Tiêu điểm

Microsoft mang ứng dụng thực tế hỗn hợp Dynamics 365 cho Android và iOSNgười dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android

Hiển thị số người theo dõi Facebook

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn muốn hiển thị số người theo dõi Facebook của mình trên điện thoại để xem hộ HOT của mình tới mức nào, nhưng bạn loay hoay mãi mà không thể nào xem lượt theo dõi của mình trên facebook được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ hướng dân cách hiện số người theo dõi, follow Facebook bằng điện thoại iPhone, Android
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Oppo
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Samsung
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Mobiistar
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Vivo
Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Huawei

Với nhiều người dùng, cách mở theo dõi trên Facebook, hiển thị số người theo dõi Facebook, trang cá nhân của mình là để đánh giá xem mình được bao nhiêu nick Face khác để ý tới, cũng không ít những bạn lại muốn ẩn số lượt theo dõi Facebook ấy đi

hien thi so nguoi theo doi tren Facebook

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo

Như đã biết, Facebook cho phép người dùng theo dõi bất kỳ ai để chế độ theo dõi mà không cần xin phép đó, vì thế, nếu bạn nổi tiếng thì lượt follow của bạn sẽ ngày càng tăng lên vì có nhiều người ấn vào theo dõi bạn. Nếu như bạn vô tình tắt tính năng hiển thị số người theo trên Facebook, nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiển thị số người theo dõi trên facebook trên điện thoại iPhone, Android

Hướng dẫn hiển thị số người theo dõi Facebook, xem lượt follow Facebook

Chúng ta sẽ lần lượt thực hiện các bước hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Android, iPhone như sau:

* Phần 1: Xem lượt follow Facebook trên Android

Với các thiết bị Android chúng ta có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android, tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên màn hình như hình dưới.

hien thi so nguoi theo doi Facebook

 

Tại đây để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại, các bạn ấn chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân của mình như hình trên.

Bước 2: Tiếp theo đó chúng ta sẽ tiến tới trang Facebook cá nhân của mình, tại đây chúng ta ấn chọn mục Chỉnh sửa chi tiết ngay ngay phía cuối hình đại diện.

mo so nguoi theo doi Facebook

Cách mở người theo dõi trên facebook

Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ là danh sách các thông tin mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để hiển thị tại trang Facebook cá nhân. Các bạn cần phải tìm kiếm mục Người theo dõi như hình trên hiển thị số người theo dõi Facebook của bạn.

Bước 3: Khi bạn đã tìm thấy mục người theo dõi Facebook như hình dưới ấn chọn vào mục đó, và lựa chọn Lưu để xác nhận thay đổi cũng như hiển thị số người người theo dõi Facebook trên điện thoại Android.

lam hien so nguoi theo doi Facebook

Cách hiện số người theo dõi mình trên facebook

Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển về giao diện Facebook cá nhân kèm theo đó là thông tin số người theo dõi Facebook của bạn cũng đã được hiển thị phía dưới.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau hoàn thành xong cách xem lượt follow Facebook trên Android rồi, còn iPhone thì sao, liệu có tương tự hay không?

* Phần 2: Xem lượt follow Facebook trên iPhone

Để thực hiện hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập ứng dụng Facebook cho iPhone đã được tải về thiết bị, tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn mục 3 dấu gạch ngang ở phía cuối màn hình như hình dưới.

xem luot theo doi minh tren Facebook

Các bước hiện số người theo dõi trên trang cá nhân

Cũng giống như các thiết bị Android đã được hướng dẫn ở trên, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Trang cá nhân Facebook của mình trên iPhone.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công vào trang Facebook cá nhân của mình, chúng ta ấn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân với biểu tượng hình người ngay phía bên dưới hình ảnh đại diện.

hiện số người theo dõi trên trang cá nhân

Hướng dẫn hiện số người theo dõi trên trang cá nhân Facebook

Tiếp đến để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone, các bạn ấn chọn vào mục Chỉnh sửa chi tiết tại mục Chi tiết như hình trên.

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện các danh mục thông tin cá nhân của bạn, tìm kiếm và ấn chọn mục Người theo dõi như hình dưới.

hiển thị số người theo dõi Facebook

Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook trên điện thoại

Sau đó ấn chọn Lưu.

Bước 4: Ngay lập tức chúng ta sẽ thấy trên giao diện chỉnh sửa trang cá nhân đã hiển thị số người theo dõi Facebook của bạn trên iPhone rồi, ấn chọn biểu tượng mũi tên để quay về trang cá nhân cũng như lưu lại các cài đặt trước đó.

hiển thị số người theo dõi Facebook

Cách hiện số người follow trên facebook

Và bạn đã hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại iPhone của mình thành công rồi đấy.

Nếu như trong quá trình thực hiện giao diện Facebook của bạn khác với những gì 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên, đừng lo lắng hãy cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất tại đây để có giao diện giống như trên hướng dẫn nhé.

Tải Facebook cho Android tại đây: Download Facebook cho Android
Tải Facebook cho iPhone tại đây: Download Facebook cho iPhone.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại, nếu như trong quá trình thực hiện có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận phía dưới để 9Mobi.vn nhanh chóng liên hệ và trợ giúp các bạn nhé.

https://9mobi.vn/cach-hien-thi-so-nguoi-theo-doi-tren-facebook-cua-dien-thoai-18591n.aspx
Hiện nay Facebook đã hỗ trợ người dùng cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook, mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn thực hiện làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook để cập nhật cho Facebook của mình trở nên độc đáo hơn nhé.

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Xiaomi
Cách hạn chế người xem bài đăng trên ứng dụng Facebook
Cách hiển thị phần trăm (%) pin cho Samsung Galaxy A5
Cách hiển thị phần trăm pin trên Zenfone
Hiển thị tốc độ mạng trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • hien thi so nguoi theo doi tren Facebook

 • cach xem so nguoi theo doi Facebook
 • hien thi so nguoi theo doi Facebook cho Android
 • kich hoat hien so nguoi theo doi Facebook tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok

   Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok dành cho những ai muốn thay đổi thông tin số điện thoại mà mình đang sử dụng trên tài khoản Tik Tok sang một số điện thoại mới để dễ dàng quản lý, đăng nhập mà không bị nhầm lẫn với số điện thoại cũ không còn sử dụng nữa.

  • Cách xóa tài khoản Tik Tok

   Với những ai không muốn sử dụng tài khoản Tik Tok mà mình đang sở hữu nữa, chúng ta có thể lựa chọn cách xoá tài khoản Tik Tok mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trong bài viết này để nhanh chóng có thể xoá nick Tik Tok chỉ trong vài nốt nhạc.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng thắc mắc về vấn đề này hãy cùng tìm hiểu với 9Mobi.vn nhé.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi đã tạo tài khoản thành công trên thiết bị của mình. Với cách đăng nhập Tik tok chúng ta sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng trên mạng xã hội video đang rất được yêu thích này.

  • Cách sử dụng Google Lens trong Google Photos

   Với những ai thường xuyên sử dụng Google Photos để lưu trữ ảnh, thì cách sử dụng Google Lens trong Google Photos sẽ là một thủ thuật hoàn toàn mới để bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh đẹp của mình trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi.

  • Cách sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn khám phá về một dịch vụ đặt xe, gọi xe hoàn toàn mới. Cách sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe sẽ giúp bạn có thêm cho mình một phương án đặt xe, di chuyển giá rẻ, phù hợp với nhiều người hơn.

  • Cách cài đặt và sử dụng iQiyi

   Nếu như bạn đang quan tâm tới các tin tức, video thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc. Thì cách tải và cài đặt và sử dụng iQiyi trên điện thoại Android, iPhone sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật được các thông tin mà mình đang quan tâm này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.