Tiêu điểm

Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hìnhỨng dụng Clips của Apple hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình, quay video HDR và hơn thế nữa

Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi đã tạo tài khoản thành công trên thiết bị của mình. Với cách đăng nhập Tik tok chúng ta sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng trên mạng xã hội video đang rất được yêu thích này.
Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok
Cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại
Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?
Cách quay Tik Tok xuyên không
Cách chụp ảnh tết độc đáo với Tik Tok

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại. Tuy nhiên 9Mobi.vn cũng nhận được khá nhiều thắc mắc về việc đăng nhập Tik Tok khi người dùng đã thực hiện thay đổi thay đổi thiết bị từ máy cũ sang máy mới.

cach dang nhap tai khoan tiktok

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Tik Tok trên Android, iPhone 

Đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách đăng nhập Tik Tok trên thiết bị Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

=> Link tải Tik Tok cho Android

=> Link tải Tik Tok cho iOS

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng Tik Tok sau khi đã cập nhật thành công, để có thể đăng nhập Tik Tok trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản như hình dưới, sau đó lựa chọn mục Đăng nhập ở phía cuối màn hình.

dang nhap tik tok 2

Bước 3 : Lúc này, hệ thống ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng nhập Tik Tok trên điện thoại, chúng ta sẽ nhập chính xác số điện thoại mà bạn đang sử dụng cũng như đã tạo tài khoản Tik Tok trước đó.

dang nhap tik tok 3

Sau đó ấn chọn biểu tượng mũi tên màu đỏ để xác nhận việc đăng nhập Tik Tok.

Bước 4 : Để hoàn tất quá trình đăng nhập Tik Tok trên điện thoại, hệ thống ứng dụng sẽ gửi một mã xác nhận tới số điện thoại này, các bạn cần phải nhập chính xác mã số xác nhận bảo mật này.

dang nhap tik tok 4

Cuối cùng chúng ta sẽ nhập mật khẩu tài khoản Tik Tok để hoàn tất quá trình đăng nhập. Và chúng ta sẽ ngay lập tức chuyển sang giao diện quản lý tài khoản như hình trên.

Lưu ý : Ngoài việc đăng nhập Tik Tok bằng mật khẩu, nếu như bạn vô tình quên mất mật khẩu các bạn có thể ấn ch ọn vào mục Đăng nhập bằng mã xác nhận ở phía cuối màn hình. Hoặc các bạn có thể tham khảo bài viết lấy lại mật khẩu Tik Tok.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại Andrid, iPhone. Chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã có cho mình cách thực hiện đăng nhập vào trò chơi này đúng cách rồi phải không?

https://9mobi.vn/dang-nhat-tik-tok-24513n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm thủ thuật vô cùng thú vị với Tik Tok này như cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại để nhanh chóng có cho mình những video hình nền điện thoại độc đáo nhất.

Cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại
Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại
Cách nhảy GaGa trên Tik Tok
Cách đổi mật khẩu Tik Tok trên điện thoại
Cách tải Video Tik Tok lưu về máy điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang nhap tik tok

  • cach dang nhap tik tok
  • dang nhap tai khoan tik tok
  • dang nhap tik tok tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.