Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Cách sửa lỗi điện thoại xem video có tiếng mà không có hình

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi điện thoại xem video có tiếng không có hình, có thể do thiết bị smartphone của bạn, có thể lỗi do trình duyệt, ứng dụng đang truy cập hoặc cũng có thể do kết nối mạng, từng nguyên nhân sẽ có cách khắc phục riêng biệt, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi để có thể sửa chữa lỗi điện thoại xem video có tiếng không có hình đang gặp phải.
Cách sửa lỗi xem video Facebook trên điện thoại bị mờ
Cách sửa lỗi khi xem video Facebook trên Android
Cách khắc phục lỗi xem youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình trên Android
Cách sửa lỗi quay video màn hình iPhone bị mất tiếng
Sửa lỗi Oppo không vào được Youtube

Khi gặp phải lỗi điện thoại xem video có tiếng không có hình, các bạn có thể tự khắc phục ngay tại nhà bằng 1 số cách mà 9mobi giới thiệu và hướng dẫn bên dưới đây. Qua đó có thể tiết kiệm thêm chi phí khi không phải mang điện thoại ra ngoài quán, trung tâm điện thoại để sửa chữa khắc phục.

cach sua loi dien thoai xem video co tieng ma khong co hinh

Khắc phục nhanh lỗi điện thoại xem video có tiếng không có hình.

 

Cách sửa lỗi điện thoại xem video có tiếng mà không có hình

1. Kiểm tra kết nối mạng đang truy cập.

Nguyên nhân đầu tiên có thể dẫn đến sự cố lỗi điện thoại xem video có tiếng không có hình có thể là do kết nối mạng internet đang truy cập không ổn định. Các bạn cần kiểm tra lại điểm truy cập có quá tải hay không bằng việc đo tốc độ mạng bằng Speedtest. Nếu đường truyền chậm các bạn cần đổi sang điểm truy cập mạng khác để có thể tiếp tục xem video trên điện thoại.

2. Thay đổi chất lượng video.

Nếu bạn đang xem video trên Youtube mà bị lỗi có tiếng mà không có hình thì hãy thử thay đổi chất lượng video đó xuống mức thấp hơn. Ví dụ Video đang ở chất lượng 1080p các bạn giảm chất lượng xuống 720 hoặc 480, kết quả sau đó sẽ rất bất ngờ đó.

Các bạn truy cập vào video Youtube cần xem -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm -> Ấn vào mục Chất lượng -> Chọn đến các chất lượng video thấp hơn lúc ban đầu.

loi xem video co tieng khong co hinh

loi xem video co tieng khong co hinh tren dien thoai

Ngoài ra, các bạn cũng nên tải video Youtube về điện thoại của mình để xem offline, tránh trường hợp máy có không có wifi hoặc mạng 4G.

3. Phóng to video.

Nếu bạn đang xem video trên trình duyệt web điện thoại mà chưa phóng to thì đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến lỗi điện thoại xem video có tiếng không có hình. Cách đơn giản nhất để khắc phục được ngay đó là bạn chọn vào biểu tượng ô vuông góc phải của video để phóng to video lên toàn màn hình. Hình ảnh có thể hiển thị ra ngay sau đó.

4. Thay đổi trình duyệt khác.

Nếu bạn đang dùng trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox phiên bản đã quá cũ thì các chức năng ở trên đó không còn phù hợp với các tính năng tại 1 số website ở thời điểm hiện tại nên sẽ rất đến việc xem video có tiếng mà không có hình. Bạn cần vào các kho ứng dụng hệ điều hành đang sử dụng như CH Play (Dành cho Android), App Store (Dành cho iPhone) để cập nhật các phiên bản mới nhất cho các trình duyệt web mà bạn đang sử dụng.

5. Bộ nhớ điện thoại đầy.

Lỗi điện thoại xem video có tiếng không có hình tại chức năng xem video trong thư viện cũng thường xảy ra khi bộ nhớ điện thoại quá đầy không thể xử lý được nữa. Cách làm ngay lúc này đó là cần giải phóng dung lượng bộ nhớ cho máy. Bạn hãy xóa các ứng dụng, hình ảnh, dữ liệu, tệp tin không cần thiết trên điện thoại để bộ nhớ của máy có nhiều dung lượng trống hơn từ đó sẽ xử lý được tác vụ trên của bạn.

loi xem video co tieng khong co hinh tren android

1 nguyên nhân khác khách quan như chính video đang cần xem bị lỗi chỉ có tiếng mà không có hình. Các bạn cần tìm kiếm tên video đó trên 1 ứng dụng, website khác để xem.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-dien-thoai-xem-video-co-tieng-ma-khong-co-hinh-25771n.aspx
Trên đây là 1 số cách sửa lỗi điện thoại xem video có tiếng không có hình. Hi vọng với những hướng dẫn này có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục sự cố đang gặp phải ngay tại nhà mà không cần phải mang máy ra ngoài tiệm. Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết: Khắc phục lỗi xem Youtube chỉ nghe tiếng không thấy hình để có thêm những cách sửa chữa nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Nguyên nhân và cách sửa lỗi xem video Youtube trên điện thoại hay bị đứng
Khắc phục lỗi không kết nối được thiết bị Android với máy tính
Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone
Sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng
Xử lý lỗi video bị ngược, bị nghiêng khi quay bằng điện thoại, máy tính bảng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi xem video co tieng khong co hinh

  • loi xem video co tieng khong co hinh tren dien thoai android
  • loi xem video co tieng khong co hinh tren dien thoai iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.