Tiêu điểm

Facebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránhSamsung trình làng Galaxy Tab A 8.4 inch mới với 4G LTE

Cách khắc phục lỗi xem youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sự cố màn hình đen Youtube, xem Youtube không thấy hình trên điện thoại rất có thể bạn đã gặp phải lỗi: Xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình, nguyên nhân dẫn đến sự cố này là có thể do kết nối mạng Wifi đang truy cập, ứng dụng Youtube đang dùng đã quá cũ...Dưới đây là những cách khắc phục lỗi xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình được nhiều người dùng áp dụng thành công nhất.
Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone
Cách sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone
Sửa lỗi không xem được YouTube trên điện thoại
Điện thoại Mobiistar không vào được Youtube
Cách sửa lỗi quay video màn hình iPhone bị mất tiếng

Hiện nay việc sử dụng ứng dụng Youtube trên mỗi thiết bị Android đã trở nên vô cùng quen thuộc. Không những vậy với nhiều tính năng khác nhau như cách bật phụ đề video Youtube sẽ giúp người xem có thể dễ dàng nắm bắt nội dung video hơn nữa. Tuy nhiên với việc xảy ra lỗi xem Youtube chỉ nghe tiếng không thấy hình dưới đây sẽ làm cản trở quá trình theo dõi video của bạn, và thậm chỉ cả việc bật phụ đề video Youtube trước đó nữa.

sua loi xem video Youtube

Hướng dẫn khắc phục lỗi xem youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình

Chúng ta có các cách khắc phục lỗi xem Youtube chỉ nghe tiếng không thấy hình như sau:

Cách 1: Kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị

Nguyên nhân đầu tiên khiến người dùng gặp lỗi xem video Youtube không thấy hình đó chínhh là việc kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi, mạng dữ liệu trên thiết bị đã gặp sự cố. Các bạn chỉ cần kiểm tra xem liệu thiết bị của mình kết nối Wifi có ổn định hay không, và lưu lượng kết nối 3G, 4G vẫn còn hay không nhé.

Cách 2: Thay đổi chất lượng video Youtube

Nghe thì có vẻ khó tin những cách đổi chất lượng video Youtube trên điện thoại sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng lỗi xem Youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình này nhanh chóng đấy. Và cách đổi chất lượng video Youtube được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Youtube và chạy một video bất kỳ mà bạn muốn xem. Tại giao diện trình phát video chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình như hình dưới.

loi xem video Youtube chi nghe tieng

Sau đó chúng ta ấn chọn mục Chất lượng ở biểu mẫu phía cuối màn hình để khắc phục lỗi xem Youtube chỉ thấy hình này.

Bước 2: Tiếp theo đó các bạn sẽ lựa chọn chất lượng video phù hợp với nhu cầu xem, theo dõi video của bạn, tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn chất lượng 480p.

loi xem video Youtube khong co hinh

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải lại video và phát một cách như bình thường.

Cách 3: Cập nhật ứng dụng Youtube cho Android

Đây là cách cuối cùng để bạn có thể thực hiện việc khắc phục lỗi xem Youtube không thấy hình mà ít người gặp phải này, và chúng ta sẽ thực hiện tải bản cập nhật này tại đây:

Tải cập nhật Youtube cho Android mới nhất tại đây: Download: Youtube cho Android

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-xem-youtube-chi-nghe-tieng-va-khong-thay-hinh-tren-andro-1710n.aspx
Như vậy trên đây chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các cách có thể khắc phục tình trạng lỗi xem youtube chỉ nghe tiếng và không thấy hình trên Android khiến nhiều người không thể xem các video mà mình yêu thích trên thiết bị của mình rồi. Nếu như trong quá trình thực hiện các cách này cũng như ứng dụng Youtube cho Android các bạn gặp các thắc mắc gì có thể để lại bình luận phía cuối bài viết, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng liên hệ và giải đáp các thắc mắc này một cách nhanh nhất có thể.


Khắc phục lỗi Microphone không hoạt động trên iPhone 5S
Nexus 5 - Khắc phục lỗi hao pin trên Android L
Sửa lỗi Zenfone 5 không có âm thanh khi nhận cuộc gọi
Sửa lỗi Oppo không vào được Youtube
Khắc phục lỗi không đủ dung lượng trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sửa lỗi youtube trên Android

 • youtube lỗi không có hình
 • loi man hinh den youtube loi xem youtube khong thay hinh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.