Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập TikTok sau khi đã tạo tài khoản thành công trên thiết bị của mình. Với cách đăng nhập Tik tok chúng ta sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng trên mạng xã hội video đang rất được yêu thích này.
Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok
Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại
Cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại
Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?
Cách quay Tik Tok xuyên không

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại. Tuy nhiên 9Mobi.vn cũng nhận được khá nhiều thắc mắc về việc đăng nhập Tik Tok khi người dùng đã thực hiện thay đổi thay đổi thiết bị từ máy cũ sang máy mới.

cach dang nhap tai khoan tiktok

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản TikTok trên Android, iPhone 


Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách đăng nhập Tik Tok trên thiết bị Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:
- Tải TikTok Cho Android
- Tải TikTok Cho iPhone

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng Tik Tok sau khi đã cập nhật thành công, để có thể đăng nhập Tik Tok trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản như hình dưới, sau đó lựa chọn mục Đăng nhập ở phía cuối màn hình.

dang nhap tik tok 2

Bước 3 : Lúc này, hệ thống ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện đăng nhập Tik Tok trên điện thoại, chúng ta sẽ nhập chính xác số điện thoại mà bạn đang sử dụng cũng như đã tạo tài khoản Tik Tok trước đó.

dang nhap tik tok 3

Sau đó ấn chọn biểu tượng mũi tên màu đỏ để xác nhận việc đăng nhập Tik Tok.

Bước 4 : Để hoàn tất quá trình đăng nhập Tik Tok trên điện thoại, hệ thống ứng dụng sẽ gửi một mã xác nhận tới số điện thoại này, các bạn cần phải nhập chính xác mã số xác nhận bảo mật này.

dang nhap tik tok 4

Cuối cùng chúng ta sẽ nhập mật khẩu tài khoản Tik Tok để hoàn tất quá trình đăng nhập. Và chúng ta sẽ ngay lập tức chuyển sang giao diện quản lý tài khoản như hình trên.

Lưu ý : Ngoài việc đăng nhập Tik Tok bằng mật khẩu, nếu như bạn vô tình quên mất mật khẩu các bạn có thể ấn ch ọn vào mục Đăng nhập bằng mã xác nhận ở phía cuối màn hình. Hoặc các bạn có thể tham khảo bài viết lấy lại mật khẩu Tik Tok tại đây.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại Andrid, iPhone. Chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã có cho mình cách thực hiện đăng nhập vào trò chơi này đúng cách rồi phải không?

Nếu có nhu cầu tạo video Tik Tok chất lượng để chia sẻ đến bạn bè, hãy xem hướng dẫn về cách tạo video Tiktok bằng Capcut của chúng tôi.

các bạn cũng có thể tham khảo thêm thủ thuật vô cùng thú vị với Tik Tok này như cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại để nhanh chóng có cho mình những video hình nền điện thoại độc đáo nhất.

Nếu muốn tải video TikTok về điện thoại của mình, các bạn có thể sử dụng công cụ x2convert.com để download nhanh các video mà mình yêu thích nhé, link truy cập https://x2convert.com/en57/tiktok-downloader tại đây.

https://9mobi.vn/dang-nhat-tik-tok-24513n.aspx
 

Cách chụp ảnh tết độc đáo với Tik Tok
Cách nhảy GaGa trên Tik Tok
Cách đổi mật khẩu Tik Tok trên điện thoại
Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại
Cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang nhap tik tok

 • cach dang nhap tik tok
 • dang nhap tai khoan tik tok
 • dang nhap tik tok tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chặn một, nhiều người dùng TikTok đơn giản nhất

   Chặn người dùng TikTok là một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn duy trì một môi trường an toàn, tích cực trên nền tảng video âm nhạc phổ biến nhất hiện nay. Nhanh chóng loại bỏ những nội dung không lành mạnh hoặc những hành vi không đúng đắn từ một tài khoản nào đó khỏi newsfeed chỉ với vài thao tác sau đây.

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Trong bài viết trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách tải video Facebook về điện thoại không cần phần mềm, bài viết tiếp theo dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter

   Tương tự các mạng xã hội khác Twitter cũng cung cấp cho người dùng một bản sao lưu dữ liệu cá nhân để tải về đề phòng người dùng bị mất tài khoản và mất hết các dữ liệu đã đăng trước đó. Vậy làm sao để tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter về điện thoại, máy tính? hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.