Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Cách hẹn giờ trên iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?
Hướng dẫn hẹn giờ báo thức trên iPad
Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPad
Hẹn giờ tắt nhạc iPhone, mẹo tự tắt nhạc khi ngủ trên iPhone 5, 4, 5s, 4s
Hẹn giờ trên iPhone, đặt báo thức trên iPhone 5, 6
Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone, iPad

Để không bị trễ giờ trong công việc, trễ hẹn hoặc cuộc hẹn quan trọng thì chúng ta nghĩ ngay đến chức năng hẹn giờ sẵn có trên mỗi máy điện thoại, chức năng này đặc biệt hữu ích mà có thể chúng ta sẽ phải sử dụng hằng ngày vào công việc báo thức. Bạn đã quen với việc hẹn báo thức trên các điện thoại khác nhưng với iPhone thì lần đầu tiên sử dụng nên bạn còn bỡ ngỡ, hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ trên iPhone trên iPhone 4 chạy iOS 7.1.1 các phiên bản khác các bạn cũng thực hiện tương tự. Bên cạnh đó người dùng Android hãy đọc bài viết hẹn giờ trên Android tại đây

Chúng ta thường nói thời gian là vàng, chính vì vậy việc tiết kiệm thời gian cũng như tác phong đúng giờ giấc trong công việc là cực kỳ cần thiết với mỗi người chúng ta trong nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện nay.

Hẹn giờ trên iPhone, hẹn giờ báo thức trên iPhone

Bước 1 : Ngoài Menu bạn chọn vào Clock hình chiếc đồng hồ.

hen gio tren iPhone

 

Bước 2 : Chọn tiếp sang tab Alarm biểu tượng chiếc đồng hồ báo thức ở thanh bên dưới, tiếp theo bấm vào dấu "+ " để thêm thời gian hẹn giờ báo thức hoặc công việc mới.

hen bao thuc tren iPhone

 

Bước 3 : Vuốt lên hoặc vuốt xuống ở các con số để lựa chọn giờ mà bạn muốn hẹn, bên dưới có các mục để bạn điều chỉnh như :

hen bao thuc tren dien thoai iPhone

 

- Repeat : Các ngày lặp lại báo thức, bạn chọn các thứ trong tuần để ứng dụng tự động báo cho bạn vào các ngày trong tuần

dat bao thuc tren iphone

 

- Label : Tên công việc cần báo

hen gio tren iphone x

 

- Sound : Lựa chọn âm thanh báo thức, có nhiều kiểu chuông khác nhau cho bạn lựa chọn

dat dong ho bao thuc tren iphone

 

- Snooze : Giấc ngủ ngắn

Bước 4 : Sau khi mọi cài đặt đã hoàn thành bạn bấm vào Save và việc hẹn giờ trên iPhone của bạn đã được tạo thành công.

hen gio tren dien thoai iphone

https://9mobi.vn/hen-gio-tren-iphone-2201n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ trên iPhone, chúng tôi thực hiện trên iPhone 4 chạy iOS 7.1.1 các bạn có thể thực hiện tương tự đối với các thế hệ iPhone khác và phiên bản iOS khác bằng ứng dụng Clock mặc định trên iPhone, bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn áp dụng vào cuộc sống hàng ngày để không bõ lỡ hay bị trễ bất kỳ công việc quan trọng nào.

Hẹn giờ báo thức trên iPhone 6, cài đặt báo thức iOS 8
Hẹn giờ báo thức bằng Barcode Alarm trên điện thoại
Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Zing Mp3 ?
Hẹn giờ chụp tự động trên Camera360
Cách hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • hẹn giờ trên iPhone

 • hen gio tren iphone
 • hẹn báo thức trên iPhone
 • cách hẹn giờ báo thức trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.