Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai chế độ tối cho ứng dụng Sheets, Docs và Slides trên AndroidChrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiện

Cài Zing Mp3 Vip cho iPhone không cần Jailbreak

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ Zing Mp3 miễn phí, cách cài Zing Mp3 Vip cho iPhone không cần Jailbreak dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Hãy cùng thực hiện với 9Mobi.vn các thao tác trong bài viết dưới đây để sở hữu tài khoản ứng dụng Zing Mp3 Vip dài hạn sử dụng cũng như tải những bài hát mình yêu thích chất lương cao nhé.
Cách dùng chung tài khoản VIP Zing Mp3 trên iPhone
Đăng ký Zing Mp3 Vip Free cho iPhone, iPad
Cách đồng bộ Zalo với Mp3 để nhận Zing Vip
Đổi ngôn ngữ trên Zing MP3 ?
Cách tạo Playlist Zing Mp3 trên điện thoại

Hiện nay để có thể có được Zing Vip miễn phí chúng ta cần phải thực hiện các thao tác đồng bộ Zalo với Mp3 để nhận Zing Vip. Tuy nhiên thời gian đồng bộ Zalo với Mp3 để nhận Zing Vip chỉ có tác dụng trong vòng 1 tháng mà thôi. Còn cách cài Zing Mp3 Vip cho iPhone không cần Jailbreak sẽ giúp bạn có thể thực hiện cách nhận Zing Mp3 Vip được lâu hơn thông qua cách cài Zing Mp3++ trên điện thoại iPhone.

cai zing mp3 vip cho iphone khong can jailbreak

- Dành cho thiết bị Android: Tải Zing Mp3 cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Zing Mp3 cho iPhone

Hướng dẫn cài Zing Mp3 Vip cho iPhone không cần Jailbreak

Để thực hiện cách cài Zing Mp3 Vip cho iPhone không cần Jailbreak, Zing Mp3++ chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng trình duyệt Safari trên iPhone truy cập vào địa chỉ tải Zing Mp3++ cho iPhone TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ ở trên, chúng ta ấn chọn biểu tượng Bấm vào đây để cài đặt như hình dưới. Một thông báo sẽ yêu cầu xác nhận thao tác này, ấn chọn Allow - Cho phép.

cai zing mp3 vip cho iphone khong can jailbreak 2

Ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ chuyển sang giao diện cài đặt ứng dụng, chúng ta ấn chọn mục Install ở góc trên tay phải màn hình.

Bước 3 : Sau đó chúng ta tiếp tục ấn chọn Install để xác nhận cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ ngay lập tức tiến hành trong vài giây. Quá trình này hoàn tất chúng ta ấn chọn Done để xác nhận.

cai zing mp3 vip cho iphone khong can jailbreak 3

Bước 4 : Tiếp đó để cài Zing Mp3 Vip cho iPhone các bạn cần phải truy cập vào ứng dụng IPA Libraly đã được tải về ở trên màn hình thiết bị như hình dưới. Tại đây các bạn ấn chọn ứng dụng Zing Mp3++ .

cai zing mp3 vip cho iphone khong can jailbreak 4

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận cho phép cài đặt ứng dụng này. Ấn chọn Install như hình trên.

Bước 5 : Ngay lập tức ứng dụng Zing Mp3++ đã được tải về thiết bị, để sử dụng ứng dụng này cũng như cài Zing Mp3 Vip cho iPhone, các bạn cần phải xác nhận độ tin cậy của ứng dụng này.

cai zing mp3 vip cho iphone khong can jailbreak 5

Để làm được điều này các bạn truy cập vào Settings, ấn chọn General , sau đó ấn chọn mục Profiles & Device Manager xác nhận tin cậy ứng dụng Zing Mp3++ như hình trên.

Bước 6 : Cuối cùng để cài Zing Mp3 Vip cho iPhone các bạn truy cập vào ứng dụng Zing Mp3++ này, tại đây các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Zing Mp3 của mình tại thẻ Cá nhân như hình dưới.

cai zing mp3 vip cho iphone khong can jailbreak 6

Ngay lập tức sau khi bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Zing Mp3 thành công hệ thống sẽ thông báo ngày hết hạn Zing Mp3 Vip là năm 2026 như hình trên.

Lưu ý : Các cài Zing Mp3 Vip cho iPhone này chỉ áp dụng cho các tài khoản Zalo chưa thực hiện đồng bộ tài khoản mà thôi.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước cài Zing Mp3 Vip cho iPhone một cách nhanh chóng và thuận tiện thông qua các bước hướng dẫn cài đặt ứng dụng Zing Mp3++ ở trên. Hy vọng các bạn cũng đã thành công với thủ thuật nhận Zing Mp3 Vip trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/cai-zing-mp3-vip-cho-iphone-19506n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách dùng chung tài khoản VIP Zing Mp3 trên iPhone. Tuy nhiên để thực hiện sử dụng cách dùng chung VIP Zing Mp3 trên iPhone này thiết bị của bạn yêu cầu đã phải thực hiện Jailbreak, rất bất tiện không giống như cách cài Zing Mp3 Vip cho iPhone ở trên.

Đăng ký Zing Me, tạo tài khoản Zing Me trên iPhone, Android
Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Zing Mp3 ?
Khắc phục lỗi không tải được Zing Mp3 trên iPhone
Xóa nhạc trong Zing Mp3 cho iPhone
Đăng ký Zing MP3, tạo tài khoản Zing MP3 trên iPhone, Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai Zing MP3 Vip cho iPhone

  • cach cai Zing Mp3 Vip tren iPhone
  • cai Zing Mp3++ tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.