Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Cách hẹn giờ trên iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?
Hướng dẫn hẹn giờ báo thức trên iPad
Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPad
Hẹn giờ tắt nhạc iPhone, mẹo tự tắt nhạc khi ngủ trên iPhone 5, 4, 5s, 4s
Hẹn giờ trên iPhone, đặt báo thức trên iPhone 5, 6
Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone, iPad

Để không bị trễ giờ trong công việc, trễ hẹn hoặc cuộc hẹn quan trọng thì chúng ta nghĩ ngay đến chức năng hẹn giờ sẵn có trên mỗi máy điện thoại, chức năng này đặc biệt hữu ích mà có thể chúng ta sẽ phải sử dụng hằng ngày vào công việc báo thức. Bạn đã quen với việc hẹn báo thức trên các điện thoại khác nhưng với iPhone thì lần đầu tiên sử dụng nên bạn còn bỡ ngỡ, hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ trên iPhone trên iPhone 4 chạy iOS 7.1.1 các phiên bản khác các bạn cũng thực hiện tương tự. Bên cạnh đó người dùng Android hãy đọc bài viết hẹn giờ trên Android tại đây

Chúng ta thường nói thời gian là vàng, chính vì vậy việc tiết kiệm thời gian cũng như tác phong đúng giờ giấc trong công việc là cực kỳ cần thiết với mỗi người chúng ta trong nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện nay.

Hẹn giờ trên iPhone, hẹn giờ báo thức trên iPhone

Bước 1 : Ngoài Menu bạn chọn vào Clock hình chiếc đồng hồ.

hen gio tren iPhone

 

Bước 2 : Chọn tiếp sang tab Alarm biểu tượng chiếc đồng hồ báo thức ở thanh bên dưới, tiếp theo bấm vào dấu "+ " để thêm thời gian hẹn giờ báo thức hoặc công việc mới.

hen bao thuc tren iPhone

 

Bước 3 : Vuốt lên hoặc vuốt xuống ở các con số để lựa chọn giờ mà bạn muốn hẹn, bên dưới có các mục để bạn điều chỉnh như :

hen bao thuc tren dien thoai iPhone

 

- Repeat : Các ngày lặp lại báo thức, bạn chọn các thứ trong tuần để ứng dụng tự động báo cho bạn vào các ngày trong tuần

dat bao thuc tren iphone

 

- Label : Tên công việc cần báo

hen gio tren iphone x

 

- Sound : Lựa chọn âm thanh báo thức, có nhiều kiểu chuông khác nhau cho bạn lựa chọn

dat dong ho bao thuc tren iphone

 

- Snooze : Giấc ngủ ngắn

Bước 4 : Sau khi mọi cài đặt đã hoàn thành bạn bấm vào Save và việc hẹn giờ trên iPhone của bạn đã được tạo thành công.

hen gio tren dien thoai iphone

https://9mobi.vn/hen-gio-tren-iphone-2201n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ trên iPhone, chúng tôi thực hiện trên iPhone 4 chạy iOS 7.1.1 các bạn có thể thực hiện tương tự đối với các thế hệ iPhone khác và phiên bản iOS khác bằng ứng dụng Clock mặc định trên iPhone, bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn áp dụng vào cuộc sống hàng ngày để không bõ lỡ hay bị trễ bất kỳ công việc quan trọng nào.

Hẹn giờ báo thức trên iPhone 6, cài đặt báo thức iOS 8
Hẹn giờ báo thức bằng Barcode Alarm trên điện thoại
Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Zing Mp3 ?
Hẹn giờ chụp tự động trên Camera360
Cách hẹn giờ khóa ứng dụng trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • hẹn giờ trên iPhone

 • hen gio tren iphone
 • hẹn báo thức trên iPhone
 • cách hẹn giờ báo thức trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cập nhật iPhone lên iOS 13

   Như vậy Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13 lên các thiết bị iOS của họ, tuy nhiên 9Mobi nhận được một số phản ảnh của người dùng rằng họ gặp khó khăn trong việc cập nhật iPhone lên iOS 13, vậy nguyên nhân và cách khắc phục sự cố này như thế nào, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Cấu hình điện thoại iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

   So với các phiên bản trước, cấu hình điện thoại iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Maxđược Apple giới thiệu trong năm nay đã có nhiều sự thay đổi lớn, đây là thế hệ đầu tiên mà Apple hướng tới những người dùng chuyên nghiệp, để biết rõ hơn thông tin về 3 dòng sản phẩm này, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi

  • Cách hạ cấp iOS 13.1 về phiên bản thấp hơn

   Để hạ cấp iOS 13.1 về phiên bản thấp hơn người dùng có thể thực hiện theo 2 cách đó là: Xóa Profile (Hồ sơ) trong trình cài đặt của máy hoặc kết nối các thiết bị iOS với máy tính, Mac để Restore (Khôi phục), bài viết bên dưới đây của 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cả 2 cách làm này.

  • Cách cập nhật iOS 12.4.1 cho iPhone, iPad

   Sau khi phát hiện lỗi trên iOS phiên bản 12.4 thì hôm nay (27/8), Apple đã nhanh chóng cập nhật iOS 12.4.1 cho iPhone, iPad và các thiết ios khác của họ, phiên bản này ngoài việc khắc phục lỗ hổng tạo điều kiện jailbreak ở phiên bản trước đó thì nó còn cải thiện tính ổn định của hệ thống.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.