các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

  • Cách xem lịch sử tìm kiếm Zalo trên điện thoại

   Khi dùng Zalo, ắt hẳn bạn đã từng dùng ứng dụng nhắn tin miễn phí này để tìm kiếm người quen, người thương hoặc bạn bè...qua số điện thoại, nếu như không muốn ai đó thấy danh sách lịch sử tìm kiếm Zalo khi mượn điện thoại thì việc xem lại lịch sử tìm kiếm Zalo và xóa những người đã từng tìm kiếm đi là thủ thuật bạn cần phải biết khi sử dụng ứng dụng nhắn tin này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.