Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Cách đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể tham gia cộng đồng Nimo TV, cách đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi những thần tượng của mình trên mạng xã hội này hay nhanh chóng trở thành một Streamer với một chiếc điện thoại mà mình đang sử dụng.
Lấy lại mật khẩu Nimo TV trên điện thoại
Đăng ký tài khoản Zing TV, tạo tài khoản Zing trên điện thoại
Hướng dẫn Livestream game bằng Nimo TV
Cách tạo tài khoản CubeTV trên điện thoại
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas

Một trong những top ứng dụng LiveStream Video cho điện thoại HOT nhất mà bạn có thể tìm kiếm hiện nay chúng ta không thể bỏ qua cái tên Nimo TV. Đây là ứng dụng đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn tải về thiết bị của mình. Và dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về cách tạo tài khoản, đăng ký Nimo TV trên điện thoại.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai

Cách đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại

Để thực hiện việc tạo tài khoản ứng dụng Nimo TV trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng Nimo TV cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Nimo TV cho Android
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download Nimo TV cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Nimo TV đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.
Bước 3 : Tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này, để có thể đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tôi ở góc cuối màn hình, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng nhập ngay như hình dưới.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai 2

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng nhập tài khoản Nimo TV, chúng ta có thể Bỏ Qua yêu cầu truy cập vị trí thiết bị, và lựa chọn mục Đăng ký tại phần đăng nhập này.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai 3

- Sau đó, chúng ta sẽ cần phải lần lượt nhập số điện thoại mà mình đang sử dụng để có thể đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại cũng như mã xác nhận đăng ký sẽ được hệ thống tự động gửi tin nhắn mã kích hoạt về số điện thoại của bạn.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai 4

Bước 5 : Sau khi bạn đã nhập chính xác mã xác nhận được hệ thống gửi về thiết bị, các bạn sẽ tiếp tục thực hiện việc đăng ký tài kkhoản Nimo TV thông qua việc xác nhận mật khẩu tài khoản như hình dưới.

cach dang ky tai khoan nimo tv tren dien thoai 5

Và khi bạn đã hoàn tất việc nhập mật khẩu, chúng ta đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Nimo TV trên điện thoại rồi đấy, và bạn đã có thể dễ dàng theo dõi các thần tượng của mình hay trở thành một Streamer trên mạng xã họi Nimo TV vô cùng sôi động này rồi.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-tai-khoan-nimo-tv-tren-dien-thoai-24223n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn vẫn chưa nắm bắt cách Livestream game bằng Nimo TV, các bạn có thể tham khảo và thực hiện cách thực hiện Livestream game bằng Nimo TV trên điện thoại đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó để có cơ hội trở thành hot streamer với tựa game mà mình yêu thích.

Đăng ký Nearme Cloud, tạo tài khoản Nearme trên Oppo
Đăng ký bankplus Viettel
Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone
Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại
Hướng dẫn đăng ký myK+ trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky nimoTV

 • cach dang ky NimoTV tren dien thoai
 • tao tai khoa NimoTV
 • cach tao nick NimoTV
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng

   Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng là gì, gọi shipper trên AhaMove đến giao đồ như thế nào là 2 trong số nhiều câu hỏi mà các chủ shop, chủ doanh nghiệp, người bán hàng online đang quan tâm, để biết câu trả lời chính xác nhất cho 2 câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Cách lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên

   Lotus - Mạng xã hội mới dành cho người Việt hiện nay đã chính thức ra mắt, vì một lý do nào đó mà bạn chẳng may quên mật khẩu Lotus thì cũng đừng lo lắng quá, 9Mobi sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên một cách dễ dàng chỉ với bước 6 sau đây.

  • Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone

   Lotus - Mạng xã hội dành cho người Việt sẽ được ra mắt chính thức ngày hôm nay 16/9/2019. Nếu như các bạn chưa có link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone thì có thể tải theo đường dẫn bên dưới đây của 9Mobi chia sẻ để có thể trải nghiệm trước những tính năng trên bản dùng thử của mạng xã hội mới này.

  • Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

   Nhỡ may quên mật khẩu Gapo thì phải lấy lại như nào hay cách lấy lại mật khẩu Gapo khi bị mất là những câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc khi mới sử dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ này, để biết cách xử lý khi gặp sự cố trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết của 9Mobi bên dưới đây.

  • Cách đổi tên Gapo trên điện thoại

   Khi đăng ký tài khoản Gapo xong, nếu như không muốn sử dụng tên vừa đặt các bạn hoàn toàn có thể đổi tên Gapo ngay lập tức mà không cần phải đợi thời gian 30 đến 60 ngày mới đổi được như một số mạng xã hội khác. Đây là một chức năng được người dùng rất ưa thích trên mạng xã hội mới ra mắt này.

  • Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại

   Với cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể khắc phục vấn đề mà người dùng gặp phải khi không thể đăng nhập tài khoản cá nhân của mình khi đã quên mật khẩu cũng như không thể mua cho mình những vật phẩm mà mình mong muốn.

  • Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok

   Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok dành cho những ai muốn thay đổi thông tin số điện thoại mà mình đang sử dụng trên tài khoản Tik Tok sang một số điện thoại mới để dễ dàng quản lý, đăng nhập mà không bị nhầm lẫn với số điện thoại cũ không còn sử dụng nữa.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.