Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đã vô tình mất mật khẩu Zalo của mình, vậy thì cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây sẽ là phương án giúp bạn có thể lấy lại, khôi phục mật khẩu dễ dàng nhất ngay trên thiết bị di động Android, iPhone của mình.
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên web
Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất
Cách đăng nhập Zalo Web bằng mã QR trên điện thoại, máy tính

Thủ thuật lấy lại mật khẩu Zalo trên Android, iPhone luôn là điều được rất nhiều người sử dụng quan tâm khi người dùng sau một thời gian không sử dụng, truy cập thường xuyên quên mất mật khẩu mà mình đã khởi tạo trong quá trình đăng ký Zalo trên thiết bị điện thoại.

cach lay lai mat khau zalo bang tin nhan

 

Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn

Lưu ý : Hiện Zalo đã chính thức thông báo việc không hỗ trợ việc lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn , vì vậy để có thể thực hiện cách khôi phục mật khẩu Zalo đó chính là thông qua chính ứng dụng này đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 2 : Lúc này, tại giao diện ứng dụng đăng nhập Zalo, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Đăng nhập và chọn biểu tượng Lấy lại mật khẩu như hình dưới.

cach lay lai mat khau zalo bang tin nhan 2

Bước 3 : Sau đó để có thể thực hiện khôi phục, lấy lại mật khẩu Zalo chúng ta sẽ nhập chính xác số điện thoại đã đăng ký Zalo sau đó ấn chọn Xác nhận để tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

cach lay lai mat khau zalo bang tin nhan 3

Bước 4 : Hệ thống Zalo sẽ ngay lập tức xác minh thông tin số điện thoại cũng như gửi mã xác nhận lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn tới số điện thoại này. Khi bạn nhập chính xác mã xác nhận này, chúng ta sẽ nhận được thông báo đăng nhập thành công.

cach lay lai mat khau zalo bang tin nhan 4

Để khôi phục mật khẩu Zalo, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn Tạo mật khẩu mớinhư hình trên.

Lưu ý : Nếu như có người nào đó cố ý lấy mật khẩu Zalo của bạn mà bạn chưa từng đăng nhập vào thiết bị này, hệ thống sẽ gửi thông báo tin nhắn kèm theo để bạn biết.

Bước 5 : Ngay lập tức, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện lấy lại mật khẩu Zalo, tại đây các bạn sẽ lần lượt nhập mật khẩu mới mà bạn muốn sử dụng trên Zalo và xác nhận Cập nhật .

cach lay lai mat khau zalo bang tin nhan 5

Quá trình cập nhật mật khẩu thành công, hệ thống sẽ sẽ thông báo cho bạn biết việc đăng nhập bằng mật khẩu mới trên ứng dụng Zalo trong những lần đăng nhập tiếp theo.

Lưu ý:

- Nếu như trong trường hợp bạn nhận được thông báo về việc hỗ trợ lấy lại mật khẩu Zalo từ Facebook Messenger, rất có thể đây là tin nhắn giả mạo nằm chiếm đoạt thông tin người dùng.

+ Bạn sẽ không chủ động cung cấp số điện thoại, thông tin sử dụng ứng dụng Zalo. Đặc biệt là Zalo đã ẩn số điện thoại Zalo trong phần thông tin để bảo mật thông tin người dùng vì vậy, bạn phải thật sự tỉnh táo khi nhờ trợ giúp trên mạng.

+ Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Zalo: 1900.561.558 (2,000/phút).

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách duy nhất giúp bạn có thể thực hiện cách khôi phục, lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn trên điện thoại mà chúng ta có thể thực hiện được, tránh trường hợp bạn gửi tin nhắn tới các tổng đài "ảo" gây tốn tiền và không hiệu quả, cũng như gây ảnh hưởng tới việc sử dụng Zalo trên Android, iPhone.

Bên cạnh đó, hiện nay hiện tượng lỗi Zalo không cập nhật nhật ký khiến rất nhiều người khó chịu khi không thể cập nhật những tin tức mới của bạn bè, người thân mình thông qua tính năng nhật ký này. Các bạn có thể tham khảo bài viết sửa lỗi Zalo không cập nhật nhật ký để có cho mình cách khắc phục tình trạng này nhanh chóng và hợp lý nhất.

Khác với việc khôi phục mật khẩu Zalo mà chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu ở trên, thì 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới việc lấy lại mật khẩu Instagram. Và để giải đáp các thắc mắc liên quan tới vấn đề này, các bạn có thể xem lại bài viết lấy lại mật khẩu Instagram trên điện thoại để nhanh chóng thực hiện được điều này.

https://9mobi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-zalo-bang-tin-nhan-23715n.aspx
 

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Zalo PC trên Web
Cách lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Khôi phục tin nhắn zalo
Cách thu hồi tin nhắn Zalo, lấy lại tin nhắn đã gửi

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • lai lai mat khau zalo

  • khoi phuc mat khau zalo
  • lay lai pass zalo bang tin nhan
  • lay lai mat khau Zalo bang tin nhan
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.