Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách dùng chung tài khoản VIP Zing Mp3 trên iPhone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như các bạn đang sử dụng iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s không thể tải nhạc chất lượng cao từ Zing Mp3 thì cách dùng chung tài khoản VIP Zing Mp3 trên iPhone sẽ giúp bạn có thể thoải mái tải những bài hát mà mình yêu thích về thiết bị iPhone của mình không giới hạn cũng như chất lượng cao, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện điều này nhé.
Cài Zing Mp3 Vip cho iPhone không cần Jailbreak
Đăng ký Zing MP3, tạo tài khoản Zing MP3 trên iPhone, Android
Đăng ký Zing Mp3 Vip Free cho iPhone, iPad
Đăng ký Zing Me, tạo tài khoản Zing Me trên iPhone, Android
Cách đồng bộ Zalo với Mp3 để nhận Zing Vip

Khi bạn sử dụng Zing Mp3 cho iPhone chúng ta chỉ có thể thực hiện cách đồng bộ Zalo với Mp3 để nhận Zing Vip, tuy nhiên thủ thuật đồng bộ Zalo với Mp3 nhận Zing Vip này chỉ có thời gian 30 ngày mà thôi, còn cách dùng chung tài khoản VIP Zing MP3 trên iPhone mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn thực hiện trong bài viết này sẽ sử dụng được lâu hơn và ổn định hơn.

cach dung chung tai khoan vip zing mp3 tren iphone

Hướng dẫn dùng chung tài khoản VIP Zing MP3 trên iPhone

Để thực hiện cách dùng chung tài khoản Vip Zing Mp3 trên iPhone các bạn cần:

- Dành cho thiết bị Android: Tải Zing Mp3 cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Zing Mp3 cho iPhone

- Thiết bị iPhone của bạn đã cần phải Jailbreak, nếu bạn chưa thực hiện Jailbreak iPhone của mình có thể xem lại cách hướng dẫn Jailbreak iOS 10.2 để thực hiện điều này.

- Truy cập vào ứng dụng Cydia để tải ứng dụng tweak tên Flex 3.

* Cách dùng chung tài khoản Vip Zing Mp3 trên iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Tweak Flex 3 trên iPhone sau khi đã được tải về từ Cydia ở trên.

cach dung chung tai khoan vip zing mp3 tren iphone 2

Bước 2 : Tại giao diện Tweak Flex 3 này, để có thể thực hiện cách dùng chung tài khoản Vip Zing Mp3 trên iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng dấu "+" như hình dưới.

cach dung chung tai khoan vip zing mp3 tren iphone 3

Tại đây chúng ta sẽ thực hiện tìm kiếm ứng dụng Zing Mp3 như hình trên để thiết lập chế độ dùng chung nick Vip Zing Mp3 trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s.

Bước 3 : Sau khi đã tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Zing Mp3 cho iPhone thành công từ Tweak Flex 3, chúng ta ấn chọn mục Add Units để thực hiện cài đặt ứng dụng.

cach dung chung tai khoan vip zing mp3 tren iphone 4

Tiếp đó chương trình sẽ hiển thị danh sách thư viện các thiết lập ứng dụng, tại đây chúng ta ấn chọn mục Zing Mp3 ở trên cùng.

Bước 4 : Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện cách thiết lập dùng chung tài khoản Vip Zing Mp3 trên iPhone bằng cách nhập nội dung VIP như hình dưới.

cach dung chung tai khoan vip zing mp3 tren iphone 5

Sau đó chúng ta chú ý đến phần kết quả tìm kiếm, ấn chọn 2 tùy chọn như sau:

- bool isVIp

- void SetlsVip: bool

Bước 5 : Sau khi đã ấn chọn thành công, chúng ta ấn chọn biểu tượng mũi tên để quay lại , lúc này chúng ta sẽ thấy 2 tùy chọn này xuất hiện tại mục quản lý tính năng Zing Mp3 bởi tweak Flex 3 như hình dưới.

cach dung chung tai khoan vip zing mp3 tren iphone 6

Lúc này các bạn phải lần lượt ấn chọn vào từng Unit như hình trên để có thể thiết lập dùng chung tài khoản Vip Zing Mp3 trên iPhone.

Bước 6 : Với mục Unit - bool isVIp chúng ta ấn chọn vào mục Pass-through như hình dưới, và thay đổi giá trị sang True như hình dưới.

cach dung chung tai khoan vip zing mp3 tren iphone 7

Bước 7 : Tương tự như vậy tại mục Unit - void SetlsVip: bool chúng ta cũng thực hiện ấn chọn mục pass-through và thay đổi giá trị True .

cach dung chung tai khoan vip zing mp3 tren iphone 8

Bước 8 : Sau khi đã thực hiện các bước thiết lập các Unit như trên, chúng ta ấn chọn biểu tượng mũi tên để quay lại giao diện chính của Tweak Flex 3 trên iPhone.

cach dung chung tai khoan vip zing mp3 tren iphone 9

Tại đây các bạn sẽ thấy ứng dụng này đã cho phép người dùng kích hoạt, ấn chọn để kích hoạt sử dụng dùng chung tài khoản Vip Zing Mp3 trên iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác thực hiện thiết lập chế độ dùng chung tài khoản Vip Zing Mp3 trên iPhone rồi đấy, các bạn đã có thể truy cập lại vào ứng dụng Zing Mp3 cho iPhone của mình để trải nghiệm những tính năng Vip vô cùng thú vị này rồi.

https://9mobi.vn/cach-dung-chung-tai-khoan-vip-zing-mp3-tren-iphone-19276n.aspx
Với việc lựa chọn sử dụng cách dùng chung tài khoản Vip Zing Mp3 các bạn sẽ có thể tải những ca khúc yêu thích mà không phải gặp phải lỗi tải nhạc bản quyền Zing Mp3 mà người dùng thường mắc phải. Không chỉ các thiết bị iPhone gặp phải vấn đề liên quan tới cách tải nhạc bản quyền Zing Mp3, mà các thiết bị Android khác cũng tương tự khiến nhiều người không hài lòng trong quá trình sử dụng.

LyricsAnyWhere - Tính năng mới trên Zing mp3
Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Zing Mp3 ?
Khắc phục lỗi không tải được Zing Mp3 trên iPhone
Đổi ngôn ngữ trên Zing MP3 ?
Cách tải nhạc Zing Mp3 cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dung chung tai khoan vip zing mp3 tren iPhone

  • cahc dung tai khoan vip zing mp3 tren iPhone
  • cach dung chung nick vip zing mp3 tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.