Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những tính năng không thể thiếu trên điện thoại là hẹn giờ báo thức, đây là cách nhanh và hiệu quả để bạn có thể thức giấc đúng giờ hoặc không thể quên các kế hoạch quan trong ngày, bạn đã biết cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Android như thế nào chưa?
Cách hẹn giờ trên iPhone, bật báo thức trên điện thoại nhanh chóng
Hẹn giờ báo thức trên iPhone 6, cài đặt báo thức iOS 8
Hẹn giờ báo thức bằng Barcode Alarm trên điện thoại
Hẹn giờ trên Android
Hướng dẫn hẹn giờ báo thức trên iPad

Với các tính năng như nghe nhạc, xem phim trên điện thoại luôn được nhiều người sử dụng yêu thích, thì việc hẹn giờ báo thức trên Android là điều trên mỗi điện thoại không thể thiếu cũng như người dùng luôn quan tâm tìm hiểu làm sao để sử dụng được tính năng này.

cach hen gio bao thuc tren dien thoai android

Cách đặt báo thức trên điện thoại Android

Cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Android

Lưu ý : Chức năng hẹn giờ báo thức đa số các thiết bị đều là giống nhau, chỉ khác nhau ở chỗ tìm chức năng đó ở đâu, mỗi thiết bị Android khả năng sẽ khác, vì vậy trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn các phương án thực hiện điều này.

1. Hẹn giờ báo thức qua tiện ích thời gian

Đây là cách giúp bạn có thể truy cập nhanh vào ứng dụng, chế độ hẹn giờ báo thức trên Android thông qua các tiện ích Widget thời gian trên màn hình chính điện thoại.

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn vào tiện ích thời gian xuất hiện trên màn hình như hình dưới. Lúc này hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện ứng dụng Đồng hộ trên Android. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mốc thời gian mà bạn sẽ cài đặt báo thức.

cach hen gio bao thuc tren dien thoai android 2

Hoặc các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng dấu "+" để tạo cho mình một mốc thời gian báo thức.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta thực hiện thiết lập, lựa chọn mốc thời để hẹn giờ báo thức trên điện thoại Android, sau đó ấn chọn Lưu để hoàn tất quá trình cài đặt báo thức này.

cach hen gio bao thuc tren dien thoai android 3

Trên màn hình sẽ ngay lập tức thông báo thời gian điện thoại sẽ báo thức để bạn ghi nhớ.

2. Hẹn giờ báo thức thông qua thanh cài đặt nhanh

Cách tiếp theo mà bạn có thể lựa chọn để thực hiện cách hẹn giờ báo thức trên điện thoại Android và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại chúng ta vuốt màn hình từ trên xuống , để xuất hiện bảng cài đặt nhanh, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng thời gian .

cach hen gio bao thuc tren dien thoai android 4

Bước 2 : Tại đây, tương tự chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục thời gian (hoặc biểu tượng +), và thực hiện đặt, hẹn giờ báo thức trên điện thoại Android. Ấn chọn Hoàn tất để kết thúc quá trình này.

cach hen gio bao thuc tren dien thoai android 5

3. Hẹn giờ báo thức thông qua ứng dụng Đồng hồ

Phương án cuối cùng mà bạn có thể lựa chọn thực hiện cách hẹn giờ báo thức trên Android thông qua ứng dụng Đồng hồ mặc định trên mỗi thiết bị.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Đồng hồ mặc định trên điện thoại từ menu ứng dụng hoặc từ màn hình chính như hình dưới.

cach hen gio bao thuc tren dien thoai android 6

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Đồng hồ mốc thời gian mà bạn muốn hẹn giờ báo thức trên điện thoại Android.

Bước 2 : Cũng tương tự như những cách trên, chúng ta sẽ tiến hành đặt thời gian mong muốn, và ấn chọn Ok để xác nhận điều này.

cach hen gio bao thuc tren dien thoai android 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án giúp bạn có thể hẹn giờ báo thức trên điện thoại Android mà bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cũng như sử dụng để đặt báo thức cho thiết bị của mình khi cần thiết. Ở bài viết trước, 9mobi.vn đã hướng dẫn cách thiết lập cài đặt đồng hồ cho màn hình chính và màn hình khóa trên điện thoại Android. Cài đồng hồ cho màn hình chính giúp bạn dễ dàng theo dõi thời gian và quản lý công việc một cách thuận tiện.

https://9mobi.vn/cach-hen-gio-bao-thuc-tren-dien-thoai-android-23635n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay việc tìm hiểu mang tính năng của Android 9 Pie lên các điện thoại cũ đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Các bạn có thể tìm hiểu điều này qua bài viết cài tính năng Android 9 lên điện thoại để có cho mình những trải nghiệm tốt nhất.

Thủ thuật hẹn giờ điện thoại Android ở chế độ im lặng
Hẹn giờ trên iPhone, đặt báo thức trên iPhone 5, 6
Hướng dẫn hẹn giờ gửi tin nhắn trên điện thoại Samsung
Top App đồng hồ báo thức trên Android, iPhone
Cách cài nhạc chuông báo thức cho điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hen gio bao thuc tren Android

  • cach hen bao thuc tren Android
  • dat bao thuc tren Android
  • cach dat bat thuc tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.