Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Top ứng dụng điều khiển từ xa, AC Remote cho điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong trường hợp điều khiển điều hoà nhà bạn chẳng may bị hỏng hoặc bị mất không tìm thấy thì những ứng dụng điều khiển từ xa, AC Remote cho điện thoại được 9mobi giới thiệu bên dưới đây sẽ biến smartphone của bạn đang sử dụng thành 1 chiếc điều điều khiển từ xa có chức năng hoạt động không thua kém gì thiết bị điều khiển trên.
Điều khiển máy tính từ xa trên Android bằng Microsoft Remote Desktop
Hướng dẫn điều khiển máy tính bằng Chrome Remote Desktop trên iPhone
Điều khiển thiết bị Android từ xa khi bị mất
Đã có Chrome Remote Desktop dành cho iPhone, iPad
Điều khiển Youtube từ xa bằng thiết bị Android

Sử dụng các ứng dụng điều khiển từ xa, AC Remote cho điện thoại sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng điều khiển và kiểm soát các thiết bị điều hòa trong căn phòng thân yêu...qua đó sẽ không cần phải sử dụng đến điều khiển chuyên dụng của các thiết bị trên nữa.

top ung dung dieu khien tu xa ac remote cho dien thoai

Top ứng dụng điều khiển từ xa tốt nhất trên điện thoại

Top ứng dụng điều khiển từ xa, AC Remote cho điện thoại

1. AC Remote For LG.

Mở đầu trong danh sách này đó là ứng dụng điều khiển từ xa AC Remote For LG. Ứng dụng được tích hợp đầy đủ các chức năng của 1 chiếc điều khiển điều hòa bao gồm các chế độ như: Cool, Dry, Fan, và Heat. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ điều hòa tăng hoặc giảm, hẹn giờ tắt và có thể tắt/bật điều hòa bất kỳ lúc nào mà bạn thích.

Download: AC Remote For LG.

ung dung dieu khien tu xa cho dien thoai

2. Universal AC Remote.

Universal AC Remote là một trong những ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa miễn phí tốt nhất dành cho bạn. Ứng dụng này có thể tương thích với khoảng 100 thương hiệu điều hòa, máy lạnh hiện nay. Universal AC Remote có rất nhiều chế độ vận hành thông minh được tích hơn, bạn có thể điều khiển tối đa 20 nấc nhiệt độ với thiết bị điều hòa trong căn phòng của bạn. Các chế độ hiển thị mã lỗi, đặt lịch hẹn tắt/bật cũng được trang bị đầy đủ trên ứng dụng này.

Download: Universal AC Remote.

 ung dung dieu khien ac remote cho dien thoai

3. AC Remote For Hitachi.

Đây là một trong những ứng dụng được các khách hàng sử dụng thiết bị Hitachi sử dụng rộng rãi nhất. Ứng dụng điều khiển từ xa AC Remote Hitachi sẽ dựa vào bộ phát hồng ngoại trên smartphone của bạn để qua đó điều khiển các thiết bị điều hòa trong ngôi nhà thân yêu của bạn một cách dễ dàng như: Tắt/bật, đổi nhanh chóng sang các chế độ khác nhau: Chế độ làm mát, quạt, khô... đặt lịch tắt điều hòa dễ dàng, điều chỉnh nhiệt độ trong phòng, hiển thị các mã lỗi mà điều hòa đang gặp phải ngay trên ứng dụng...

Download: AC Remote For Hitachi.

ung dieu khien dieu hoa tren dien thoai

4. AC Remote For Samsung.

Tương tự như ứng dụng trên, AC Remote For Samsung là một ứng dụng có thể "biến hóa" smartphone của bạn thành 1 chiếc điều khiển từ xa để điều chỉnh các điều hòa Samsung có trong gia đình bạn. AC Remote For Samsung có thể tương thích, hỗ trợ với nhiều dòng điều hòa Samsung khác nhau giúp các công việc tắt/bật, đổi chế độ, hẹn giờ điều hòa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Download: AC Remote For Samsung.

ung dung dieu khien dieu hoa tu xa Samsung

5. AC Remote For Daikin

AC Remote For Daikin cũng là một ứng dụng điều khiển từ xa khá nhiều người dùng điều hòa Daikin biết đến. Ứng dụng có giao giao diện đơn giản, các tính năng, tiện tích được tích hợp vô cùng thông minh để người dùng có thể dễ dàng sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ hoặc đặt lịch hẹn giờ.... Cũng giống như các ứng dụng điều khiển từ xa bên trên, AC Remote For Daikin hoạt động dựa vào bộ phát hồng ngoại được tích hợp trên smartphone của bạn.

Download: AC Remote For Daikin.

ung dung dieu khien dieu hoa tu xa Daikin

6. AC Remote For Sharp

AC Remote For Sharp là một ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho các smartphone có mắt hồng ngoại. Ứng dụng này AC Remote này có thể điều khiển hầu hết các dòng điều hòa Sharp hiện nay. Khi sử dụng AC Remote For Sharp các bạn có thể tắt/bật điều hòa hoặc điều chỉnh các chế độ làm lạnh khác nhau một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn thời gian đi tìm điều khiển chuyên dụng. Giao diện của AC Remote For Sharp rất thân thiện, các chức năng được bố trí hợp lý nên giúp người dùng dễ dàng thao tác.

Download: AC Remote For Sharp.

ung dung dieu khien dieu hoa tu xa Sharp

7. AC Remote For Panasonic

AC Remote For Panasonic tương thích hầu hết các dòng sản phẩm điều hòa thuộc hãng Panasonic dù đã ra lâu hoặc mới ra mắt. Ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa này với giao diện trực quan, các nút chức năng, nút điều khiển nằm ngay giao diện chính giúp bạn có thể điều chỉnh điều hòa nhanh chóng. Phạm vi điều khiển của AC Remote For Panasonic là khá xa nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự hữu ích, tính tiện dụng của ứng dụng này.

Download: AC Remote For Panasonic.

ung dung dieu khien dieu hoa tu xa Panasonic

8. AC Remote For Mitsubishi

Ứng dụng điều khiển điều hòa AC Remote For Mitsubishi có tốc độ điều khiển khá nhanh và nó hoạt động tốt ngay cả khi bạn ở bán kinh xa điều hòa. Ngoài tăng, giảm nhiệt độ thông thường thì với chế độ hẹn giờ, lên lịch, AC Remote For Mitsubishi sẽ tự động tắt/bật máy lạnh của bạn khi đã có thiết lập trước đó. Nên vì vậy bạn có thể yên tâm ngủ ngon giấc vì đã có AC Remote For Mitsubishi đảm nhiệm giúp bạn.

Download: AC Remote For Mitsubishi.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-dieu-khien-tu-xa-ac-remote-cho-dien-thoai-25807n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi đã giới thiệu đến các bạn top ứng dụng điều khiển từ xa, AC Remote cho điện thoại. Hi vọng với những ứng dụng này sẽ giúp các bạn có thể tắt/bật, điều chỉnh các chế độ có trên điều hòa dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết Điều khiển máy tính bằng điện thoại để có thêm những cách điều khiển các thiết bị công nghệ trong ngôi nhà thân yêu của bạn nhé.

Các ứng dụng điều khiển từ xa trên Windows Phone
Cách điều khiển máy tính bằng điện thoại
Microsoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple Silicon
Cách điều khiển tivi Sony bằng iPhone
Các ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tốt nhất trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung dieu khien tu xa cho dien thoai

  • ung dung dieu khien ac remote cho dien thoai
  • ung dieu khien dieu hoa tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.