Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách gửi file word qua Messenger trên điện thoại đơn giản

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhiều người hẳn đã biết cách gửi file word qua Messenger trên máy tính nhưng lại không biết cách thực hiện nó như thế nào trên điện thoại. Thì trong bài viết dưới đây 9MOBI sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước thực hiện gửi file word qua Messenger trên điện thoại đơn giản nhất.
Gửi file không giới hạn trên Android, iP, Winphone và máy tính
Cách ghim tin nhắn trên Messenger nhanh, đơn giản nhất
Cách chuyển PDF sang Word trên điện thoại
Mở file Word trực tiếp trong Skype trên Android
Đính kèm file trong Gmail khi gửi trên điện thoại

Khi sử dụng Messenger trên máy tính, tính năng đính kèm file sẽ xuất hiện ở ngay khu vực soạn tin nhắn để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và sử dụng nó mỗi khi cần. Nhưng với ứng dụng Messenger trên điện thoại, tính năng này sẽ không hiển thị sẵn nên sẽ có nhiều người có chung thắc mắc đó là làm sao để gửi file word qua Messenger trên điện thoại nếu như không có máy tính ở bên cạnh. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra lời giải.

cach gui file word qua messenger

Mẹo gửi tệp word qua Messenger trên điện thoại


Cách gửi file word qua Messenger trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng quản lý file trên thiết bị của bạn => Vào Tài liệu.
- Link tải phiên bản Android: Messenger cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Messenger cho iPhone

cach gui file word qua messenger tren Android

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn và giữ vào file word muốn gửi.
Bước 3: Ấn biểu tượng chia sẻ.
Bước 4: Chọn ứng dụng Messenger.

cach gui file word qua messenger tren iOS

Bước 5: Nhấn Gửi tại tài khoản bạn muốn gửi file Word.

cach gui file word qua messenger tren iPhone

Bên cạnh đó, nếu muốn tải video trên Messenger về điện thoại bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Xem thêm: Cách tải video trên Messenger về điện thoại

https://9mobi.vn/cach-gui-file-word-qua-messenger-30476n.aspx
Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể chia sẻ file word tới người mà mình muốn bằng Messenger trên điện thoại rồi. Phương pháp này không chỉ giới hạn ở việc gửi file word qua Messenger mà nó còn có thể áp dụng để gửi nhiều các loại file khác nhau chẳng hạn như chia sẻ file Dropbox trên Facebook Messenger, file pdf, excel,...

Cách chuyển Word sang PDF trên điện thoại
Phần mềm đọc Word, Excel trên Android
Cách chụp màn hình tin nhắn Messenger trên điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất
Gửi ảnh HD qua Facebook Messenger trên Android
Cách gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, email, tin nhắn

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gửi file word qua Messenger

 • chia sẻ tệp word qua Messenger
 • gửi tệp word bằng Messenger trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách tắt hoạt động Messenger trên điện thoại Android, iOS

   Trạng thái hoạt động Messenger là tính năng mới của app, giúp chúng ta biết được người nào đang sử dụng Messenger, online Messenger. Từ đó có thể giao lưu và trò chuyện với người cũng đang online giống mình. Đồng thời bạn có thể tùy chỉnh bật, tắt hoạt động Messenger.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.