Tiêu điểm

Tìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếmChụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat

Cách gửi sticker Zalo 20/11 chúc mừng thầy cô trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách gửi sticker Zalo 20/11 chúc mừng thầy cô trên điện thoại nhân dịp ngày lễ 20/11 vô cùng trang trọng cũng như gửi tới những thầy cô mà mình quý mến thông qua các câu chúc đơn giản và đầy ý nghĩa.
Hướng dẫn tạo thiệp 20/11 kèm lời chúc trên điện thoại
Lời chúc 20/11 tiếng Nhật, câu chúc tiếng nhật 20/11 tặng thầy cô giáo
Tạo thiệp chúc mừng 20/11 nhanh, đơn giản
Thơ 20/11, những bài thơ 20 tháng 11 tặng thầy, tặng cô giáo
Lời chúc 20/11, câu chúc 20 tháng 11 gửi tới thầy, tới cô ý nghĩa nhất

Bên cạnh những cách thường thấy như tạo thiệp 20/11 kèm lời chúc tặng thầy cô, thì dưới đây 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn về cách gửi sticker Zalo 20/11 chúc mừng thầy cô trên điện thoại để bạn có được những món quà đầy ý nghĩa nhất.

cach gui sticker zalo 20 11 chuc mung thay co tren dien thoai

Gửi sticker Zalo 20/11 chúc mừng thầy cô trên điện thoại

Để thực hiện việc gửi tặng những sticker Zalo 20/11 chúc mừng thầy cô trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cập nhật ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Zalo sau khi đã tải và cài đặt bản cập nhật mới nhất cho thiết bị của mình.

Bước 3 : Tại giao diện chính ứng dụng Zalo, các bạn sẽ cần phải thực hiện lựa chọn một cuộc hội thoại với thầy, cô mà bạn muốn áp dụng gửi sticker Zalo 20/11 chúc mừng thầy cô trên điện thoại.

cach gui sticker zalo 20 11 chuc mung thay co tren dien thoai 2

Sau đó, tại giao diện cuộc hội thoại, chúng ta sẽ thấy biểu tượng dãn nhán Sticker 20/11 ở góc tay phải màn hình thiết bị.

Bước 4 : Một biểu mẫu danh sách các mẫu gửi sticker Zalo 20/11 chúc mừng thầy cô sẽ xuất hiện phía buối màn hình, và các bạn có thể lựa chọn cho mình biểu tượng Sticker mà bạn thấy phù hợp.

cach gui sticker zalo 20 11 chuc mung thay co tren dien thoai 3

Ngoài ra các bạn cũng có thể ấn và giữ vào biểu tượng Sticker này để xem thử trước khi gửi như hình trên.

Bước 5 : Điểm đặc biệt trên mỗi sticker Zalo 20/11 chúc mừng thầy cô đó chính là sẽ được tích hợp một đoạn video nhỏ để khiến lời chúc của bạn trở nên ý nghĩa và thú vị hơn.

cach gui sticker zalo 20 11 chuc mung thay co tren dien thoai 4

* Lưu ý khi gửi Sticker Zalo 20/11 tặng thầy cô

- Cách gửi này không áp dụng cho các cuộc hội thoại nhóm, vi vậy bạn sẽ không thể sử dụng tính năng này khi vào cuộc hội thoại nhóm này.
- Đây là sự kiện diễn ra trong một thời gian gắn, vì vậy chỉ sau ngày 20/11 hệ thống Zalo sẽ tự động khóa tính năng này.
- Để xem lại đoạn video trong mỗi Sticker Zalo 20/11 mà bạn đã gửi, chúng ta chi việc ấn chọn lại vào biểu tượng nhãn dán này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách gửi sticker Zalo 20/11 chúc mừng thầy cô trên điện thoại hoàn toàn mới mà bạn có thể lựa chọn để thay những lời chúc 20/11 gửi cho các giáo viên đã và đang giảng dạy cho mình những bài học làm người thông qua mỗi bài giảng.

https://9mobi.vn/cach-gui-sticker-zalo-20-11-chuc-mung-thay-co-tren-dien-thoai-24023n.aspx
Bên cạnh đó, để cuộc hội thoại, trò chuyện trên Zalo của bạn trở nên thú vị hơn các bạn có thể lựa chọn cách đổi font chữ đẹp Zalo đã được 9Mobi.vn hướng dẫn các bạn thực hiện trong bài viết cùng tên mà bạn có thể áp dụng để tạo những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhé.

Thiệp 20/11, bộ sưu tập thiệp 20 tháng 11 dành tặng thầy cô đẹp và ý nghĩa
Cách tạo ảnh kèm lời chúc ngày 20/11 tặng thầy cô
Tổng hợp hình ảnh đẹp về thầy cô
Lời chúc 20/11 tiếng trung, chúc thầy cô giáo bằng tiếng Trung Quốc
Lời chúc 20/11 tiếng Pháp, câu chúc thầy cô giáo bằng tiếng nước Pháp

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gui sticker Zalo 20/11

 • chia se sticker Zalo 20/11
 • sticker Zalo 20/11 tang thay co
 • gui loi chuc sticker Zalo 20/11
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn gửi Stick Trung Thu trên Zalo

   Mới đây Zalo đã tung ra bộ Stick Trung Thu cực chất đến cho người dùng của họ. Qua những Stick này các bạn có thể thay lời muốn nói truyền đi những thông điệp yêu thương đến người thân và bạn bè như: Trung thu là tết sum vầy, gia đình đoàn tụ, về nhà đi con, trung thu sum họp...

  • Cách viết tên nick Zalo với kí tự đặc biệt

   Viết tên nick Zalo với kí tự đặc biệt nay đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều khi mà ứng

  • Link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại

   Với việc truy cập link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể truy cập Zalo nhanh chóng hơn mà không cần phải tải ứng dụng về máy, tuy có một vài hạn chế hơn so với ứng dụng Zalo tuy nhiên đây là giải pháp tối ưu cho những người dùng đang sử dụng máy cấu hình thấp không thể tải được ứng dụng chat này về máy.

  • Hướng dẫn thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thiết lập quyền xem Nhật Ký Zalo trên

  • Link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại

   Với việc truy cập link đăng nhập Zalo Web trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể truy cập Zalo nhanh chóng hơn mà không cần phải tải ứng dụng về máy, tuy có một vài hạn chế hơn so với ứng dụng Zalo tuy nhiên đây là giải pháp tối ưu cho những người dùng đang sử dụng máy cấu hình thấp không thể tải được ứng dụng chat này về máy.

  • Cách viết tên nick Zalo với kí tự đặc biệt

   Viết tên nick Zalo với kí tự đặc biệt nay đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều khi mà ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng tính năng dán và sao chép, nếu chưa biết cách để làm cho tên nick Zalo của bạn trở nên thú vị và độc đáo hơn, hãy thực hiện cùng 9Mobi theo các bước bên dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thiết lập quyền xem Nhật Ký Zalo trên

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.