Tiêu điểm

Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếpSpotify thêm tính năng chia sẻ Podcast và nhạc với dấu thời gian mới

Cách gõ mặt lưng iPhone chụp ảnh màn hình trên iOS 14

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phiên bản iOS 14 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị, một trong số đó là tính năng gõ mặt lưng để chụp ảnh cực kỳ tiện lợi giúp người dùng tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện, bạn đã biết cách gõ mặt lưng iPhone chụp ảnh màn hình trên iOS 14 như thế nào chưa?
Rò rỉ OnePlus 6 có "tai thỏ" giống iPhone X và mặt lưng kính
Mẹo chụp ảnh màn hình không cần bấm nút cứng trên iPhone, iPad
Các cách chụp ảnh màn hình trên smartphone
Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus
Chụp ảnh iPhone, những ứng dụng chụp ảnh iPhone tốt nhất

Thay vì phải mất nhiều thao tác để chụp màn hình iPhone như: Sử dụng phím nguồn và phím âm lượng, sử dụng phím home ảo Assistive Touch, tính năng mới gõ mặt lưng để chụp màn hình trên phiên bản iOS 14 lần này sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng khi muốn chụp nhanh những hình ảnh, dữ liệu đang xuất hiện trên màn hình điện thoại.

cach go mat lung iphone chup anh man hinh tren ios 14

Cách chạm mặt sau iPhone để chụp màn hình trên phiên bản iOS 14

Cách gõ mặt lưng iPhone chụp ảnh màn hình trên iOS 14

Yêu cầu: Điện thoại iPhone đã được cập nhật lên phiên bản iOS 14. Nếu chưa nâng cấp, bạn có thể truy cập vào link sau để cập nhật hệ điều hành.

Xem thêm: Cách cập nhật phiên bản iOS 14 chính thức

Bước 1: Trên điện thoại iPhone đang sử dụng, các bạn truy cập đến chức năng Cài đặt

Bước 2: Cửa sổ kế tiếp, bạn tìm đến chức năng Cảm ứng --> Kéo xuống dưới và lựa chọn vào tính năng Chạm vào mặt sau ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

chup man hinh iphone

Xem thêm: Tổng hợp các cách chụp màn hình iPhone nhanh nhất

Bước 3: Tại đây sẽ có 2 tùy chọn để bạn có thể lựa chọn: Chạm hai lần, chạm ba lần. Tùy từng thao tác sẽ có những hành động, tác vụ khác nhau. Như hướng dẫn trong bài viết, 9mobi.vn sẽ chọn vào: Chạm hai lần --> Tích chọn vào dòng Chụp ảnh màn hình.

cach go mat lung chup anh man hinh iphone

Bây giờ bạn hãy thử gõ nhẹ 2 lần vào mặt lưng điện thoại iPhone bằng ngón trỏ để kiểm tra xem đã chụp ảnh màn hình được chưa nhé.

Xem thêm: Cách nhận biết iPhone lock hay quốc tế cực đơn giản trên iOS 14

Cũng với các thiết lập trên, bạn có thể tùy chỉnh một số tác vụ để thao tác các chức năng trên iPhone được thuận tiên hơn như: Gõ 2 hoặc 3 lần vào mặt lưng để khóa màn hình, tăng giảm âm lượng, trở lại màn hình chính...

https://9mobi.vn/cach-go-mat-lung-iphone-chup-anh-man-hinh-tren-ios-14-27434n.aspx
Cách gõ mặt lưng iPhone chụp ảnh màn hình trên iOS 14 vô cùng hữu ích và tiện lợi phải không các bạn. Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn để họ cùng biết đến và sử dụng tính năng hay này nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?
Chụp ảnh màn hình bằng phím home ảo như thế nào?
Sử dụng Screeny xoá ảnh chụp màn hình hàng loạt trên iPhone, iPad
iOS 14 có màn hình Home được thiết kế lại với widget và thư viện ứng dụng mới
Cách chụp màn hình điện thoại mobiistar lai z như thế nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach go mat lung iphone chup anh man hinh

 • cham 2 lan mat lung iphone chup anh man hinh
 • go mat lung tren iphone chup anh man hinh phien ban ios 14
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52

   Samsung Galaxy A52 là một trong những mẫu điện thoại tầm trung được sản xuất vào đầu năm 2021. Nếu đang sử dụng chiếc điện thoại này, bạn có thể tham khảo cách chụp màn hình Samsung Galaxy A52 trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn để làm theo nhé.

  • Cách chụp màn hình Oppo A53

   Chụp màn hình là một trong những thủ thuật tiện ích được rất nhiều người dùng Smartphone sử dụng. Thế nhưng chụp màn hình Oppo A53 như thế nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A53 đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách chụp màn hình Vsmart Star 5

   Vsmart Star 5 là mẫu smartphone ở phần khúc giá rẻ mới nhất đến từ nhà phát triển Việt Nam, Vsmart. Như các mẫu điện thoại Android nói chung và smartphone Vsmart nói riêng, Vsmart Star 5 cũng hỗ trợ các phương pháp chụp màn hình khác nhau và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chụp màn hình Vsmart Start 5 với một vài cách dễ thực hiện.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.