Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên web

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi đăng nhập Zalo trên trình duyệt điện thoại mà chẳng may không truy cập được tài khoản do không nhớ mật khẩu hoặc bị kẻ xấu đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu Zalo trên web bằng việc sử dụng chức năng Quên mật khẩu, ứng dụng mạng xã hội này sau đó sẽ gửi mã xác thực đến số điện thoại đăng ký và bạn sẽ có thể truy cập lại tài khoản Zalo nhanh chóng.
Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Zalo PC trên Web
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Lấy lại mật khẩu iCloud trên trình duyệt web
Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng tin nhắn
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone

Việc lấy lại mật khẩu Zalo trên web cũng khá đơn giản và dễ dàng giống như bạn lấy lại mật khẩu Zalo trên ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại. Chi tiết các bước để lấy lại mật khẩu Zalo trên web sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn chi tiết và cụ thể ngay trong bài viết bên đưới đây.

cach lay lai mat khau zalo tren web

4 bước lấy lại mật khẩu Zalo trên web

Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên web

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến địa chỉ lấy lại mật khẩu Zalo trên web: TẠI ĐÂY

Bước 2: Tạo giao diện chính của ứng dụng Zalo Web, các bạn kéo xuống dưới lựa chọn vào chức năng: Quên mật khẩu.

lay lai mat khau zalo tren web

Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo, bạn tiến hành nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo cần lấy lại mật khẩu trên Web -> Nhấn tiếp tục . 1 thông báo sau đó sẽ được hiển thị, bạn kiểm tra lại số điện thoại đã nhập đúng chưa, sau đó chọn vào Xác nhận .

Lưu ý: Bạn phải sử dụng đúng số điện thoại đăng ký với tài khoản Zalo cần lấy lại mật khẩu, nếu không sẽ không nhận được mã xác thực gửi về sau đó.

lay lai mat khau zalo

Bước 4: Tiến hành nhập mã xác thực được gửi về điện thoại. Nếu đúng mã xác thực, tại giao diện của Zalo Web sẽ hiển thị chữ Thành công . Tiếp đến bạn nhập: Mật khẩu và xác nhận mật khẩu mới -> Nhấn xác nhận . Sau khi lấy lại mật khẩu Zalo trên web hoàn tất, tại website của Zalo lúc đó sẽ hiển thị dòng chữ: Bạn đã thay đổi mật khẩu thành công.

cach lay lai mat khau zalo

Lúc này bạn đã có thể truy cập vào tài khoản Zalo bình thường bằng việc nhập mật khẩu vừa mới lấy lại ở các bước trên.

huong dan lay lai mat khau zalo tren web

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Zalo trên Web. Nếu chưa biết cách sử dụng các chức năng trên nền tảng Zalo web tại trình duyệt điện thoại đang dùng, các bạn có thể tham khảo cách Sử dụng Zalo Web trên điện thoại để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/cach-lay-lai-mat-khau-zalo-tren-web-26094n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất
Cách lấy lại mật khẩu trên Safari iPhone, iPad
Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lay lai mat khau zalo tren web

 • quen mat khau zalo
 • lay lai mat khau zalo tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật xác thực hai yếu tố trên Twitter

   Kích hoạt, bật xác thực 2 yếu tố trên Twitter là lựa chọn hoàn hảo nhất để bảo mật tài khoản của bạn khỏi cuộc tấn công. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu các bước thực hiện trên ứng dụng Twitter cho Android và iOS.

  • Cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS

   Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, để bạn bè hoặc người thân có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên ứng dụng này thì việc thay ảnh bìa Zalo là việc làm vô cùng cần thiết, nếu như chưa biết cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS ra sao thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách dùng tính năng báo xấu trên Zalo

   Tính năng báo xấu trên Zalo là một công cụ tuyệt vời để bạn có thể gửi đến nhà phát hành, ban quản trị các trường hợp tài khoản có mục đích xấu như: Lừa đảo, thường xuyên đăng quảng cáo, spam, đăng những nội dung phản cảm, không lành mạnh...Cùng 9mobi.vn tìm hiểu sâu hơn về cách dùng tính năng báo xấu trên Zalo trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.